Đánh giá

Máy Photocopy

(Có 107 sản phẩm)

Giá

 • Dưới 10 Triệu
 • Từ 10 Triệu đến 20 Triệu
 • Từ 20 Triệu đến 30 Triệu
 • Từ 30 Triệu đến 40 Triệu
 • Trên 40 Triệu

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn
Tốp giá là công cụ
tìm Giá Rẻ miễn phí!

Topgia.vn giúp bạn tiết kiệm tối đa
 

Tin tức Máy Photocopy

 • Cách sử dụng máy Photocopy cho người mới sử dụng

  Đối với những người làm văn phòng thì không thể không biết đến cách sử dụng máy Photocopy nhanh chóng và chính xác nhất. Máy Photocopy là một trong những thiết bị văn phòng không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp đến các trường học. Hôm nay, Topgia.vn sẽ hướng dẫn sử dụng máy Photocopy.
   

 • Cách chọn mua máy Photocopy cho văn phòng

  Việc mua máy Photocopy cho văn phòng của mình thật sự rất thuận tiện, chất lượng công việc của bạn được nâng cao, tiến độ nhanh hơn mà bạn chẳng cần ra ngoài để photo tài liệu vừa mất công sức lại tốn kém nữa. Máy Photocopy Canon, Ricoh là những thương hiệu máy được người dùng yêu thích và phù hợp với văn phòng nhất.

 • Các lỗi thường gặp ở máy PhotoCopy

  Trong quá trình sử dụng máy PhotoCopy chắc chắn chúng ta sẽ gặp phải nhiều lỗi máy Photocopy, những lỗi thường gặp ở máy PhotoCopy là gì, cách khắc phục ra sao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức đó để máy PhotoCopy Canon hay máy PhotoCopy Ricoh không còn làm khó bạn được nữa.

 • Bảng giá máy photocopy tháng 7/2016

  Tin mới nhất giá máy photocopy tháng 7/2016 cho các khách hàng doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu về loại thiết bị văn phòng này. Với sự thay đổi theo xu hướng giảm xuống về giá cả cũng như sự ra mắt của các sản phẩm mới. Hiện nay, máy photocopy được sử dụng khá rộng rãi và trờ thành thiết bị cần thiết đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Chính vì vậy, để lựa chọn một sản phẩm phù hợp, bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây cùng Topgia.vn nhé.

 • Bảng giá máy photocopy tháng 6/2016 cập nhật nhanh nhất từ thị trường

  Bảng giá máy photocopy tháng 6/2016 là mối quan tâm hàng đầu của bất cứ một doanh nghiệp, tổ chức hiện nay. Máy photocopy được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau tại các cơ quan, xí nghiệp và ngay cả hộ gia đình. Lời khuyên cho bạn khi chọn mua sản phẩm này  là nên căn cứ vào mục đích sử dụng để có sản phẩm có tính năng phù hợp nhất. Bên cạnh đó, đối với bất cứ văn phòng hay tổ chức nào một chiếc máy in cũng là thiết bị quan trọng không thể bỏ qua.

 • Cách chọn mua máy photocopy cũ

  Do nhiều lí do mà chúng ta vẫn có nhu cầu mua những chiếc máy photocopy cũ để đáp ứng cho công việc. Thực chất, nếu bạn biết cách chọn mua máy photocopy cũ thì bạn vẫn có thể có được một chiếc máy photocopy Canon hay một máy photocopy Ricoh vô cùng chất lượng.

 • Top máy photocopy dưới 20 triệu của Sharp, Canon..

  Bạn đang tìm cho mình một chiếc máy photocopy dưới 20 triệu? Hãy vô tư lựa chọn các sản phẩm máy photocopy mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, những chiếc máy photocopy Sharp, máy photocopy Cannon này đều có thiết kế đẹp và chất lượng sử dụng tuyệt vời.

 • Các chú ý khi mua máy Photocopy

  Các chú ý khi mua máy Photocopy sẽ giúp bạn mua được những chiếc máy phù hợp với mình, chất lượng cao. Dù là bạn có ý định mua máy Photocopy Canon hay mua máy Photocopy Ricoh thì những chú ý mà chúng tôi nêu dới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Máy Photocopy

Máy photocopy là một trong những thiết bị văn phòng không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp đến các trường học. Tuy nhiên, giá thành máy photocopy thường rất đắt. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu và trang bị kiến thức về máy photocopy để chọn mua được sản phẩm đáp ứng nhu cầu và tiết kiệm chi phí. Sau đây là những kinh nghiệm chọn mua máy.

Xác định nhu cầu sử dụng
Khi chọn mua máy, bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng máy, trung bình một tháng sử dụng với tần suât như thế nào để chọn máy có công suất sử dụng phù hợp. Công suất của máy photocopy tương ứng với tốc độ sao chụp, tốc độ càng cao công suất máy càng cao. Cụ thể bạn chọn máy theo nhu cầu sử dụng như sau:
Máy photocopy có tốc độ 16 – 20 bản/phút: phù hợp với nhu cầu ít, công suất sao chụp khoảng 20.000 bản/tháng.
Máy photocopy có tốc độ 20 – dưới 30 bản/phút: phù hợp nhu cầu trung bình, công suất sao chụp 20.000 - 30.000 bản/tháng.
Máy photocopy có tốc độ 30 – dưới 50 bản/phút: phù hợp nhu cầu sử dụng cao, công suất sao chụp 30.000 - 50.000 bản/tháng.
Máy photocopy có tốc độ 50 bản/phút trở lên: phù hợp nhu cầu rất cao, công suất sao chụp trên 50.000 bản/tháng.


 
may photocopy


Lựa chọn loại máy photocopy
Trên thị trường có nhiều loại máy phục vụ cho nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau
Máy photocopy laser trắng đen: là loại máy photocopy phổ biến nhất trên thị trường, có thể sao chụp tối đa với khổ giấy A3.
Máy photocopy laser trắng đen khổ A4: nếu chỉ có nhu cầu sao chụp với khổ A4 thì nên chọn máy Photocopy A4 (kèm chức năng in và scan màu) có giá thấp hơn máy photocopy A3
Máy photocopy siêu tốc (máy report): thường dùng photocopy đề thi, mẫu biểu (không có hình ảnh), từ bản gốc cho ra số lượng lớn bản sao với tốc độ cao, có thể lên tới 120 bản/phút.
Máy photocopy khổ A0: dùng để photocopy khổ giấy lớn như các bản vẽ xây dựng, kiến trúc,…
Máy photocopy laser màu: giá rất đắt và phải có giấy phép trước khi sử dụng
Các loại máy trưng bày, hàng cũ, đã qua sử dụng: có giá rẻ hơn máy mới từ 30 – 70% tùy mức độ và model.

Hiện trên thị trường có nhiều loại máy photocopy của các hãng Toshiba, Sharp, Panasonic, RICOH, Canon.... Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng, nếu dựa vào uy tín thương hiệu lâu năm thì khách hàng thường chọn máy photocopy Ricoh. Các hãng máy in khác có thể còn khá mới mẻ nhưng đều có những tính năng khá độc đáo.


 
may photocopy


Chức năng của máy
Hiện nay, máy photocopy được tích hợp rất nhiều chức năng kèm theo, các chức năng này có sẵn trong máy hoặc phải chọn thêm.
Bạn nên xác định những tính năng cần sử dụng để chọn máy có tính năng cần sử dụng ngay từ đầusẽ giúp tiết kiệm chi phí, vì một số máy không thể nâng cấp tính năng hoặc gắn thêm phụ kiện hỗ trợ với chi phí cao. Chẳng hạn như nếu chỉ có nhu cầu photo thì nên mua máy chỉ có chức năng photocopy sẽ tiết kiệm chi phí, nếu có nhu cầu vừa in vừa photocopy thì chọn mua máy photocopy có chức năng photocopy và in sẽ rẻ hơn so với máy chỉ có chức năng photo và gắn thêm chức năng in. 
Một số chức năng máy photocopy bạn nên xem xét khi chọn mua
Bộ đảo 2 mặt bản sao (duplex): cho ra bản photocopy hoặc bản in 2 mặt
Bộ nạp bản gốc (ADF): máy tự động nạp bộ tài liệu vào máy và cho ra nhiều bộ bản sao.
Bộ nạp và đảo bản gốc (ARDF): máy tự động nạp 2 mặt bộ tài liệu vào máy và cho ra nhiều bộ bản sao, bộ này thường mua khi đã có bộ đảo 2 mặt bản sao(duplex).
Chức năng in: nếu có nhu cầu in khổ giấy A3 thì nên chọn máy có chức năng này, sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều
Chức năng scan: máy photocopy thường chỉ scan trắng đen, nên chọn nếu có nhu cầu scan số lượng lớn tài liệu giấy để lưu trữ file trên máy tính
Máy có kết nối mạng: nên chọn máy có kết nối này khi nhiều người cùng sử dụng.

Để chọn một loại máy photocopy đa năng thì sản phẩm đến từ Canon thường được nhiều ưu tiên lựa chọn. Máy Photocopy Canon có thể photo, in ấn, scan với tốc độ nhanh, tiết kiệm mực và giấy, thường sử dụng cho các doanh nghiệp.

Chi phí mua máy
Bạn nên chọn mua máy theo các tiêu chí: tính năng và giá cả của các hãng sản xuất, chức năng kèm theo máy, máy mới hay máy đã qua sử dụng. Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau.
Ngoài ra, các sản phẩm khác thì chế độ bảo hành, hậu mãi sẽ do nhà sản xuất đảm nhiệm. Tuy nhiên, máy photocopy, chế độ hậu mãi bảo hành lại từ nhà cung cấp, nơi bán ra sản phẩm.

Vì thế, bạn nên chú ý chọn nhà cung cấp uy tín để có chế độ, thời gian bảo hành và hậu mãi tốt, tránh chọn những nới không chuyên về máy photocopy, sẽ gặp tình trạng không chu đáo về bảo hành, bảo trì. Những nơi này bán sản phẩm với giá rất thấp, nhưng có thời gian bảo hành ngắn. Sau khi hết thời gian bảo hành, bạn lại phải bỏ thêm số tiền rất lớn khác để nhờ công ty chuyên về máy photocopy sửa chữa, bảo trì, khắc phục các sự cố.

Máy photocopy của các hãng Toshiba, RICOH, FUJI XEROX, KONICA MINOLTA... có nhiều dòng sản phẩm giá rẻ, giá chưa tới 10 triệu đồng. Máy Photocopy Toshiba hay máy photocopy RICOH còn đi đôi với chế độ bảo hành khá tốt.


Mẹo sử dụng mực cho máy photocopy
Máy photocopy sử dụng hai loại chính là mực nước và mực bột (mực bột màu đen hoặc mực bột màu)
Mực bột màu đen (mực các-bon) là loại thông dụng nhất dành cho máy photocopy trắng đen, với công nghệ ngày nay mực có chất lượng rất tốt (do được chế tạo từ nano cacbon với polymer).
Mực bột màu có thành phần chính gồm các chất tạo màu và chất kết dính, dùng trong các máy photocopy màu.
Mực nước có thành phần chính là mực bột được hòa trộn với dung dịch ôxit các-bon. Tùy vào từng loại máy photocopy mà mỗi nhà sản xuất sẽ pha trộn các thành phần trên theo các tỉ lệ khác nhau hay bổ sung thêm một số thành phần khác vì vậy mỗi loại máy photocopy chỉ sử dụng riêng một loại mực.

Khi chọn mua mực cho máy photocopy cần lưu ý
Nhiệt độ nóng chảy: những loại mực có nhiệt độ nóng chảy càng thấp sẽ giúp máy photo tiết kiệm điện năng tiêu hao.

Điều kiện bảo quản của mực: biết được điều kiện chúng ta bảo quản mực sử dụng trong thời gian dài cũng như đảm bảo chất lượng bản chụp, tiết kiệm chi phí hư hao do bảo quản không đúng cách

Tốc độ in tối đa của mực: yếu tố này quyết định khả năng bay hơi hay nóng chảy của mực, cũng như khả năng vận hành của máy photocopy. Từ đó sẽ quyết định đến tốc độ in của máy.

Ngoài ra, các bạn nên tham khảo cách sử dụng máy photocopy để nắm rõ hơn các bước thực hiện khi dùng máy photocopy lần đầu nhé, việc sử dụng máy photocopy khá đơn giản tuy nhiên bạn cũng cần phải nắm rõ các đặc điểm, tính năng thì mới có thể vận hành trơn tru được.