Máy nghe tim thai

(Có 09 sản phẩm)

Máy nghe tim thai

Máy nghe tim thai là dụng cụ để nghe nhịp tim thai nhi dành cho các bà mẹ mang bầu, để cảm nhận được tim em bé đang đập, em bé đang hoạt động trong bụng mẹ. Đối với các phụ nữ mang thai, việc được cảm giác con mình đang phát triển từng ngày trong bụng mẹ là niềm hạnh phúc vô bờ bến. Máy nghe tim thai là công cụ hỗ trợ cho các bà mẹ rất tốt trong suốt thai kỳ, để yên tâm rằng đang có một sự sống trong con người mình cho đến khi được nhìn thấy em bé chào đời. Sự phát triển của công nghệ siêu âm hiện đại giúp các bà mẹ có thể biết được nhịp tim thai thông qua siêu âm và khám thai. Tuy nhiên, bạn không thể ngày nào cũng đến được các phòng khám nên việc chuẩn bị một máy đo tim thai tại nhà là rất hữu ích.

 
may nghe tim thai

 
Cấu tạo, hoạt động và chức năng: của máy nghe tim thai: kiểu dáng gọn nhẹ, gồm đầu dò và phần máy chủ, đầu dò nghe nhịp tim và máy chủ để hiển thị nhịp tim thai; máy sẽ chuyển hoá những cử động trong bụng bầu thành sóng, sau đó, được máy phóng đại lên và nhờ thế, bạn nghe được nhịp tim thai của con. Máy sử dụng pin khô, màn LCD hiển thị nhịp tim thai. Máy nghe tim thao có thể phát nhịp tim thai qua tai nghe hoặc qua máy chủ, có khả năng phát nhạc, sao chép nhịp tim thai sang máy tính.
 
Tác dụng của máy nghe tim thai: nghe nhịp tim thai để chẩn đoán cá triệu chứng bất thường có thể gây nguy hiểm cho thai nhi như thiếu ô xy, bất thường của tử cung, dây rốn quấn cổ. Nhịp tim thai bình thường nằm trong khoảng từ 120-160 nhịp/phút. Việc theo dõi nhịp tim thai là rất cần thiết để từng bước chuẩn bị cho một cuộc sinh nở an toàn, tốt đẹp
 
Hầu hết các loại máy nghe tim thai hiện nay đều có khả năng phát hiện nhịp tim của thai nhi từ 12 tuần, hỗ trợ các mẹ bầu trong việc theo dõi nhịp tim và sức khỏe của bé. Khi lựa chọn máy nghe tim thai tại nhà, bạn nên lưu ý những điề cơ bản như: cho bác sĩ biết bạn đã kiểm tra sức khoẻ của bé bằng máy nghe tim thai tại nhà, các loại máy đắt tiền thì thường có kết quả nhanh và chính xác hơn; kiểm tra xem máy có đạt tiêu chuẩn an toàn không; nên dùng thêm gel bôi bụng bầu bán kèm thiết bị.

Cùng với thiết bị nghe tim thai, có nhiều sản phẩm phục vụ sức khỏe mẹ và bé như: máy xông mũi họng, máy hút sữa, máy đo huyết áp, máy xông hơi... Máy đo huyết áp sử dụng để kiểm tra huyết áp thường xuyên cho mẹ, máy hút sữa sử dụng cho mẹ sau sinh để tích trữ sữa cho em bé, máy xông hơi có thể sử dụng để cải thiện sức khỏe cho mẹ.
 

 
may nghe tim thai

 
Một số loại máy nghe tim thai trên thị trường.
 
Máy nghe tim thai là một dụng cụ vô cùng quan trọng với theo dõi sức khỏe thai nhi, chính vì thế các mẹ không nên tham rẻ mua các loại máy không có tên tuổi trên thị trường, vừa không cho kết quả chính xác, lại không an toàn cho thai nhi và mẹ. Một số thương hiệu uy tín trên thị trường mà bạn có thể xem xét để lựa chọn như:
 
Máy nghe tim thai BabyCom:
 
- Giúp bạn lắng nghe nhịp đập trái tim của đứa con bé bỏng sắp ra đời, sẽ thật hạnh phúc nếu hằng ngày bạn biết con mình vẫn đang khỏe mạnh. Máy sử dụng công nghệ tiên tiến, cách sử dụng đơn giản, phát hiện và hiển thị nhanh nhịp tim, đi kèm với âm thanh chất lượng cao cho phép bạn nghẹ nhịp tim một cách rõ ràng sống động nhất.
 
- So với một số máy đo tim thai khác, máy nghe tim thai BabyCom được thiết kế đặc biệt có thể sử dụng tiện lợi tại nhà, có khả năng phát ra chùm tín hiệu sóng siêu âm có góc mở rộng, dễ dàng phát hiện nhịp tim thai mà không cần dò tìm quá nhiều, vượt trội hơn hẳn so với các loại máy có tín hiệu sóng siêu âm hẹp, khó dò tim vị trí tim của thai nhi. Loại máy này cũng có giá cả phải chăng.
 
- Máy có thể đo tim thai kể từ tuần thứ 12 của thai nhi, ghi lại tín hiệu nhịp tim thai trên máy tính, an toàn cho thai nhi và mẹ. Máy có kích thước gọn nhẹ, kèm theo 160ml gel siêu âm, tự động báo khi pin yếu.
 
Máy nghe tim thai tại nhà Bestman:
 
- Máy có thể theo dõi nhịp tim, thăm dò nhịp tim thai nhi từ tuần 12,  Màn hình LCD có đèn, hiển thị nhịp tim, cảnh báo khi pin yếu hoặc nhịp tim thai bất thường, áp dụng nguyên tắc siêu âm Doppler để phát hiện nhịp tim
- Máy có khả năng chịu nước và làm việc trong môi trường nước, có chế độ làm việc và loa tích hợp, chức năng Bluetooth, dữ liệu nhịp tim của thai nhi FHR có thể được chuyển cho máy tính với WIFI. Đèn nền máy tự động tắt sau 10 giây, áp dụng công nghệ DSP để phát hiện nhịp tim thai nhi theo dõi một cách chính xác và ổn định. Máy gọn nhẹ, hoạt động với hiệu suất ổn định và độ tin cậy cao.
 
Máy nghe tim thai Bistos Hi-bebe:
 
- Máy sử dụng đầu dò doppler có độ nhạy cao, thiết kế gọn nhẹ và khoa học, màn hình hiển thị lớn và âm thanh rõ, có thể sử dụng liên tục trong 6 giờ. Máy có thể tự động tắt âm thanh sau 1 phút và tắt nguồn sau 5 phút, cho kết quả với độ chính xác cao, an toàn cho thai nhi và cả người mẹ.
 
- Thương hiệu Bistos sản xuất tại Hàn Quốc, là một trong những sản phẩm máy nghe tim thai bán chạy nhất trên thế giới, được các bác sĩ sản khoa trên thế giới tin dùng.
 
Máy nghe tim thai Summit Doppler LifeDop:
 
- Là dòng máy Doppler với hiệu suất và độ nhạy cao, máy có kèm theo bộ sạc với chất lượng âm thanh tuyệt vời và dòng các đầu dò ứng dụng trong sản khoa và tim mạch. Máy cũng đươc thiết kế chắc chắn để di chuyển dễ dàng và tiện lợi.
- Máy có màn hình lớn chỉ thị nhịp tim và tình trạng pin, loa hi-fi, cấp nguồn bằng 3 pin sạc