Tin tức Máy lọc nước Sharp

  • So sánh máy lọc nước Nano và máy lọc nước RO

    Nano và RO là công nghệ lọc nước được trang bị trên hầu hết các dòng sản phẩm lọc nước hiện đại, vì vậy, những so sánh máy lọc nước Nano và máy lọc nước RO sẽ giúp các bạn có thể phân biệt được những nổi trội của hai dòng sản phẩm và có được quyết định chọn mua một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Giá thành các dòng sản phẩm công nghệ RO và công nghệ Nano cũng rất phong phú, vì vậy, trước khi mua, các bạn có thể làm những so sánh giá để quyết định mua được máy lọc nước phù hợp với khả năng tài chính, tối ưu được chi phí mua sắm.

  • Nên chọn máy lọc nước ro hay nano

    Hiện nay trên thị trường đang rất thịnh hành các loại Máy lọc nước. Người dùng biết đến công nghệ lọc nước nano rồi cả máy lọc nước ro nữa. Thật khó để biết được ro hay nano thì chất lượng sẽ tốt hơn? Ngày hôm nay Topgia.vn xin mời bạn tham khảo bài viết sau để có cho mình sự lựa chọn đúng nhất bạn nhé.

  • Những ưu điểm của máy lọc nước Nano

    Bạn có thắc mắc ưu điểm máy lọc nước Nano là gì không? Là người tiêu dùng chắc chắn bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại máy lọc nước nào phù hợp. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của Topgia.vn để có thêm cho mình những kinh nghiệm và sự lựa chọn đúng đắn bạn nhé.

Máy lọc nước Sharp

Máy lọc nước Sharp được nhiều khách hàng và người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm máy lọc nước tốt nhất thị trường hiện nay bởi chất lượng nước tạo ra hoàn hảo, chất lượng và hoạt động của may tốt cùng với các dịch vụ đi kèm chu đáo, chuyên nghiệp. Máy lọc nước Sharp sử dụng công nghệ màng lọc RO mang đến nguồn nước tinh khiết cho gia đình bạn, các sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc tại Đài loan với xuất xứ ghi trên thành máy. Máy lọc nước RO Sharp có ít nhất 5 cấp lọc, các cấp lọc số 6,7,8 là các lõi bổ sung với tác dụng bổ sung khoảng chất cơ lợi cho cơ thể.
 
Cụ thể về đặc điểm và chức năng các lõi lọc trên máy lọc nước Sharp như sau:
 
Lõi số 1 - Lõi lọc thô PP giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất...
 
Lõi số 2 (UDF - GAC) - lõi  lọc than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ các loại clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.
 
Lõi số 3 (CTO) - lõi lọc than hoạt tính dạng ép giúp loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, thuốc trừ sâu, dioxin, kim loại nặng, Asen.
 
Lõi số 4 (R.O) là RO chính hãng DOW có khả năng tách nước hoàn toàn khỏi các vật chất như: vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng: thạch tín, chì, mangan, Amoni và các chất độc hại khác…
 
Lõi số 5 (CLT 33) - lõi lọc cacbon dạng bền, giúp tăng vị ngon, ngọt tự nhiên của nước, chống tái khuẩn, hấp thụ màu, làm mềm nước.
 
Lõi số 6 (Mineral) là tạo khoáng (Mineral Filter) có tác dụng: cải thiện chất lượng nước sạch bằng cách bổ sung các chất khoáng cần thiết cho sự phát triển thể chất, có lợi cho sức khỏe như canxi, magiê, natri, kali và những chất khoáng khác dễ dàng được tìm thấy trong nguồn nước khoáng thiên nhiên.
 
Lõi số 7 (Alkaline) làm cân bằng độ pH cho nước uống. Lõi lọc Kiềm (Alkaline) Nanopro làm thay đổi nước đi qua RO vẫn còn axít cho ra nước uống Kiềm – Canxi - ion hóa tự nhiên hoàn hảo, tránh được các bệnh về Gút, dạ dày, tiêu hóa…
 
Lõi số 8 (Lõi Oxy) có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8 – 12 micro. Với bước sóng này, các nhóm phân tử nước sẽ bị chia nhỏ, dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào trong các tế bào, giúp lưu thông máu tốt hơn và cải thiện tình trạng sức khoẻ.
may loc nuoc Sharp
Ưu điểm của máy lọc nước Sharp sử dụng công nghệ RO là hệ thống lõi lọc phong phú nên nước được lọc sạch hơn, an toàn hơn.
 
Máy lọc nước tinh khiết Sharp 10 lít/giờ: Máy có kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn, bền bỉ theo thời gian, kèm Rơle áp thấp, áp cao để bảo vệ máy an toàn. Nguồn nước được tạo ra bởi máy đã được phân tích và xét nghiệm đạt tiêu chuẩn vệ sinh về sinh hóa học và vi sinh học
 
Các loại máy lọc nước Sharp tủ nhiễm từ (gồm 5, 6 hoặc 7 lõi): máy có nhiều lõi lọc với khả năng lọc nước triệt để hơn, tạo nguồn nước tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Mỗi lõi lọc có cấu tạo, đặc điểm chức năng và độ bền khác nhau nhưng đều có chung một tác dụng là lọc nước an toàn có thể sử dụng trực tiếp để uống, có lợi cho sức khỏe con người.
 
gia may loc nuoc Sharp
Nếu so sánh với máy lọc nước công nghệ Nano thì máy lọc nước Sharp có những lợi thế như: màng lọc RO sẽ cho ra nước tinh khiết nhờ công nghệ thẩm thấu ngược, có thể lọc bất kỳ nguồn nước đầu vào nào... Còn máy lọc nước Nano phải xác định nguồn ngước đầu vào trước khi mua máy lọc nước, nước đầu ra cũng không hoàn toàn tinh khiết.

Tham khảo thêm các dòng máy lọc nước khác: máy lọc nước Nano, Ohido, Pikom, Ricon,  Sawa, SonyWater, Waterpia...