Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy lọc nước Myota

Máy lọc nước Myota áp dụng công nghệ lọc tiên tiến RO, sử dụng hệ thống lọc phù hợp với nhiều nguồn nước khác nhau như nước giếng và nước máy thành phố. Máy hỗ trợ lọc hoàn toàn những chất có hại trong cơ thể nằm ở nguồn nước của bạn và chức năng tạo khoáng được coi là một bước đột phá trong công nghệ lọc nước hiện nay. Đây là điều mà các máy lọc nước RO khác trên thị trường không thể làm được, giúp bạn có thể tự sản xuất nước khoáng nhẹ tại nhà mình mà không tốn tiền để mua.
 
Nguyên lý lọc tạo khoáng của máy lọc nước Myota:
 
- Bộ phận chủ chốt của hệ thống tạo khoáng trên máy là lõi tạo khoáng đá khoáng MAIFAN - đây là loại đá khoáng sản phi kim thường được sử dụng trong điều trị y tế và chăm sóc sức khỏe, thức ăn và đồ uống. Về cấu tạo, đây là loại đá silic nhôm muối, bao gồm SiO2, TiO2, AL203, Fe203,FeO, MnO2, MgO, CaO, Na2O, K2O, H2O, P2O5... các nguyên tố vi lượng Se, Mn, Sr, Zn, Ba, Cr, V, Ni, Co, Cu, Fe, Al, Ca, Na, K, H2SiO3... rất quan trọng cho cơ thể.
- Đá có cấu trúc san hô xốp có thể hấp thụ mạnh mẽ các chất nguy hại như kim loại nặng (chì, cadmium, co rôm, Hg, đồng, kẽm, mangan, nickel…) yếu tố truyền thanh (uranium, thorium, radium….), và hydride, titanate và pha trộn pathogen trong nước.
- Đá hỗ trợ điều chỉnh giá trị PH, cân bằng nước bị Axít hóa, có thể điều chỉnh sự trao đổi chất trong cơ thể, tăng tốc độ lưu thông máu, giảm viêm, giảm độc, lợi tiểu…góp phần chữa bệnh huyết áp cao, bệnh thấp khớp, vẩy nến , đau dạ dày, ngăn ngừa và chữa trị bệnh ung thư.

 
may loc nuoc myota

 
Máy lọc nước MYOTA 6 lõi MY-50G-AKL: là dòng máy lọc nước RO 6 cấp tạo khoáng loại bỏ triệt để các tạp chất khác nhau trong nước như kim loại nặng, thạch tín, các chất hóa học. Máy có thể bổ sung hơn 20 loại vi lượng khoáng thiết yếu cho cơ thể, loại bỏ các axit dư thừa trong cơ thể, tăng sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tật. Máy lọc bỏ 100% vi khuẩn với ngay từ hệ thống lọc thô bới lõi lọc gồm Nano. Bình chứa nước cao cấp không bị ghỉ sét theo thời gian, không gây bội nhiễm nước, an toàn cho nguồn nước của bạn. Bơm áp lực trong máy không gây ra tiếng động khi lọc nước, tự động diều chỉnh áp lực bơm và có độ bền lên đến 10 năm hoạt động.
 
Ngoài ra máy còn có các dòng 7 lõi, 8 lõi... đều có chức năng tạo khoáng cho cơ thể và tích hợp các màng lọc diệt khuẩn. Máy lọc nước Myota dù mới chỉ được người dùng biết đến trong vài năm trở lại đây nhưng đã được quan tâm bởi chất lượng vượt trội. Những lý do sau đây có thể sẽ thuyết phục bạn mua sản phẩm này:
 
- Về cấu tạo: máy khá nhỏ gọn, đẹp và sang trọng, tiết kiệm điện năng hơn so với các dòng máy cùng phân khúc
- Cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, tạo nguồn nước rất tinh khiết và an toàn
- Tự động xả nước thải khi đầy bình
- Máy sử dụng màng RO lọc loại bỏ các tập chất được nhập khẩu từ USA

 
may loc nuoc myota


So với máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano thì dòng máy RO có nhiều ưu điểm hơn về hiệu quả lọc, có thể nhận bất cứ nguồn nước đầu vào nào. Tuy nhiên dòng máy lọc nước Nano cũng có những lợi thế khác mà bạn có thể tham khảo để so sánh và chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và chủng loại máy lọc nước, và có thể bạn cũng chưa biết đến một dòng máy chất lượng như Myota. Tuy nhiên, đây là một sản phẩm được khuyên dùng từ các chuyên gia và những người đã có kinh nghiệm sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các dòng máy lọc nước khác như: máy lọc nước Geyser, Greenline, Hanico, Htech, Karofi... Trong máy lọc nước Kangaroo cũng được đánh giá khá cao, tuy nhiên, vẫn có nhiều câu hỏi được đặt ra đó là có nên mua máy lọc nước Kangaroo hay không? Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của người tiêu dùng, vì máy lọc nước Kangaroo khá tốt nên nếu sắm 1 chiếc trong nhà thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm