Tin tức Máy lọc không khí Daikin

Máy lọc không khí Daikin

Daikin là tập đoàn công nghệ nổi tiếng đến từ đất nước Nhật Bản, là doanh nghiệp luôn dẫ đầu về công nghệ lọc sạch không khí, điều hòa nhiệt độ… Dòng máy lọc không khí Daikin cũng là một dòng sản phẩm sản phẩm mới có khả năng lọc sạch không khí, bụi bẩn mang lại không gian trong lành sinh hoạt cho các gia đình ngăn ngừa những tác nhân gây hại cho sức khỏe.

Máy lọc không khí Daikin được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, chất liệu cap cấp, tuân thủ theo những quy trình kiểm định  nghiêm ngặt, vậy nên khi sử dụng dòng sản phẩm máy lọc không khi s này các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ tin cậy.

Những bụi bẩn, mùi hôi khó chịu vương ở trên không khí của gia đình bạn cũng sẽ nhanh chóng bị khử sạch, để mang lại khả năng lọc khí hiệu quả dòng máy lọc khí  Daiki đã trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến tiêu biểu đó là công nghệ Streamer với khả năng khử mùi vô cùng hiệu quả, những bụi bẩn sẽ được lọc qua Phin lọc và bị phân hủy bởi công nghệ tiên tiến Streamer, dù là những khí ô nhiễm nào như nấm mốc, vi khuẩn, long thú nuôi.. khi qua màng  lọc này cũng sẽ được phân hủy nhanh chóng.

Chỉ với thời gian từ 6-15 phút hoặc có thể ngắn hơn Máy lọc không khí Daikin sẽ trả lại bầu không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn.

Là dòng máy được trang bị những cải tiến mới nhưng rất thân thiên với môi trường, Máy lọc không khí Daikin được hoạt động với động cơ Inventer đây là động cơ dẫn động trực tiếp, cho máy hoạt động êm, công suất ổn định, đồng thời không hề gây ra tiếng ồn, hoạt động nhịp nhàng đồng thời rất tiết kiệm điện năng nên các gia  đình có thể yên tâm sử dụng mỗi ngày.

Máy lọc không khí Daikin còn được trang bị tính năng cảm biến, với tính năng này máy sẽ tự động phát hiện mức ô nhiễm ở trong môi trường, và sẽ có những tính năng tự động điều chỉnh lọc không khí sao cho phù hợp nhất.

Máy lọc không khí Daikin được thiết kế rất nhỏ gọn, trang nhã tinh tế, khi sử dụng trong gia đình bạn hoàn toàn có thể yên tâm là máy sẽ không tốn nhiều không gian diện tích của gia đình bạn, màu sắc trắng sáng, bạn sẽ dễ dàng vệ sinh lau chùi mà không lo bị dính bụi bẩn…

Với tốc độ đô thị hóa hiện nay để bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cả gia đình, chúng ta nên sắm một chiếc máy lọc khí vể bảo vệ bầu không khí trong lành và Máy lọc không khí Daikin sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình của bạn. Bầu không khí trong nhà sẽ luôn sạch, quang đãng, tinh khiết bạn có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống bổ ích, và có một sức khỏe tràn đầy phục vụ cho cuộc sống vui chơi, sinh hoạt.