Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy lọc không khí

Máy lọc không khí là một trong những thiết bị gia dụng cần thiết đối với các gia đình hiện đại hiện nay. Đặc biệt trong điều kiện biến đổi khí hậu toàn cầu, môi trường bị ô nhiễm như hiên nay. Với tính tính năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, khử mùi hôi khó chịu, thanh lọc khong khí tạo môi trường trong lành, đảm bảo sức khỏe cho con người.
may loc khong khi
Nhìn chung, máy lọc không khí hiện nay đều có những có tính năng làm sạch không khí bằng ozon, bằng anion, trong đó sử dụng phản ứng oxy hóa để hút bụi, máy lọc không khí  bằng quạt hút, lưới lọc và máy làm sạch không khí bằng ozne. Đây là những tính năng vô cùng hiện đại và thông minh có vai trò cao trong việc khử mùi và kháng khuẩn hiệu quả góp phần làm không khí trong sạch hơn bao giờ hết.

Nguyên tắc hoạt động của máy lọc không khí là sử dụng hiêu điện thế rất cao để tao hồ quang và phát ra điện tích âm vào không khí, trung hòa với các ion dương có hại và tạo hiệu ứng gió điện hút bụi vào máy. Nhờ đó, bụi, hay các mùi ẩm mốc, khói thuốc...các ion âm sẽ bám vào các phân tử trên và bảng kim loại điện tích dương trong máy sẽ hút các phân tủ này một cách hiệu quả, giữ cho không khí luôn luôn trong lành, đảm bảo sức khỏe cho con người.

Các ion âm trong máy lọc không khí có một vai trò vô cùng lớn đó có tác dụng tăng cường oxy hóa và làm sạch không khí trong phòng hiệu quả đặc biệt là môi trường có nhiều thiết bị điện từ tử như: máy tính, máy điêu hòa, máy in, máy Fax, đèn nê- ông...Đây là những thiết bị tỏa ra nhiều ion dương không tốt cho sức khỏe.
may loc khong khi gia re
Có rất nhiều máy loại máy lọc không khí có trên thị trường. Tuy nhiên, các dòng điện lạnh của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Panasonic, Samsung,LG, Sharp luôn nhận được sự săn lùng của nhiêu  người. Không chỉ có máy lọc không khí của nước ngoài: Nhật Bản, Hà Quốc, Thái Lan mà các dòng máy lọc không khí trong nươc ngày nay cũng được sản xuất trên công nghệ rất tiên tiến hiện đại, trang bị nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Các loại máy lọc không khí hiện nay đều có thiết kế hiện đại, sang trong; kiểu dáng phong phú và đa dạng. Có thể kể đến như: Kakyno của Nhật Bản, Amcor của Isreal, Honey Wel của Mỹ...và nhiều háng sản xuất điện tử, điện lạnh nổi tiếng như của SamSung, Panasonic hay Sharp...Nhiều mẫu mã được tung ra hàng năm với số lượng vô cùng tận việc kiểm soát hàng giả, hàng nhái kém chât lượng rất khó. Do vậy, để mua được sản phẩm chất lượng tốt, bạn hãy liên hệ đến các trung tâm điện lạnh uy tín để chọn đúng sản phẩm chính hãng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người mua, các hãng sản xuất máy lọc không khí đang từng ngày cập nhật nhiều sản phẩm chất lượng cao, với nhiề tính năng hiện đại, thông minh. Bên canh đo, giá thành của máy lọc không khí cũng được nhiều người quan tâm đế ý. Hầu hết, các dòng máy lọc không khí đều có sư linh động về giá nhằm tương thích với túi tiền và điều kiện của mọi gia đình. Do vậy, mọi người không nên quá lo lắng về vấn đề  này. “Tiền nào thì của nấy” do đó,  những máy lọc không khí có chất lượng cao, nhiều tính năng hiện đại hơn sẽ có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, con số này cũng không chênh lệch đáng kể.
may loc khong khi gia dinh
Bạn có thể chủ động lựa chọn máy lọc không khí phù hợp với điều kiện và nhu cầu của gia đình mình mà vẫn đãm bảo những tính năng thông dụng của một chiếc máy lọc không khí tiện dụng. Bạn có thể truy cập topgia.vn để khám phá thế giới của các dòng điện tử điện lạnh như: máy lạnh, lò sưởi, máy điều hòa, tủ lanh, tivi, máy lọc không khí mang đế sự tiện nghi cho gia đình mình.