Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Tin tức Máy làm sữa đậu nành Supor

Máy làm sữa đậu nành Supor

Được thành lập vào năm 1994, sau gần 20 năm phát triển và nỗ lực, Supor đã trở thành công ty lớn thứ 3 trên thế giới về sản xuất dụng cụ nhà bếp. Với nỗ lực và thái độ thực sự cầu thị, bằng chính các sản phẩm chất lượng cao, Supor đã xây dựng được một thương hiệu nổi tiếng và tạo được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường thế giới.

Được biết mỗi ngày một ly sữa đậu nành sẽ giúp bạn phòng chống lão hóa, tiểu đường, cao huyết áp, đẹp dáng trắng da...và rất nhiều những công dụng khác. Là người nội trợ đảm đang, bạn luôn có thể tự tay chuẩn bị những ly sữa dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình rất đơn giản với máy làm sữa đậu nành Supor.


 
may lam sua dau nanh supor



D - TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY LÀM SỮA ĐẬU NÀNH SUPOR:

Đun nấu thông minh với 5 bước gia nhiệt
: 5 bước gia nhiệt thông minh (luộc, tách vỏ, nấu chín, xay đánh, nấu) vừa đánh vừa xay vừa nấu, cho sữa đậu thơm ngon, dinh dưỡng hơn. Bạn chỉ cần bỏ đậu đã rửa và đổ nước rồi bấm nút, đợi máy xay và báo hoàn tất là có thể rót ra uống mà không phải cho vào máy xay sinh tố, lọc bằng vải rồi đun trên bếp. Cơ chế nấu thông minh còn có tác dụng giảm mùi hăng trong đậu, đậu được nấu nở đều, chín kỹ, sữa đậu thơm ngon, dinh dưỡng hơn. Chức năng gia nhiệt hiện đã có ở nhiều dòng máy làm sữa đậu nành khác như Komasu, Midea, Philips, Saiko...

Thiết kế bộ phận gia nhiệt ở đáy: Bộ phận gia nhiệt nằm ở đáy, bên ngoài lồng cối, không trực tiếp tiếp xúc với nước sữa, không xảy ra hiện tượng khét đáy.

Đa chức năng: Máy xay đậu nành Supor có thể làm sữa đậu nành (đậu không ngâm), sữa đậu nành (đậu ngâm), sữa đậu xanh, chè đậu, sữa bắp, nước trái cây. Với nhiều loại thức uống đa dạng thỏa mãn nhu cầu dinh dưỡng của mọi thành viên trong gia đình. Hiện trên thị trường, các dòng máy làm sữa đậu nành Saiko, máy làm sữa đậu nành Komasu, máy làm sữa đậu nành Philips cũng là những dòng máy đa năng mà bạn có thể lựa chọn.

Xay đánh nhuyễn mịn: 4 rãnh trên thành lồng máy có tác dụng làm đậu chuyển động theo vòng xoáy. Dao xay lập thể 4 cánh với độ nghiêng của mỗi cánh dao khác nhau, phân thành nhiều tầng, nhiều góc, xay đánh toàn diện. Rãnh và dao xay kết hợp với nhau giúp giúp đậu được xay nhuyễn mịn, chất dinh dưỡng được ngấm trọn vẹn vào nước sữa.

Thanh cảm biến chống trào: Khi nấu, bọt sữa dâng cao chạm vào thanh cảm biến, máy sẽ tự động dừng gia nhiệt cho đến khi bọt sữa hạ xuống, lại tiếp tục quá trình gia nhiệt và nấu. Như vậy, bọt sữa sẽ không bị tràn ra khỏi máy trong quá trình nấu.

Thiết kế an toàn: Máy xay đậu nành Supor thiết kế an toàn với hai lớp cách nhiệt, inox 304 bên trong và nhựa chống bỏng cao cấp bên ngoài. Giữa hai lớp này còn có 1 khoảng không nên nhiệt độ bên ngoài lớp vỏ không vượt quá 70 độ C, an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế không chụp xay: Đuôi máy trơn láng, thiết kế dao xay không chụp, trơn láng, không có góc chết giúp người dùng vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng.

 

A - PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG

I - LÀM SỮA ĐẬU NÀNH (chức năng DRY BEAN, ABSORBED BEAN):

1. Lấy 3 ly đậu nành khô đong bằng ly đong đậu kèm theo máy. Chú ý: Khi làm sữa đậu nành với đậu đã ngâm, chỉ cần dùng 2 ly đậu nành khô đã được ngâm từ 6-8 tiếng.
2. Đem đậu nành đã rửa sạch bỏ vào trong cối xay, sau đó cho nước vào theo vạch mực nước giới hạn trên cối xay.
3. Gắn cố định đầu máy vào cối xay đậu nành, sau đó cắm điện, trên mặt điều khiển nhấn “Select” để chọn chức năng tương ứng với loại đậu đã cho vào (đậu đã ngâm “Absorbed bean” hay đậu khô “Dry Bean”); khi đèn chức năng này bật sáng, nhấn nút khởi động “Start”, 3 giây sau máy bắt đầu hoạt động.
 4. Sau nhiều lần xay và gia nhiệt, khoảng 20 phút sau máy sẽ phát ra tiếng nhạc báo hiệu, đồng thời hiển thị chức năng tương ứng bật sáng, thể hiện quá trình xay đậu đã hoàn thành. Trước khi uống cần rút dây điện /nguồn, sau đó tháo đầu máy ra, và cuối cùng đổ sữa ra dùng.
 

B - VỆ SINH VÀ BẢO QUẢN

1. Sau khi sử dụng xong, vệ sinh máy ngay và đặt ở nơi khô thoáng, tiện cho lần sau sử dụng.
2. Cấm không dùng nước rửa thân máy hoặc ngâm cả máy vào trong nước để cọ rửa.
3. Chờ máy nguội mới rửa để máy để tránh bị hỏng.
4. Sau khi rửa sạch trục cối xay, dao xay, đầu máy và lòng cối xay xong để ra nơi có gió để hong khô.

 

may lam sua dau nanh supor


C - NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý
1. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng sản phẩm, ổ cắm sử dụng phải được nối với hệ thống dây mát, đồng thời không cho trẻ em tiếp cận và thao tác máy, tránh bỏng do hơi nóng và sự cố xảy ra.
2. Không đặt máy làm sữa đậu nành trên bề mặt nghiêng hoặc không chắc chắn khi dùng.
3. Lượng nước đổ vào phải ở trong phạm vi giữa vạch mực nước giới hạn trên và vạch mực nước giới hạn dưới, tỉ lệ lượng nước quá thấp hoặc quá cao đều ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của máy, máy không hoạt động hay hoạt động không bình thường. Không cho nước nóng vào lòng cối để xay nấu, nếu không sẽ làm sữa đậu trào ra ngoài khi nấu. Nên cho đường và các chất điều vị khác vào sữa sau khi xay nấu xong.
4. Không được cho thêm nước, thêm nguyên liệu khi máy đang hoạt động, nghiêm cấm nhấc phần đầu máy lên khi đang sử dụng.
5. Khi đang sử dụng máy, để bảo vệ quy trình hoạt động của máy được ổn định, không được ngắt rồi cắm lại dây vào nguồn điện.
6. Khi cúp điện hoặc máy do bị tác động mà ngắt điện trong lúc đang làm việc (đặc biệt là khi máy xay gần xong), không được nhấn lại nút khởi động chương trình làm việc cho máy khi có điện lại, nếu không sẽ làm cho sữa đậu hoặc nước hồ bị trào ra, làm cháy máy hoặc đóng khét ở đáy cối.
7. Cần phải rửa sạch thực phẩm để loại bỏ hết tạp chất còn sót lại trước khi cho vào cối xay.
8. Lưỡi dao xay của máy rất bén, nên cẩn thận khi cọ rửa để tránh bị đứt tay.
9. Phải ngắt nguồn điện khi vệ sinh máy, mỗi lần sử dụng xong phải rửa sạch các bộ phận có dính cặn đậu như lòng cối xay, thanh cảm biến chống trào, dao xay, trục máy v.v…,sau đó lau khô.
10. Nghiêm cấm lật ngược đầu máy để vệ sinh, nghiêm cấm ngâm đầu máy và thân máy vào trong nước để chùi rửa, để tránh làm hư hại các mạch điện trong máy, gây nguy hiểm khi dùng.
11. Tránh để nước ngấm vào khớp an toàn, mâm gia nhiệt và lỗ cắm điện trên thân bình.
12. Nghiêm cấm đặt máy làm sữa đậu nành vào trong tủ lạnh hoặc tủ làm đá, hơi lạnh sẽ ngưng tụ làm bộ phận điện tử của máy xảy ra sự cố, đồng thời không đặt máy vào tủ tiêu độc ở nhiệt độ cao để khử độc.
13. Khi máy không sử dụng hoặc không có người trông coi, cần rút ổ cắm nguồn.
14. Nghiêm cấm dùng máy làm sữa đậu nành để nấu nước.
15. Phần dưới của đầu máy có thể bị nhuộm màu của trái cây khi thêm các loại rau quả khác vào xay nấu chung với sữa đậu nành. Đây là hiện tượng bình thường.
16. Nếu dây cắm nguồn bị hỏng thì phải thay thế bằng dây cắm chuyên dụng hoặc dây cắm do bộ phận bảo hành của nhà sản xuất chỉ định sử dụng.
17. Sản phẩm có thiết kế tự động và bảo vệ an toàn, khi trong cối xay thiếu nước, máy sẽ ngưng hoạt động; sau khi thêm nước tới vị trí quy định, đợi 15 phút sau máy nguội mới được tiếp tục xay. Để nâng cao tuổi thọ của máy xay sữa đậu nành, để máy nghỉ 30 phút trước khi xay cối thứ 2.
18. Máy làm sữa đậu nành chỉ sử dụng trong các hộ gia đình, đề nghị không sử dụng với mục đích thương mại.