Đánh giá


 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy làm sữa đậu nành BlueStone

Máy làm sữa đậu nành đã và đang được các gia đình sử dụng nhiều, nổi bật trong đó là sản phẩm máylàm sữa đậu nành BlueStone, đây là một sản phẩm có chất lượng tốt với thương hiệu được biết đến lâunăm trên thị trường Việt Nam. Với máy làm sữa đậu nành BlueStone bạn dễ dàng tạo ra những cốc sứcđậu nành thơm ngon, ngọt mát dành cho gia đình hay những người thân quen của mình. BlueStone là hãng sản xuất đồ gia dụng khả nổi tiếng với nhiều sản phẩm nổi bật như máy xay sinh tố,máy làm sữa chua, ... và máy làm sữa đậu nành cũng nằm trong số đó.

Để có một thân hình cân đối, một trái tim khỏe mạnh và một làn da tươi trẻ mịn màng, sữa đậu nành chính là nguồn dinh dưỡng quý giá và máy làm sữa đậu nành BlueStone có thể giúp bạn thực hiện được điều đó một cách dễ dàng.
may lam sua dau nanh bluestone

Tính năng nổi bật của máy làm sữa đậu nành:
- Với 6 chức năng thông minh như: tự động chống tràn, tự động giảm áp lực, tự động ngưng vận hành khi nhiệt độ quá cao, chức năng ngắt điện an toàn, tự động ngưng vận hành khi máy không có nước, ngăn nước vào động cơ.
- Tiện lợi với chức năng tự làm sạch.
- Với nhiều sự lựa chọn: sữa ngũ cốc, sữa đậu nành, sinh tố lạnh...
- Lưỡi dao và bộ phận cảm biến nhiệt và lòng bình bằng thép không gỉ 304 an toàn cho sức khỏe.
- Thân bình được thiết kế đặc biệt 2 lớp cách nhiệt: thép không gỉ 304 bên trong và nhựa chịu nhiệt bên ngoài an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng lần đầu tiên:
- Điện trở nhiệt và các bộ phận chính khác của máy được làm bằng thép không gỉ nên thành phẩm cho lần xay đầu có mùi kim loại thoang thoảng. Nên bạn có thể không sử dụng thành phẩm lần đầu tiên này. Nên sử dụng cho lần vận hành sau.
- Tháo phích cắm ra khỏi nguồi điện chính và máy. Giữ tay cầm phần đầu của máy, nhấc lên và lấy ra khỏi bình.

Chú ý:
-  Rút dây điện từ nguồn điện chính và ổ cắm trên phần đầu của máy.
- Sau khi rút nguồn điện, nhấc phần đầu máy ra khỏi bình, sau đó lọc bã (nếu có) và đổ sữa vào mỗi ly nhỏ để sử dụng.

 Các chức năng khác :
1. Đong nguyên liệu: Đong nguyên liệu bằng cốc đi kèm sản phẩm theo công thức. Cắt trái cây hoặc rau củ cỡ hạt lựu.
2. Cho nguyên liệu vào bình: Cho các nguyên liệu đã được rửa sạch vào bình. Tất cả nguyên liệu nên rải đều dưới đáy bình.
3. Đổ nước vào bình: Cho nước sạch vào bình, lượng nước phải ở giữa 2 mức 900 – 1.300 ml. Không có nước hoặc ít nước, động cơ sẽ không hoạt động. Quá nhiều nguyên liệu, không được cố ấn đầu máy và lưỡi dao xuống.
4. Thực hiện làm Mứt: Lắp đầu máy vào bình đúng vị trí. Sau đó cắm dây diện vào ổ điện, đèn tín hiệu sẽ sáng lên. Nhấn nút “Select”, lựa chọn thực đơn “JAM”, đèn tín tại thực đơn tương ứng sẽ sáng lên, sau đó nhấn “Start” để bắt đầu quy trình.
5. Hoàn tất quy trình thực hiện: Máy làm sữa đậu nành sẽ bắt đầu vận hành theo chương trình đã được thiết lập sẵn. Khi mô tơ ngừng hoạt động, máy sẽ phát ra tiếng bíp báo hiệu thức uống đã sẵn sàng cho bạn thưởng thức.
 

Vệ sinh và bảo trì máy làm sữa đậu nành:

Sau khi sử dụng với chức năng làm sữa, bạn hãy để máy và điện trở nhiệt nguội trước khi rửa.
1. Đầu máy: Không nhúng đầu máy vào nước. Không để nước và các chất lỏng khác thấm vào bảng điều khiển.
2. Bình: Rửa sạch bình cẩn thận để không có mùi lạ. Lưu ý không nhúng toàn bộ thân bình vào trong nước để rửa mà chỉ đổ nước vào bên trong lòng và thực hiện vệ sinh. Nên đặt máy ở nơi khô ráo và thoáng mát.
 

Những nguyên tắc trên đây áp dụng cho hầu hết các sản phẩm máy làm sữa đậu nành trên thị trường hiện nay như Komasu, Saiko, Philips, Nonan, Tiross, Supor.... Một số dòng máy như máy làm sữa đậu nành Saiko, máy làm sữa đậu nành Tiross, máy làm sữa đậu nành Supor đều vệ sinh khá đơn giản.



 

may lam sua dau nanh bluestone



CẢNH BÁO

  1. Nếu dây nguồn bị hỏng thì phải do nhà chế tạo hoặc đại lý dịch vụ, những người có trình độ tương đương thay thế nhằm tránh xảy ra sự cố.
  2. Không nên tự ý sửa chữa nếu không biết rõ về sản phẩm vì có điện áp cao trong vỏ thiết bị.
  3. Rút phích điện ra sau khi dùng xong, vui lòng không nắm trực tiếp dây điện để rút, tránh gây nguy hiểm và hư dây.
  4. Sau khi rút phích cắm, phân tử gia nhiệt vẫn còn nóng nên không được chạm vào hoặc đặt lên các bề mặt dễ cháy. Đồng thời, nên cẩn thận với lưỡi dao khi vệ sinh máy để tránh tổn thương đáng tiếc xảy ra.
  5. Không để nước thấm vào phích cắm, bảo đảm phích cắm khô ráo trước khi sử dụng.
  6. Rút phích cắm ra khỏi nguồn điện trước khi lấy đầu máy ra hoặc gắn đầu máy vào.
  7. Vui lòng không thiết lập lại chương trình khi máy đang vận hành.
  8. Chọn chương trình tương ứng như hướng dẫn sử dụng. Nếu không, sữa đậu nành sẽ tràn ra ngoài hoặc không đáp ứng đúng khẩu vị của bạn.
  9. Khi làm sữa đậu nành, cho đậu nành đã ngâm hoặc rửa sạch vào bình, sau đó đổ nước vào (lượng nước giữa mức 900 - 1.300ml) trước khi bắt đầu vận hành máy.
  10. Không cho nước thấm vào phần đầu máy, các điểm kết nối điện và bộ phận gắn phích cắm.
  11. Phải làm sạch bình chứa, lưỡi dao, điện cực chống tràn và bộ phận cảm biến nhiệt độ trước khi vận hành. Chú ý lưỡi dao rất sắc bén và có thể gây tổn thương nếu vệ sinh máy không đúng cách.
  12. Trong suốt quá trình vận hành của máy, bình chứa nguyên liệu và thành phẩm rất nóng, xin vui lòng đừng chạm vào.
  13. Để máy tránh xa tầm tay trẻ em.
  14. Nhấc đầu máy ra khỏi bình trước khi rót sữa đậu nành ra ly để thưởng thức.
  15. Máy làm sữa đậu nành vận hành gián đoạn (khi xay đậu, khi ngừng xay lại để đun nấu). Đây là hiện tượng bình thường khi máy đang vận hành.
  16. Khi máy đang vận hành nên đặt máy tránh xa các đồ vật nhiễm điện và không đặt gần bếp gas, các vật dễ gây cháy nổ hoặc gần nơi các thiết bị điện đang hoạt động khác.
  17. Nếu điện bị ngắt khi máy đang vận hành (đặc biệt nếu máy đang trong quy trình nấu, xay đậu gần hoàn tất), bạn nên bỏ mẻ đang nấu dở. Nếu không sẽ gây ra hiện tượng các nguyên liệu bị cháy sém.
  18. Nếu dùng với nước lạnh, máy làm sữa đậu nành sẽ mất hơn 20 phút để kết thúc quy trình nấu và xay đậu. Không nên đặt đầu máy vào bình chứa ngay sau khi rửa sạch, nên để đầu máy bên ngoài ở nơi khô thoáng.
  19. Để đảm bảo hương vị thơm ngon, bạn không nên sử dụng nước ở nhiệt độ nóng quá 70°C để nấu sữa đậu nành.
  20. Không nên chạm vào bề mặt thép không gỉ bên trong thân bình chứa ngay sau khi máy hoàn tất quy trình nấu vì khi đó máy còn rất nóng.