Máy làm sữa chua Myota

(Có 04 sản phẩm)

Giá

  • Dưới 500.000
  • Từ 500.000 đến 1 Triệu
  • Từ 1 Triệu đến 2 Triệu
  • Từ 2 Triệu đến 3 Triệu
  • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
  • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
  • Trên 10 Triệu

 

Tin tức Máy làm sữa chua Myota

Máy làm sữa chua Myota

Máy làm sữa chua Myota được đánh giá là dòng máy làm sữa chua giá rẻ trên thị trường, tuy nhiên, chất lượng làm sữa chua lại không hề thua kém những dòng thương hiệu khác. Máy có thời gian ủ siêu tốc tạo nên những mẻ sữa chua trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo về chất lượng với độ kết dính chặt, độ mịn cao và độ chua hợp lý. Đặc biệt, công nghệ tiên tiến của dòng máy này sẽ tạo sữa chua có đầy đủ dinh dưỡng trong môi trường hoàn hào cho vi khuẩn lên men sữa chua. Máy cũng có hệ thống chống khuẩn, an toàn cho sức khỏe của bạn ngay cả khi bạn để sữa chua trong thời gian lâu.

 
may lam sua chua myota

                 
Máy làm sữa chua Myota cũng có nhiều loại với kích thước và dung tích khác nhau, ví như loại 1.5 lít, 1.6 lít, loại 2.2 lít. Nếu bạn sử dụng loại 2.2L, mỗi lần sẽ ủ được 12 cốc dung tích 190ml, tương đương với 36 hộp sữa chua. Mỗi loại máy đều có bộ ly bằng thủy tinh đi kèm dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Cách sử dụng máy để làm sữa chua vô cùng đơn giản, có thể làm sữa chua từ các loại sữa bột, sữa tươi, sữa đặc có đường... với tỉ lệ pha thích hợp là có tỷ lệ thành công lần đầu tới 100%. Thông thường, các sản phẩm trong dòng máy làm sữa chua này đều có thời gian ủ khá nhanh từ 5 đến 6 tiếng, do vậy bạn sẽ nhanh chóng có được những cốc sữa chua thơm ngon để thưởng thức.
 
Máy làm sữa chua Myota tạo chế độ nhiệt ổn định tạo thuận lợi cho quá trình lên men của sữa chua, tạo sản phẩm có độ chua hợp lý. Ngoài sữa chua bình thường, bạn có thể làm nhiều loại sữa chua thêm hương vị ép từ hoa quả theo ý thích của mình như dâu tây, xoài, cam, chuối....đảm bảo ngon hơn cả ngoài tiệm, giúp bạn thay đổi khẩu vị và ăn đỡ chán. Nắp đậy trong suốt của máy giúp người dùng theo dõi dễ dàng quá trình hoạt động của máy, đặc biệt, người sử dụng có thể hẹn giờ để máy phát tín hiệu khi công việc hoàn thành.
 
So với những dòng máy làm sữa chua khác như máy làm sữa chua Facare, Lorente, Magic One, Saiko...thì dòng Myota có giả cả tương đối mềm và nhiều dung tích khác nhau nên bạn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu sử dụng để bạn mua một sản phẩm phù hợp nhất, nếu gia đình bạn có nhiều thành viên và thích ăn sữa chua thì nên chọn dòng máy làm sữa chua Lorente loại 16 cốc đựng, nếu bạn có khả năng tài chính thì chọn các loại máy cấp hơn như máy làm sữa chua Saiko, hay máy làm sữa chua Facare...

 
may lam sua chua myota


Máy làm sữa chua Myota có nguyên tắc hoạt động hoàn toàn tự động, chế độ hiển thị thời gian ủ bằng công nghệ LED độc đáo, thao tác đơn giản, công suất nhỏ, tiết kiệm điện năng. Để sử dụng máy làm các loại sữa chua từ nguyên liệu ban đầu khác nhau như từ sữa đặc có đường, sữa tươi,... bạn cần tham khảo để có cách pha chế nguyên liệu thích hợp, tỷ lệ giữa các thành phần là vô cùng quan trọng để có một cốc sữa chua ngon đúng điệu. Đây là bước chuẩn bị quan trọng nhất quyết định thành công cho việc làm sữa chua của bạn. Còn đối với loại sữa chua hoa quả, bạn nên xay, cắt nhỏ hoa quả thêm vào sữa chua. Sau mỗi lần dùng, bạn nên giữ lại 1 cốc hoặc nửa cốc sữa chua để làm men cho lần làm sữa tiếp theo. Hy vọng với máy làm sữa chua Myota, bạn sẽ luôn có được những cốc sữa chua thơm ngon như mong đợi.
 
Máy làm sữa chua Myota cũng có hướng dẫn cách làm sữa chua đi kèm cụ thể dành cho mỗi loại sữa chua, giúp bạn tạo đa dạng các hương vị sữa chua. Với cách làm sữa chua bằng máy làm sữa chua Myota, bạn hãy khiến cho các thành viên trong gia đình bạn ngạc nhiên với tài làm sữa chua ngon hơn ngoài hàng của bạn ngay từ bây giờ đi nào.