Máy in Samsung

(Có 54 sản phẩm)

Giá

 • Dưới 1 Triệu
 • Từ 1 Triệu đến 2 Triệu
 • Từ 2 Triệu đến 3 Triệu
 • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
 • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
 • Từ 20 Triệu đến 40 Triệu
 • Trên 40 Triệu
 • Mới nhất
 • Bán chạy
 • Giá từ cao đến thấp
 • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Tin tức Máy in Samsung

 • Máy in bị kẹt giấy, nguyên nhân và cách sửa chữa hiệu quả

  Dù bạn sử dụng máy in Canon, máy in HP hay bất cứ thương hiệu máy in nào khác, các bạn cũng rất dễ dàng bắt gặp tình huống máy in bị kẹt giấy nếu sử dụng không đúng cách hoặc do máy in không được bảo dưỡng thường xuyên. Máy in kẹt giấy có rất nhiều nguyên nhân, trong đó, có cả nguyên nhân bạn mua máy in kém chất lượng, vì vậy, khi mua máy in, các bạn nên tìm mua máy in ở những nơi bán uy tín, có thương hiệu và so sánh giá bán sản phẩm tại các nơi bán đó để vừa sở hữu được một sản phẩm chất lượng vừa tiết kiệm được tài chính.

 • Sữa chữa lỗi máy in bị sọc hiệu quả, nhanh chóng

  Lỗi máy in khi in bị kẻ sọc là một lỗi phổ biến khi sử dụng máy in, vì vậy, cách sửa chữa lỗi máy in bị sọc được dân văn phòng quan tâm nhằm khắc phục tình trạng này. Bên cạnh đó, các bạn có thể hạn chế được lỗi máy in khi in bị kẻ sọc bằng cách mua những sản phẩm máy in chất lượng như máy in máy in Samsung, máy in Dell, máy in HP,... với các sản phẩm đa dạng mức giá, phù hợp với mọi đối tượng có khả năng tài chính khác nhau. Bên cạnh đó, trước khi mua, các bạn cũng nên so sánh giá bán các máy in tại một số cửa hàng, siêu thị vì giá bán sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc nơi bán, chế độ bảo hành,...

Máy in Samsung

Máy in Samsung nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, công nghệ in ấn hiện đại, hiệu suất cao, in nhanh, tiết kiệm mực và giấy in, đồng thời dòng máy in này còn rất dễ sử dụng. Máy in Samsung cũng có giá thành rẻ hơn nhiều dòng máy in khác trên thị trường với các dòng chính là in Laser đen trắng, in màu và dòng máy in đa chức năng. Hiện nay cùng với các dòng máy in HP, Epson, Canon, Panasonic, Dell…. thì máy in Samsung hiện đang được được sử dụng khá phổ biến dành cho người dùng cá nhân và các văn phòng làm việc.

 
may in samsung



Một số dòng máy in nổi bật của Samsung.

Máy in SamSung Laser ML-2161: máy tích hợp phần mềm Easy Eco Driver giúp người sử dụng duyệt tài liệu trước khi in như cân chỉnh lại chất lượng, hình ảnh, loại bỏ các vùng chữ không cần thiết, giám sát việc tiết kiệm giấy mực; máy cũng bổ sung chương trình quản lý máy in Easy Printer Manager giúp bạn quản lý các tính năng của máy in, thiết lập thiết bị và tình trạng máy tính; nút in được thiết kế rõ ràng ở bảng điều khiển chính của máy giúp in ấn nhanh chóng chỉ với một click chuột; máy được thiết kế với tấm chắn chống bám bụi giúp giấy in sạch sẽ, đồng thời bảo quản máy móc bên trong, kéo dào tuổi thọ máy; máy cung cấp đến bạn những bản in với độ phân giải 1200 x 1200 dpi rõ nét đến từng mặt chữ, tạo những bản thuyết trình hay báo cáo chất lượng tốt và thực sự chuyên nghiệp.

Dòng máy in HP, máy in Panasonic hay máy in Canon cũng có độ phân giải cao làm tăng chất lượng các file in cho bạn.

 
may in samsung


Máy in Samsung SCX-4623F: giúp in ấn theo cách mà bạn muốn, như biến bản gốc than Poster, tiết kiệm thời gian, đi kèm các tính năng copy, nhân bản hay in 2 mặt của một danh thiếp trên một mặt giấy; máy in này giúp bạn gửi và nhận fax đơn giản, như nhận dữ liệu từ một thư mục trên máy tính cũng như thanh đổi file văn bản thành một hình ảnh để gửi fax nhằm tiết kiệm giấy mực; khay giấy của máy rộng rãi, giúp giảm thiểu bụi bản, giảm độ ồn, máy có bề mặt bóng, chắc chắn, mực in của máy có trữ lượng in tới 1500 trang, giúp tiết kiệm chi phí mua ban đầu; đây là dòng máy in đa chức năng để bạn có thể in, copy, scan, fax và PC-fax thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng. Máy còn những tính năng độc đáo như: kéo thả nội dung từ các trang web khác nhau vào bảng in trên cửa sổ trình duyệt khi đang lướt web.

Để mua được một máy in tốt bạn cần cân nhắc những yếu tố sau:
 
 • Trước hết phải xác định nhu cầu sử dụng để không lãng phí số tiền bỏ ra cũng như sử dụng được hiệu quả nhất. Nếu bạn chỉ hay in đen trắng thì không thể bỏ nhiều tiền ra để mua một chiếc máy in màu.
 • Thứ hai bạn phải tìm hiểu rõ về loại máy in định mua. Trên thị trường có hai loại máy in phổ biến đó là máy in phun và máy in laser. Mỗi loại máy in đều có các thông số riêng về độ phân giải, tốc độ in, các chức năng, Stand-Alone Printing…