Đánh giá

Máy in HP

(Có 150 sản phẩm)

Giá

 • Dưới 1 Triệu
 • Từ 1 Triệu đến 2 Triệu
 • Từ 2 Triệu đến 3 Triệu
 • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
 • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
 • Từ 20 Triệu đến 40 Triệu
 • Trên 40 Triệu
 • Mới nhất
 • Bán chạy
 • Giá từ cao đến thấp
 • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy in HP

Máy in HP là một trong những dòng sản phẩm máy in bán chạy nhất thị trường hiện nay nhờ giá cả phải chăng và chất lượng in tốt, phù hợp cho cả người dùng cá nhân, doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ. HP cũng là thương hiệu rất tích cực trong việc đổi mới sản phẩm với việc liên tục cho ra mắt các dòng máy in màu đa chức năng cho chất lượng in văn bản và cả hình ảnh rất tốt, chế độ điều khiển in ấn nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm mực và giấy in.

Máy in laser màu HP LaserJet Pro CP1025máy in HP dòng này khá nhỏ gọn và nhẹ nhàng, vỏ ngoài bằng nhựa trắng sữa bóng loáng, mặt trên màu đen nhám. Máy đi kèm 4 hộp mực, khả năng in đến 1.000 trang (đối với hộp mực màu) và 1.200 trang (đối với hộp mực đen). Việc tháo lắp hộp mực khá dễ dàng. Khay nạp giấy của máy có thể chứa được 150 tờ có thể tháo rời khi di chuyển, nút nguồn nằm ở vị trí thuận lợi cho thao tác, có cổng USB kết nối với máy tính, hỗ trợ in khổ A4 với 2 mức chất lượng: 600x600 và ImageREt 2400, dù là in đen trắng hay đồ họa, ảnh màu máy đều cho chất lượng khá sắc nét. Tốc độ in đen trắng của máy khá nhanh như tốc độ in màu so với nhiều dòng máy của Canon, Samsung hay Panasonic có cùng mức giá vẫn hơi chậm nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu cơ bản từ người dùng. Ngoài ra máy còn được trang bị công nghệ tiết kiệm điện năng.

 
may in hp


Máy in phun màu HP Deskjet 1000 - J110A: là dòng máy in hướng tới người dùng gia đình hoặc các văn phòng nhỏ, tiện lợi trong lắp đặt và di chuyển, đồng thời là một trong những sản phẩm có chất lượng in tốt với chi phí rẻ nhất hiện nay. Máy có những ưu điểm như: khởi động bật tắt nhanh chóng, in ngay khi có lệnh in, độ phân giải với bản in đen trắng đạt 600dpi, còn với bản màu độ phân giải đạt 1200dpi, có khả năng lên 4.800 x 1.200 dpi trên loại giấy in ảnh. Dòng máy in này còn đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khê về tính thân thiện với môi trường như: toeets kiệm điện năng hơn so với các dòng máy in phun màu đến từ Canon, máy in Panasonic hay máy in Samsung; máy được làm từ những chất liệu có thể tái sử dụng, hộp mức có thể trả lại cho hãng khi không dùng nữa.

 
may in hpĐể sử dụng máy in tiết kiệm và hiệu quả nhất, người dùng cần lưu ý những vấn đề cơ bản sau:

Đối với in laser: nếu bạn sử dụng để in văn bản thì nên dùng máy in laser đen trắng. Sau nhiều lần sử dụng cần phải hút bụi, giấy vụn bên trong máy. Không nên sử dụng loại giấy quá mỏng, bị ướt, bẩn hay nhăn nheo, sẽ dễ dàng bị kẹt gây hỏng máy in.

Đối với máy in phun: máy cần được sử dụng mực in phù hợp, thường xuyên làm sạch đầu phun bằng cách khởi động chức năng tự làm sạch có sẵn trên máy in.

Kinh nghiệm chọn mực cho máy in: nên chọn những sản phẩm mực in có thể dùng cho tất cả các loại máy in nếu bạn muốn tiết kiệm hoặc dùng máy nào thì nên nghe tư vấn về loại mực cho máy đó.