Đánh giá

Máy in Brother

(Có 129 sản phẩm)

Giá

 • Dưới 1 Triệu
 • Từ 1 Triệu đến 2 Triệu
 • Từ 2 Triệu đến 3 Triệu
 • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
 • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
 • Từ 20 Triệu đến 40 Triệu
 • Trên 40 Triệu
 • Mới nhất
 • Bán chạy
 • Giá từ cao đến thấp
 • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy in Brother

Máy in Brother mang tới nhiều mẫu mã sản phẩm phù hợp cho người dùng cá nhân, giá đình, hộ kinh doanh hay văn phòng sử dụng, phục vụ cả nhu cầu in màu và in đen trắng. Máy in Brother có tốc độ in ấn nhanh, các chế độ tiết kiệm điện và mực in, đồng thời mang đến chất lượng in hoàn hảo cho dù là bạn in văn bản hay in ảnh.

Máy in Laser đơn sắc HL-L2361DN: là dòng máy in tốc độ cao với chức năng in đảo mặt tự động và kết nối mạng. Máy có tốc độ in ấn lên tới 30 trang/phút, kết hợp với hộp mực ban đầu có năng suất cao 2600 trang, đi kèm theo máy; máy in có khả năng kết nối dễ dàng với nhiều loại thiết bị, tích hợp chức năng Mobile Printing (in qua thiết bị di động), giúp thúc đẩy hiệu suất công việc; máy có chi phí vận hành thấp, giảm hao phí về giấy mực nhờ chức năng in đảo mặt tự động, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Người dùng có thể giám sát và sữa chữa, điều khiển máy in từ xa với phần mềm quản trị mạng của Brother.

 
may in brotherCác dòng máy in của Canon, HP, Samsung... cũng có khả năng kết nối không dây để in ấn tiện lợi hơn. Máy in Canon có giá cả phải chăng và được sử dụng phổ biến trong các văn phòng hiện nay, máy in HP cho chất lượng in tốt, tốc độ in nhanh và tiết kiệm mực giấy.

Máy in Brother HL-1211W: là máy in laser đen trắng khổ A4 có thiết kế nhỏ gọn, có khả năng kết nối Wifi để in ấn từ nhiều thiết bị di động như laptop, iPhone, iPad hay thiết bị Android. Máy rất phù hợp trong không gian làm việc có diện tích hạn chế, dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau, khay nạp giấy có sức chứa lớn, các điều khiển đơn giản với nút nguồn và nút kết nối mạng. Máy hỗ trợ in ấn tài liệu, hình ảnh từ các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như iCloud, Dropbox, Evernote, Google Drive và OneDrive…hoặc in từ kho ảnh Photo trên máy, trang web hay in tài liệu từ iTunes. Chất lượng in đen trắng đạt độ phân giải tối đa 2.400x600 dpi với 3 mức chất lượng in 300 dpi, 600 dpi và HQ 1200, máy có tốc độ in nhanh, tiết kiệm giấy mực và điện năng.

 
may in brother


Máy in Brother phục vụ nhiều nhu cầu in ấn khác nhau, nhiều dòng máy đa chức năng ngoài khả năng in còn có thêm tính năng scan, photocopy và fax, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng.

Hiện máy in có rất nhiều mẫu sản phẩm, kiểu dáng, kích thước đa dạng cũng như có nhiều tầm giá khác nhau nên bất cứ ai cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc máy in. Tuy nhiên, để có được một chiếc máy in phù hợp, khách hàng nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình, khả năng tài chính để lựa chọn. Sau nữa, cần xét đến các yếu tố chất lượng, độ bền sản phẩm, các tính năng như khả năng kết nối mạng, các chế độ tiết kiệm giấy mực, tốc độ in ấn…