• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Tin tức Máy hủy tài liệu khác

  • So sánh máy hủy tài liệu Aurora AS616QM và máy hủy tài liệu Primo 1200S

    Đều là những sản phẩm máy hủy tài liệu tầm trung, so sánh máy hủy tài liệu Aurora AS616QM và máy hủy tài liệu Primo 1200S sẽ giúp các bạn có thể đưa ra những đánh giá khách quan, toàn diện nhất về hai loại máy hủy tài liệu nàyvà lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, các bạn có thể theo dõi thông tin giá máy hủy tài liệu Aurora AS616QM và máy hủy tài liệu Primo 1200S được cập nhật trên Topgia để biết được một số nơi bán giá rẻ nhất máy hủy tài liệu này trên thị trường hiện nay.
     

Máy hủy tài liệu khác

Máy hủy tài liệu là một trong những sản phẩm thông minh, hiện đại được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan,tổ chức và doanh nghiệp phục vụ công việc tiện lợi hơn bao giờ hết. Cùng Topgia.vn tìm hiều một số loại máy hủy tài liệu khác nhé.

- Máy hủy tài liệu DSB có thiết kế cực kỳ sang trọng, màu đen một khối tạo không gian bắt mắt, ấn tượng cho văn phòng, doanh nghiệp. Máy hủy tài liệu DSB phù hợp với bất cứ không gian nào, mang lại sự tiện dụng khi sử dụng.
may huy tai lieu
Máy hủy tài liệu DSB thông minh khi có khả năng tự động hủy tài liệu và dừng khi hủy xong mọt cách nhanh chóng với tốc dọ nhanh khoảng 2m/phút phục vụ đắc lực khi sử dụng. Với Máy hủy tài liệu DSB, việc hủy tài liệu sẽ trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết, tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

Máy hủy tài liệu DSB có khả năng hủy vụn nát tài liệu, giấy, đĩa, băng bảo mật thông tin hữu dụng chưa từng thấy. Máy hủy tài liệu DSB cũng hoạt động nhanh chóng, mạnh mẽ mà không gây ra tiếng ồn, đảm bảo sinh hoạt cho mọi người xung quanh.

- Máy hủy tài liệu Aurora là một trong những sản phẩm thông minh, nhanh nhẹn mang thương hiệu nổi tiếng Aurora. Sản phẩm có ưu điểm nổi bật nhất đó là thiết kế sang trọng với màu trắng tinh, tạo nên sự thanh thoát, sạch sẽ cho mọi không gian. Máy hủy tài liệu Aurora ng thuận lợi hơn khi hủy tài liệu.

Máy hủy tài liệu Aurora có thùng chứa rất rộng, thoải mái để đựng tài liệu và hủy một lượng tài liệu lớn. Máy hủy tài liệu Aurora thực sự thông minh vì có tính năng tự động bật/ tắt khi hủy đảm bảo an toàn khi hoạt động. Máy hủy tài liệu Aurora còn có thể ngừng kẹt giấy cho tuổi thọ của máy được bền bỉ hơn, đảm bảo hoạt động mượt mà, ổn định cho máy khi hủy tài liệu.

- So với các loại máy hủy tài liệu khác, thì máy hủy tài liệu Hpec có diện mạo ấn tượng hơn cả ở sự nhỏ gọn, thiết kế miệng rất rộng, phù hợp để hủy mọi khổ giấy to đến mấy. Máy hủy tài liệu Hpec so với các loại máy hủy tài liệu khác thì có công suất làm việc thấp hơn, những thật sự thông minh khi có khả năng tự động tắt mở, tự động đảo ngược và báo quá nhiệt. Máy hủy tài liệu Hpec có độ ồn thấp, đèn Led hiển thị chế độ làm việc thông minh, nhanh nhẹn và tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.
may huy tai lieu
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hủy tài liệu khác nhau. Bạn có thể tham khảo trên thị trường nhé hoặc truy cập Topgia.vn để tìm được các loại máy hủy tài liệu giá rẻ, chất lượng tốt nhất.