• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Tin tức Máy hủy tài liệu

  • So sánh máy hủy tài liệu Aurora AS616QM và máy hủy tài liệu Primo 1200S

    Đều là những sản phẩm máy hủy tài liệu tầm trung, so sánh máy hủy tài liệu Aurora AS616QM và máy hủy tài liệu Primo 1200S sẽ giúp các bạn có thể đưa ra những đánh giá khách quan, toàn diện nhất về hai loại máy hủy tài liệu nàyvà lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, các bạn có thể theo dõi thông tin giá máy hủy tài liệu Aurora AS616QM và máy hủy tài liệu Primo 1200S được cập nhật trên Topgia để biết được một số nơi bán giá rẻ nhất máy hủy tài liệu này trên thị trường hiện nay.
     

Máy hủy tài liệu

Máy hủy tài liệu được sử dụng như một cách bảo mật thông ti hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp, cá nhân. Việc sử dụng máy hủy tài liệu vừa khoa học, vừa tiện lợi mà lại mang lại được thẩm mĩ cao cho văn phòng làm việc.

Ngày nay, trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của nền kinh tế, các doanh nghiệp hay các công ty đều rất chú trọng đến việc bảo mật thông tin của công ty mình. Để bảo mật thông tin người ta có thể áp dụng nhiều biện pháp như là cam kết hợp đồng đối với nhân viên để yêu cầu họ không tiết lộ thông tin, sử dụng két sắt để cất tài liệu quan trọng,...còn đối với những tài liệu không cần sử dụng nữa hay những tài liệu tuyệt mật cần hủy bỏ ngay sau khi sử dụng thì giải pháp tốt nhất vẫn là những chiếc máy hủy tì liệu hiện đại.
may huy tai lieu
Chúng ta đều có thể nhìn trước dược tương lai của một đơn vị doanh nghiệp hay công ty khi không may để tài liệu quan trọng rơi vào tay đối thủ thì rất dễ dẫn đến việc cạnh tranh kém lành mạnh, gây ra thiệt hại lớn cho công ty của mình. Vậy, hãy sử dụng ngay một chiếc máy hủy tài liệu để loại bỏ các tài liệu đó khi cần thiết một cách an toàn nhất.

Máy hủy tài liệu ngày nay được sử dụng khá rộng rãi, vì khả năng hủy tất cả các loại giấy tờ, văn bản một cách an toàn nên sự cần thiết của chiếc máy hủy tài liệu đang trở nên cấp bách.

Các bảo vệ máy hủy tài liệu tốt nhất

Máy hủy tài liệu cũng như các loại máy móc văn phòng khác chẳng hạn là máy in, máy Fax chúng đều cần được sử dụng đúng các và bảo quản tốt mới có được tuổi thọ lâu dài. Và dưới đây là một số các bảo vệ máy hủy tài liệu:

- Vệ sinh máy sạch sẽ ngay khi mới mua về vì trong quá trình để tại kho hàng máy có thể bị bẩn các linh kiện bên trong làm hỏng dao cắt.
- Để máy hủy tài liệu cách tường 15 cm cho bảo đảm máy hoạt động tốt.
- Tra dầu định kì cho máy hủy tài liệu để máy vận hành êm ái, không bị hoen gỉ hay hỏng lưỡi cắt.
- Tuyệt đối không cho những vật cứng như nhựa hay kim loại vào trong máy hủy tài liệu tránh làm hỏng máy và gây tai nạn.
may huy tai lieu
Máy hủy tài liệu sẽ giúp bạn bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của mình, bên cạnh đó chiếc máy hủy tài liệu này cũng mang lại không gian tiện nghi nhờ vào thiết kế độc đáo, nhỏ gọn. Ngoài ra việc sử dụng điện tết kiệm và không khói bụi hỗ trợ tốt cho việc bảo vệ môi trường.