Tin tức Máy hủy tài liệu

 • Top 5 máy hủy tài liệu, tiêu hủy giấy tờ văn phòng tốt nhất

  Máy hủy tài liệu sẽ giúp bảo mật thông tin cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thông qua việc hủy nhanh tài liệu để tránh thông tin bảo mật rơi vào đối thủ, tuy nhiên, mua máy hủy tài liệu nào tốt lại là băn khoăn của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Với thiết kế hiện đại, tiên tiến, các sản phẩm Silicon, Ziba, Bosser,... luôn là sự lựa chọn hàng đầu, vì vậy, các bạn có thể so sánh giá bán từng sản phẩm để cân nhắc sự lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 • So sánh máy hủy tài liệu Aurora AS616QM và máy hủy tài liệu Primo 1200S

  Đều là những sản phẩm máy hủy tài liệu tầm trung, so sánh máy hủy tài liệu Aurora AS616QM và máy hủy tài liệu Primo 1200S sẽ giúp các bạn có thể đưa ra những đánh giá khách quan, toàn diện nhất về hai loại máy hủy tài liệu nàyvà lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, các bạn có thể theo dõi thông tin giá máy hủy tài liệu Aurora AS616QM và máy hủy tài liệu Primo 1200S được cập nhật trên Topgia để biết được một số nơi bán giá rẻ nhất máy hủy tài liệu này trên thị trường hiện nay.
   

 • Địa chỉ sửa máy hủy tài liệu, SĐT liên hệ sửa chữa máy hủy tài liệu

  Địa chỉ sửa máy hủy tài liệu, SĐT liên hệ sửa chữa máy hủy tài liệu là điều mà được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các dân văn phòng hay các trung tâm các gia đình có nhu cầu sử dụng, hầu hết bất cứ thiết bị nào khi sử dụng đều có nguy cơ hỏng hóc hay mắc  phải những lỗi không tránh được vì thế sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, để giải quyết nhanh chóng và hiệu quả cao cho máy hủy tài liệu Topgia.vn xin giới thiệu một số những địa chỉ sửa máy hủy tài liệu, SĐT liên hệ sửa chữa máy hủy tài liệu tiện lợi nhất cho các bạn cùng tham khảo.
   

 • Sửa lỗi máy hủy tài liệu bị kẹt giấy, cách sửa chữa hiệu quả nhất

  Sửa lỗi máy hủy tài liệu bị kẹt giấy đây chắc hẳn là vấn đề mà nhiều người đang quan tâm, với nhu cầu bảo mật thông tin như hiện nay, hầu hết các cơ quan hay các tổ chức nào đều sử dụng và bạn cũng có thể gặp phải một số lỗi khi sử dụng nếu như thường xuyên sử dụng, tuy nhiên bạn đã biết xử lý máy hủy tài liệu bị kẹt giấy thế nào chưa? Bài viết dưới đây Topgia.vn sẽ giúp bạn biết được các sửa chữa các lỗi máy hủy tài liệu bị kẹt giất hiệu quả và dễ dàng nhất nhé.
   

 • 9 lý do khiến bạn mua máy hủy tài liệu ngay lập tức

  Khi có những tập tài liệu quan trọng và có tính bảo mật bị in sai hoặc bạn muốn hủy những tài liệu không cần thiết, lúc đó, một chiếc máy hủy tài liệu sẽ rất cần thiết cho bạn. Máy hủy tài liệu được sử dụng như một cách bảo mật thông tin hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp, cá nhân.
   

 • 7 chú ý khi chọn mua máy hủy tài liệu, máy hủy giấy

  Máy hủy tài liệu, máy hủy giấy có vai trò gom gọn các hồ sơ, giấy tờ, dữ liệu bí mật không còn dùng nữa thành các mảnh vụn nhỏ để đảm bảo thông tin trong đó không bị lọt ra ngoài, vì vậy việc chọn mua máy hủy tài liệu tại các cơ quan, doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường khắc nghiệt hiện tại. Dưới đây là 7 chú ý khi chọn mua máy hủy tài liệu, máy hủy giấy mà bất cứ ai cũng cần biết.
   

 • Bảng giá máy hủy tài liệu tháng 7/2016

  Tham khảo bảng giá máy hủy tài liệu tháng 7/2016 trên Topgia.vn để có thể lựa chọn những sản phẩm với mức giá tốt nhất trên thị trường. Kinh tế ngày càng phát triển, cùng với đó là nhu cầu sử dụng một chiếc máy hủy tài liệu là mối quan tâm của bất cứ doanh nghiệp hay tổ chức nào. Với giá trị bảo mật thông tin, đây là thiết bị văn phòng đáng đầu tư nhất hiện nay.

 • Bảng giá máy hủy tài liệu tháng 6/2016 cập nhật mới nhất

  Bảng giá máy hủy tài liệu tháng 6/2016 là mối quan tâm của rất nhiều đơn vị doanh nghiệp hiện nay. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, một chiếc máy hủy tài liệu không còn là một thiết bị xa lạ đối với bất kỳ cơ quan hay tổ chức nào. Nó có giá trị trong việc bảo mật tài liệu, tránh để rơi vào tay đối thủ cạnh tranh hay kẻ gian. Nằm trong nhóm thiết bị văn phòng rất được đầu tư hiện nay là chiếc máy chấm công với giá thành tương đối rẻ trong khi lợi ích mang lại vô cùng lớn.

Máy hủy tài liệu

Máy hủy tài liệu được sử dụng như một cách bảo mật thông ti hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp, cá nhân. Việc sử dụng máy hủy tài liệu vừa khoa học, vừa tiện lợi mà lại mang lại được thẩm mĩ cao cho văn phòng làm việc.

Ngày nay, trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của nền kinh tế, các doanh nghiệp hay các công ty đều rất chú trọng đến việc bảo mật thông tin của công ty mình. Để bảo mật thông tin người ta có thể áp dụng nhiều biện pháp như là cam kết hợp đồng đối với nhân viên để yêu cầu họ không tiết lộ thông tin, sử dụng két sắt để cất tài liệu quan trọng,...còn đối với những tài liệu không cần sử dụng nữa hay những tài liệu tuyệt mật cần hủy bỏ ngay sau khi sử dụng thì giải pháp tốt nhất vẫn là những chiếc máy hủy tì liệu hiện đại.
may huy tai lieu
Chúng ta đều có thể nhìn trước dược tương lai của một đơn vị doanh nghiệp hay công ty khi không may để tài liệu quan trọng rơi vào tay đối thủ thì rất dễ dẫn đến việc cạnh tranh kém lành mạnh, gây ra thiệt hại lớn cho công ty của mình. Vậy, hãy sử dụng ngay một chiếc máy hủy tài liệu để loại bỏ các tài liệu đó khi cần thiết một cách an toàn nhất.

Máy hủy tài liệu ngày nay được sử dụng khá rộng rãi, vì khả năng hủy tất cả các loại giấy tờ, văn bản một cách an toàn nên sự cần thiết của chiếc máy hủy tài liệu đang trở nên cấp bách.

Các bảo vệ máy hủy tài liệu tốt nhất

Máy hủy tài liệu cũng như các loại máy móc văn phòng khác chẳng hạn là máy in, máy Fax chúng đều cần được sử dụng đúng các và bảo quản tốt mới có được tuổi thọ lâu dài. Và dưới đây là một số các bảo vệ máy hủy tài liệu:

- Vệ sinh máy sạch sẽ ngay khi mới mua về vì trong quá trình để tại kho hàng máy có thể bị bẩn các linh kiện bên trong làm hỏng dao cắt.
- Để máy hủy tài liệu cách tường 15 cm cho bảo đảm máy hoạt động tốt.
- Tra dầu định kì cho máy hủy tài liệu để máy vận hành êm ái, không bị hoen gỉ hay hỏng lưỡi cắt.
- Tuyệt đối không cho những vật cứng như nhựa hay kim loại vào trong máy hủy tài liệu tránh làm hỏng máy và gây tai nạn.
may huy tai lieu
Máy hủy tài liệu sẽ giúp bạn bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của mình, bên cạnh đó chiếc máy hủy tài liệu này cũng mang lại không gian tiện nghi nhờ vào thiết kế độc đáo, nhỏ gọn. Ngoài ra việc sử dụng điện tết kiệm và không khói bụi hỗ trợ tốt cho việc bảo vệ môi trường.