Máy hút sữa Spectra

(Có 06 sản phẩm)

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy hút sữa Spectra

Vấn đề an toàn sức khỏe cho mẹ và bé luôn là đề tài của nhiều chị em phụ nữ. Trong đó, ai cũng biết sữa mẹ là thức ăn tốt nhât cho sự phát triên của trẻ nhỏ nhưng đâu phải mẹ cũng có một nguồn sữa dồi dào cho con bú. Hiểu được tầm quan trọng của sữa mẹ, đồng thời đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho con của đa số chị em phụ nữ hiện nay, trên thị trường vừa mới xuất hiện một sản phẩm cực kỳ độc đáo đó là máy hút sữa Spectra mang đến cho mẹ những trải nghiệm thú vị.

Máy hút sữa Spectra là dòng sản phẩm mới trên thị trường hiện nay. máy hút sữa Spectra có thiết kế ấn tương, tiện dụng; sỡ hữu nhiều tính năng nổi bật mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.
Sản phẩm được ra đời từ Hàn Quốc này đang nhận được sự quan tâm, để mắt của nhiều chị em phụ nữ.
Và cũng là ưu tiên hàng đầu cho công việc chăm sóc trẻ sơ sinh từ 1 đến 8 thang tuổi; là người bạn tin cậy đối với chị em phụ nữ ít sữa, sưa bị tắc, núm vú không phát triển, ngực bị căng và đau rát. Trong những trường hợp mẹ và bé phải cách ly, muốn cai sữa cho bé hay để vắt sữa dự trữ cho bé trong thời gian mẹ ốm.

Diện mạo ấn tượng, độc đáo

Các sản phẩm máy hút sữa Spectra mang một diện mạo vô cùng ấn tượng, độc đáo với dang hình phễu giúp hút sữa tốt hơn, miếng lót nhựa massage chất liệu nhựa Silicone cực kỳ êm ái, bền bỉ làm cho núm vú đỡ đau hơn khi văt sữa.

Máy hút sữa Spectra sử dụng đông cơ điện để hút sữa với công suất tương thích đảm bảo hút sữa nhanh và không đau đớn cho cơ thể mẹ. Dây hút dài mềm mại dễ di chuyển, có thêm bình đựng sữa cực kỳ tiện dụng. Chân đế máy hút sữa Spectra 4 chân thấp, phẳng cho bạn cảm giác chắc chắn hơn khi có thể đặt mọi vị trí nào.

Các sản phẩm máy hút lấy sữa mẹ Spectra đều có nút điêu chỉnh lực hút dạng xoay cho bạn thoải mái lựa chọn với chế đọ hút mạnh, nhẹ để không bị áp lực nặng nè lên cơ thể. Đặc biệt hơn, máy lấy sữa mẹ còn có van lọc của máy tiệt trùng tránh được tràn sữa ra ngoài giữ cho máy luôn luôn sạch sẽ. Bình sữa cổ rộng tiện lợi hơn khi sư dụng.
 
Hút sữa nhanh, an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé

Máy hút sữa Spectra hút sữa bằng điện áp lực hút có thể điều chỉnh đảm bảo an toàn cho cơ thể mẹ, tiết kiệm được thời gian lấy sữa cho mẹ. Cơ chế hút sữa cả hai bên ngưc cùng một lúc sẽ rút ngắn được thời gian hút cũng như kích tích thêm nguồn sữa của  mẹ. Với máy hút sữa Spectra, bạn không còn phải sốt ruôt chờ có sữa trong khi con đang quấy khóc rối rít để đòi sữa, việc nuôi con trở nên dễ dàn, tiên lợi hơn bao giờ hết.

Các sản phẩm máy hút sữa Spectra đang được bày bán trên thị trường với vô vàn kiều dáng,  màu sắc phong phú. Tuy có giá chênh lệnh nhau, nhưng đa số các tính năng và ưu điểm của dòng máy hút sữa Spectra vấn được đảm bảo nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé. Máy hút sữa Spectra mang đến một nguồn sữa dồi dào, tăng cường sức khỏe trẻ sơn sinh và phụ nữ cho con bú.

Ngoài sản phẩm máy máy hút sữa Spectra bạn cũng có thể tham khảo thêm một  số sản phẩm máy hút sữa đang được nhiều bà mẹ sử dụng nhất hiện nay như, máy hút sữa Unimom Allegro UM880106 đây là sản phẩm máy hút sữa phù hợp với những người mẹ đang nuôi còn nhỏ, sản phẩm được thiết kế đẹp mắt cũng như đem lại hiệu quả sử dụng rất cao cho người dùng. Máy hút sữa Unimom Allegro UM880106 được thiết kế họn nhẹ bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu cùng với chất liệu đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé, không gây cảm giác khó chịu khi các bà mẹ sử dụng.