Máy hút sữa Medela

(Có 08 sản phẩm)

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy hút sữa Medela

Máy hút sữa Medela là giải pháp cho tất cả những bà mẹ khi sinh con. Việc thừa sữa hay thiếu sữa đều khiến các bà mẹ lo lắng. Với máy hút sữa Medela thì nôi lo lắng này hoàn toàn được dẹp bỏ. Như chúng ta đã biết, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh, trong vòn sáu tháng đầu tiên trẻ chỉ cần bú sữa mẹ là đã có thể phát triển bình thường, cân đối vì sữa  mẹ đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cần cho cơ thể bé.
may hut sua medela
Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải biết rằng khi không được bú đủ sữa mẹ trả sẽ dễ bị ốm yếu vì khả năng đề kháng của trẻ rất kém. Chính vì vậy, để khác phục nỗi lo lăng cho các bà mẹ sau khi sinh con, máy hút sữa Medela xuất hiện trên thị trường. Vai trò của những chiếc máy hút sữa nói chung và các chiếc máy hút sữa Medela nói riêng đó là điều khiển việc điều tiết sữa của bà mẹ. Nếu như sữa mẹ quá nhiều bà mẹ sẽ cảm thấy đau tức ở ngực, cảm giác này rất khố chịu.

Máy hút sữa Medela sẽ giúp bạn hút ra bớt sữa làm giảm cơn đau. Hay khi bạn bị ít sữa thì máy hút sữa Medela lại có tác dụng kích sữa cho sữa về nhiều để bạn cho bé bú. Một chiếc máy hút sữa nhỏ bé mà lại cho ta quá nhiều công dụng.

Với cơ chế hoạt động của máy hút sữa Medela đó là hút và nhả như hành động bú sữa của trẻ bạn dễ dàng hút sữa ra bình chứa thông qua phễu hứng sữa được thiết kế phù ợp với tất cả các kích cỡ bầu vú của bạn. Quá trình hút sữa bàng máy hút sữa Medela diễn ra khép kín vì vậy nó tuyệt đối đảm bảo vệ sinh cho bé sử dụng. Chất liệu nhựa cấu thành nên máy hút sữa Medela là các chất liệu cao cấp, không có phản ứng với sữa mẹ hay để lại mùi nhựa trong sữa. Chất liệu đó cũng rất bền và khó bị hư hỏng cho bạn yên tâm sử dụng.

Máy hút sữa Medela con được thiết kế rất nhỏ gọn, nhẹ nhàng cho bà mẹ sau sinh dễ dàng sử dụng bằng tay mà không cần đến sự hỗ trợ của người khác. Những động tác hút sữa diễn ra nhẹ nhàng, đều đặn không gây đau đớn thậm chí là chế độ mát xa còn cho bà mẹ cảm giác thoải mái dễ chịu hơn.
may hut sua medela
Mẫu mã về các sản phẩm máy hút sữa Medela rất phong phú, bạn có thể tham khảo và lựa chọn những chiếc máy hợp với ý mình nhất cả về kích cỡ, màu sắc, giá cả. Mỗi chiếc máy út sữa đều có những ưu điểm riêng của mình mà chỉ có khi sử dụng bạn mới cảm nhận được hết.

Đừng lo lắng sau khi sinh con, bạn hãy thư giãn và cảm nhận niềm hạnh phúc  của mình, máy hút sữa Medela sẽ ở bên bạn và giúp bạn chăm sóc tốt nhất cho đứa trẻ thân yêu.  Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn với máy hút sữa Medela.

Một số máy hút sữa của Medela đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất như máy hút sữa Medela Swing Maxi đây là máy hút sữa có thiết kế nhỏ gọn và được bố trí 2 đầu hút rất lý tưởng cho các mẹ, giúp các bà mẹ có thể tiết kiệm được thời gian cũng như kinh tế, và đem lại cho bé yêu nhà bạn no thảo thích với những nguồn sữa mẹ. Máy hút sữa Medela Swing Maxi được thiết kế nhẹ nhàng, và nhỏ gọn có thể mang theo đi bất cứ đâu, và đặc biệt hơn nữa là với máy hút sữa này bạn hoàn toàn có thể hút sữa ở nơi không có nguồn điện và sử dụng bằng pin 3A vì thế bạn có thể đảm bảo việc hút sữa như mình mong muốn. Cũng tương tự như vậy máy hút sữa Medela Hamony cũng được rất nhiều người ưu tiên sử dụng, là dạng máy hút sữa đơn tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào hiệu quả làm việc của sản phẩm, vì tất cả các bộ phận của máy hút sữa Medela Hamony đều được sản xuất bằng nguyên liệu an toàn, không có chất độc hại và dễ dàng dọn vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.