Đánh giá

Máy hút bụi Bosch

(Có 08 sản phẩm)

Giá

 • Dưới 500.000
 • Từ 500.000 đến 1 Triệu
 • Từ 1 Triệu đến 2 Triệu
 • Từ 2 Triệu đến 3 Triệu
 • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
 • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
 • Trên 10 Triệu
 • Mới nhất
 • Bán chạy
 • Giá từ cao đến thấp
 • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy hút bụi Bosch

Vệ sinh nhà cửa là vấn đề muôn thủa khiến các chị em phụ nữ phải ngán ngẩm, từ khi máy hút bụi ra đời công việc này trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Máy hút bụi Bosch là một ví dụ cho các loại máy hút bụi uy tín hiện nay. Với chiếc máy quét sạch bụi này việc làm sạch nhà của dễ như trở bàn tay.
Công việc hàng ngày khiến bạn mệt mỏi, bận rộn nên việc vệ sinh nhà cửa cũng bị bỏ bê thường xuyên.

Nhà cửa bẩn càng khiến bạn mệt mỏi hơn. từ nay bạn không cần lo lắng nữa vì máy hút bụi Bossch sẽ giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ một cách nhanh chóng nhất.
may hut bui bosch
Được biết đến như một thương hiệu sản xuất máy hút bụi nổi tiếng, máy hút bụi Bosch nhanh chóng có được sự tín nhiệm của người sử dụng. Chiếc máy hút bụi này có thiết kế hoàn hảo, bắt mắt với các đường nét tinh tế gọn nhẹ. Sự gọn nhẹ và tối giản trong thiết kế mang lại cho người dùng sự thoải mái và tiện dụng khi dùng máy. Không quá cồng kềnh hay nặng chịch như các loại máy hút bụi ngày xưa nữa. Thiết kế đó cũng cho phép bạn di chuyển máy đến những nơi có diện tích nhỏ hẹp.

Đối với những chiếc máy hút bụi Bosch cầm tay thì chúng ta không cần lo lắng về vấn đề di chuyển máy, còn đối với các loại máy hút bụi Bosch lớn hơn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì máy có trang bị báng xe để bạn kéo đi kéo lại nhẹ nhàng, không tốn công sức.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng phong phú của người dùng, máy hút bụi Bosch ra đời với nhiều phiên bản khác nhau, đó là các phiên bản với dung tích bình chứa lớn nhỏ khác nhau. Dung tích này mang lại sự đa dạng trong lựa chọn của khách hàng, mỗi gia đình tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chọn cho mình chiếc máy hút bụi Bosch lớn hay nhỏ. Bình chứa của máy được làm từ các chất liệu cao câos, bền đẹp và khônh hoen gỉ, bộ lọc của bình sử dụng công nghệ hiện đại cho hiệu quả hút bụi cao nhất.

Khả năng hút bụi rất cao và triệt để trả lại cho bạn căn phòng sạch sẽ chỉ trong giây lát, máy có thể hoạt động với thời gia dài nhờ vào các công nghệ hiện đại được lắp ráp trong máy hút bụi Bosch cũng như viecj tối ưu hóa từng bộ phận của máy để người dùng có thể tận dụng tối đa hiệu quả làm sạch của máy.

Chúng ta cũng có thể điều chỉnh tốc độ hút bụi của máy hút bụi Bosch thông qua các nút điều kiển của nó. Như vậy, công việc vệ sinh nhà cửa của bạn thật dễ dàng đúng không.
may hut bui bosch
Giá thành máy hút bụi Bosch cũng vô cúng hấp dẫn. Với giá bán trên thị trường không quá cao ai cũng có thể sắm sửa một chiếc máy hút bụi Bosch dễ dàng. Ngoài ra những gia đình có điều kiện, có nhu cầu vẫn có thể tìm mua những chiếc máy hút bụi cùng thương hiệu đắt giá hơn.

Với máy hút bụi Bosch bạn không còn lo lắng về việc làm sạch nhà cửa nữa, vệ sinh ngôi nhà không còn là nỗi sợ hãi mà nó còn là niềm vui cho bạn khi có được sự hỗ trợ đắc lực của máy hút bụi Bosch.