Đánh giá


 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Tin tức Máy giặt Sharp

Máy giặt Sharp

Máy giặt là thiết bị tiện nghi đã có mặt trong hầu hết các gia đình hiện đại ngày nay, giúp bạn giảm bớt được công việc giặt tay vất vả. Máy giặt Sharp là dòng sản phẩm gia dụng có chất lượng tốt trên thị trường, nổi bật về thiết kế, đa dạng về mẫu mã, kích cỡ cũng như có nhiều mức giá để người tiêu dùng lựa chọn. Các dòng sản phẩm máy giặt hiện nay khá đa dạng, các thương hiệu sản xuất máy giặt cũng nhiều vô kể, việc chọn mua không khó, tuy nhiên làm sao có thể mua được một chiếc máy giặt tốt với nhiều tính năng hiện đại lại giá thành phải chăng đó mới là vấn đề mà nhiều các gia đình quan tâm hiện nay.
 
Máy giặt Sharp là thương hiệu máy giặt xuất hiện trên thị trường Việt Nam khá lâu, thương hiệu tên tuổi cũng đã được nhìn nhận và đánh giám do đó có rất nhiều các gia đình đã lựa chọn thương hiệu máy giặt này, sản phẩm máy giặt sharp gồm có dòng thân vuông và dòng Dolphin, 2 dòng này đều là dòng máy cửa trên với thiết kế chắc chắn, chống rung lắc khi giặt. Máy giặt cửa trên của Sharp đang là một trong những dòng máy bán chạy trên thị trường.

 
may giat sharp


Những ưu điểm của máy giặt Sharp có thể kể tới là:
 
- Đa dạng về tầm giá: máy giặt Sharp có nhiều tầm giá khác nhau giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của gia đình, bạn có thể mua các loại máy có những mức giá như từ 4 - 5 triệu (Máy giặt Sharp ES-N780EV, Máy giặt Sharp ES-Q750EV,…) từ 5- 7 triệu trở lên (máy giặt Sharp ES-R905FV, Máy giặt Sharp ES-N88MV-H,…) Phần lớn các loại máy giặt thương hiệu này đều thuộc phân khúc giá rẻ.  Ngoài ra nếu bạn còn băn khoăn về giá máy giặt sharp thì bạn có thể tham khảo thêm một số những sản phẩm máy giặt sharp giá rẻ  bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn được những chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình mình nhất, bạn không cần quá lo lắng về giá máy giặt Shap nữa nhé vì đã có trên Topgia.vn những mức giá chính xác nhất.

- Có thể giặt quần áo với nhiều khối lượng khác nhau: máy giặt Sharp có sự đa dạng về khối lượng giặt như khối lượng giặt 7,5 Kg, trên 7,5Kg, 9Kg đáp ứng các nhu cầu giặt khác nhau của các gia đình, từ những gia đình ít thành viên đến các đại gia đình. Cụ thể, với loại giặt 7,5 Kg bạn có thể sử dụng nếu gia đình có từ 3-5 thành viên (Máy giặt Sharp ES-Q755EV, Máy giặt Sharp ES-Q750EV,…) đối với khối lượng trên 7,5 Kg dành cho gia đình 5-6 thành viên (Máy giặt Sharp ES-N780EV, Máy giặt Sharp ES- N820GV, Máy giặt Sharp ES-N780FV,…)  với khối lượng 9 Kg trở lên dành cho gia đình có 6 thành viên trở lên (Máy giặt Sharp ES-R950FV, Máy giặt Sharp ES-N950FV-A,…)

- Máy giặt Sharp có tốc độ quay vắt mạnh mẽ với 800 vòng/ phút giúp bạn giặt quần áo nhanh chóng, vắt khô và phơi khô nhanh hơn, tiết kiệm được đáng kể thời gian cho bạn, nhất là vào mùa động với khối lượng giặt lớn, số lượng nhiều. Nếu nói về tốc độ quay vắt có thể kể tới những dòng máy nổi bật như: máy giặt Samsung, Panasonic, Sanyo... Máy giặt Samsung có tốc độ quay vắt lên tới gần 1000 vòng/phút.

 
may giat sharp


- Máy có thể tự khởi động lại sau khi mất điện: đây là chức năng khá thú vị của dòng máy giặt Sharp giúp máy tận dụng được hiệu quả của các công đoạn giặt trước khi mất điện, không phải thực hiện lại các thao tác trước đó, đặc biệt hữu ích khi bạn vắng nhà.

- Máy có khóa trẻ em an toàn: máy sẽ tự động báo động, ngưng quá trình giặt cũng như tự động xả toàn bộ nước có trong lồng giặt trong vòng 30 giây sau khi nắp mở ra.
 
Máy giặt Sharp sử dụng những công nghệ giặt tiên tiến không những giúp máy giặt sạch được quần áo mà còn có khả năng kháng khuẩn mạnh mẽ.
 
- Lồng giặt Eco Drum: một số sản phẩm của Sharp có ứng dụng công nghệ lồng giặt Eco Drum như: Máy giặt Sharp ES-Q750EV, máy giặt Sharp ES-N820FV… Công nghệ này mang đến những lợi tích như: chống nấm mốc cho quần áo, giúp máy giặt thoáng và không đọng nước, áo quần không bị vướng, quá trình giặt và vắt đơn giản nhanh chóng, hiệu quả khi giặt cả các loại quần áo mềm mỏng.

- Mâm giặt Dolphin: các dòng sản phẩm máy giặt Sharp ES-R825FV, máy giặt Sharp ES-Q750EV, máy giặt Sharp ES-R985MV,...có tích hợp mâm giặt Dolphin với các tác dụng như: hoạt động trên nguyên  tắc tạo ra những luồng nước thẳng đứng kết hợp chuyển động ngang của lồng giặt, tạo nguồn nước xoáy để giúp quần áo sạch không cần qua quá trình ngâm, tăng tính ma sát của dòng nước với quần áo.

- Công nghệ  ion Ag+ kháng khuẩn: có trên các dòng máy máy giặt Sharp ES-Q750EV  hay máy giặt Sharp ES-N820FV với khả năng kháng khuẩn bằng cách tao tạo ra nguồn nước chứa ion Ag+ tĩnh điện, giúp khử mùi hiệu quả, giảm mùi hôi quần áo trong những ngày mưa.

- Công nghệ vắt khô bằng luồng khí tăng cường: có trên các mẫu máy giặt như: Máy giặt Sharp ES-Q750EV hay máy giặt Sharp ES-N820FV với chế độ vắt khô bằng luồng khí tăng cường Air Dry, giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong quá tình giặt cũng như rút ngắn thời gian phơi.