Đánh giá

Máy ép trái cây HUROM

(Có 09 sản phẩm)

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy ép trái cây HUROM

Những sinh hoạt trong gia đình hiện đại ngày nay không thể thiếu được một chiếc máy ép trái cây. Máy ép trái cây HUROM cho phép người dùng thưởng thức những ly trái cây thơm ngon và bổ dưỡng, là một đò dùng gia dụng hữu ích cho mọi nhà. Chúng ta đều biết rằng công dụng của máy ép trái cây đó là tách phần nước riêng biệt khỏi phần xơ của trái cây. Từ đó người dùng sẽ thươrng thức những cốc nước ép thơm ngon mà không bị mất đi chất dinh dưỡng. Máy ép trái cây HUROM cũng vậy, nó có tác dụng ép nước từ trái cây rất hiệu quả và đảm bảo được dinh dưỡng cầnb thiết cho sức khỏe.
may ep trai cay hurom
Với máy ép trái cây HUROM những phần vỏ, phần hạt của trái cây được loại bỏ tuyệt đối, không làm mất màu sắc của nước ép. Máy ép trái câyt này được thiết kế đẹp mắt và gọn nhẹ thuận tiện cho bạn đặt máy ở nhiều vị trí, ngay cả trong căn bếp chật chội. Toàn bộ hệ thống máy ép được thiết kế khép kín đảm bảo tốt nhất vấn đề vệ sinh cho người dùng.

Khác với một số loại máy ép trái cây thông thường có hiện tượng xay lẫn cả vỏ và hạt vào phần nước ép khiến cho nước ép trái cây bị biến đổi về màu sắc cũng như hương vị. Máy ép trái cây HUROM không có lưỡi dao, không có lưỡi bào nên nó chỉ ép lấy phần nước của các loại trái cây làm cho ly nước trở nên tinh khiết, tuyệt vời hơn.

Cơ chế hoạt động của máy ép trái cây HUROM là sử dụng công nghệ ép trục vít cưỡng bức LSTS đã được thử nghiệm và cấp bằng sáng chế từ các dơn vị trên thế giới, công nghệ ép này không chỉ ép cạn kiệt phần nước của trái cây mà còn hỗ trợ nước ép ngon hơn với màu sắc và hương vị ban đầu.

Ưu điểm của máy ép trái cây HUROM đó là khả năng ép liên tục cao, có thể ép liên tục trong khoảng 30 phút mà không làm hư hại máy ép, không nóng máy, không khét. Với thời gian ép như vậy đồng nghĩa với việc ta có thể ép hàng chục lít nước trái cây một cách dễ dàng.

Ngoài chức năng ép nước từ trái cây để uống, máy ép trái cây HUROM còn tiện dụng để làm sữa đậu nành, kem hoa quả, mứt hoa quả hay các loại nước sốt,... đây chính là ưu điểm của sự đa dạng về chức năng. Máy ép hoa quả này rất tiện dụng cho gia đình bạn, đặc biệt là đối với những gia đình nào có con nhỏ.
may ep trai cay hurom
Sự gọn nhẹ cũng như khả năng vận hàng êm ái của máy ép trái cây HUROM luôn cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối. Máy ép vận hành với cường độ lớn nhưng lại không gây ra tiếng ồn như các loại sản phẩm khác. Công suất tiêu thụ điện thấp và dây cắm dài cho người sử dụng cắm máy ở nhiều vị trí và không lo về những phát sinh tiền điện khi sử dụng máy ép trái cây HUROM.

Gia đình bạn sẽ có niềm vui trọn vẹn với máy ép trái cây HUROM. Những gì thơm ngon, tinh khiết nhất của trái cây sẽ được máy ép giữ lại trong những cốc nước ép hấp dẫn. Sở hữu để cảm nhận sức amnhj của máy ép trái cây HUROM.