Máy ép trái cây HONEYS

(Có 01 sản phẩm)

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao
 
 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy ép trái cây HONEYS

Máy ép trái cây Honeys được thiết kế đặc biệt cho bạn ép ra những ly nước trái cây thơm ngon, bổ dưỡng. Với khả năng ép kiệt và loại bỏ tuyệt đối phần xơ máy ép trái cây giúp bạn hài lòng hơn với ly nước ép của mình.
may ep trai cay honeys
Còn gì tuyệt vời khi bạn đi làm về mệt mà lại được uống một ly nước ép trái cây mát lanh chứ. Để chiều chuộng bản thân cũng như tiết kiệm thời gian cong sức bạn hãy nhanh tay sắm cho mình một chiếc máy ép nươc hoa quả. Nếu bạn còn băn khoăn không biết chọn loại máy ép nào thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn máy ép trái cây Honeys.

Máy ép trái cây Honeys không chỉ có vẻ đẹp hấp dẫn mà nó còn có khả năng ép rất tốt. Được sả xuất trên dây chuyền hiện đại và kết hợp với công nghệ ép tiên tiến, quá trình ép trái cây từ máy ép trái cây Honeys diễn ra hoàn toàn vệ sinh và tự nhiên. Máy chỉ sử dụng lực cơ học để vắt lấy nước từ những trái cây bạn yêu thích sau đó loại bỏ phần xơ riêng biệt mang lại cho bạn li nước ép tinh khiết nhất mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng trong loai trái cây đó. Với máy ép trái cây này thì bạn cũng yên tâm hơn khi cho trẻ nhỏ và người già bổ sung dinh dưỡng từ trái cây mà không lo bị hóc.

Công suất hoạt động của máy ép trái cây Honeys cao hơn hẳn các loại máy ép thông thường cho phép trái cây được ép triệt để nhất và rút ngắn thời gian chờ đợi của các bạn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể ép các loại trái cây, củ quả cứng sau khi đã bỏ hạt và cắt nhỏ. Bình chứa lớn giúp bạn ép trái cây liên tục trong hiều phút và đựng được nhiều nước ép hơn để phục vụ gia đình một cách trọn vẹn.
may ep trai cay honeys
Mọi thứ trở nên thật dễ dàng với máy ép trái cây Honeys, bạn không chỉ có được những li nước ép ngon mà với máy ép này bạn còn có thể chế biến nhiều đồ ăn khác rất thú vị.