• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

Tin tức Máy ép trái cây BlueHouse

Máy ép trái cây BlueHouse

Máy ép trái cây BlueHouse là sản phảm mới được thiết kế trên cộng nghệ tiên tiến, hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng của đại đa số các gia đình khó tính. Sản phẩm với những ưu điểm nổi bật được nhiều người đánh giá là thiết bị có lực hút nam châm mạnh nhất trong các dòng máy ép trái cây hiện nay.

Máy ép trái cây BlueHouse mang một diện mạo cực kỳ ấn tương, lịch lãm và sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn của người tiêu dùng. Màu sắc của sản phẩm cũng vô cùng phong phú  mang đến sự lụa chọn tối ưu nhất cho người sử dụng.
may ep trai cay bluehouse
Khi sử dụng máy ép trái cây BlueHouse, ưu điểm được người dùng ưng ý nhất đó là công suất ép của máy cực kỳ lớn mang đến những cốc nước ép ngon bổ chỉ trong chốc lát mà không cần mất nhiều thời gian cho một cốc nước ép trái cây. Hơn nưa,tuy có công suất hoạt động như vậy nhưng động cơ hoạt đông rất ít tiếng ồn, máy vận hàng cực kỳ êm ái, không làm ảnh hưởng đến moi sinh hoạt của gia đình bạn.

Máy ép trái cây BlueHouse đươc trang bị bởi bộ dao vô cùng sắc bén để bạn có ngay những cốc nước trái cây ngon bổ, lành mạnh hơn bao giờ hết. Với độ nhạy bén này, máy ép trái cây Blue House có thể ép gọn những loại trái cây cứng đầu, khó ép ra nước nhất trong các loại trái cây hiện nay.

Máy ép trái cây BlueHouse còn có thêm nhiều đặc điểm ưu việt hơn nưa đó là nhờ có núm điều chỉnh bằng thép không gỉ ở bên ngoài cho hiển thị các tóc độ làm việc khác nhau để bạn lựa chọn cho phù họp với từng loại trái cây. Màn hình hiển thị máy ép trai cây Blue House mang đến cho thiết bị sự sang trọng, hiện đại hơn bao giờ hết. Với màn hình này, bạn có thể chủ đông điều chình được tốc độ làm việc, ép cho máy, đem lại hiệu quả làm việc cao, đảm bảo độ an toàn, bền bỉ cho sản phẩm; đồng thời tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ cho gia đình bạn.

Một số máy ép trái cây BlueHouse còn có bộ lọc Micro cực kỳ thông minh hiện đại có khả năng tách nước và bọt mang lại những cốc nước ngon bổ, tinh khiết, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Bộ lọc này còn có thiết kế đơn giản, vô cùng dễ dàng lắp đặt, tháo ráp để vệ sinh và làm sạch hơn lúc nào hét.

Máy ép trai cây BlueHouse lại có khả năng tự động ngắt điện khi quá tải giúp bạn tiết kiêm được tối đa điện năng tiêu thụ, đảm bảo an toàn khi sử dụng, nâng cao tuổi thọ cho máy ép. Với tính năng này, bạn có thể yên tâm hơn ép trái cây, cho những cốc nước ép thật sự ngon bổ, nâng cao sức khỏe cho người thân trong gia đình.
may ep trai cay bluehouse
Hiện nay, máy ép trái cây BlueHouse có nhiều loại rất phong phú và đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm vẫn là quan tâm hàng đầu. Hãy là những người dùng thông thái để chọn được loại máy ép trái cây BlueHouse tốt nhất nhé.