• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy ép trái cây Blacker

Trong những ngày hè oi bức thì một li nước ép trái cây sẽ làm bạn thấy sảng khoái hơn rất nhiều. Máy ép trái cây Blacker xuất hiện trên thị trường và mang đến không biết bao nhiêu điều tiện lợi những người sử dụng. Không chỉ có thiết kế hoàn hảo, máy ép trái cây Blacker còn cho hiệu năng sử dụng tuyệt vời.
may ep trai cay blacker
Là một đối thủ cạnh tranh đáng quan tâm của các hãng sản xuất máy ép trái cây như Panasonic, Tefal, Electrolux,... Máy ép trái cây Blacker sở hữu những thiết kế thật đẹp mắt. Nhìn tổng thể, những chiếc máy ép trái cây Blacker có diện mạo đồng nhất, lắp ráp vừa khít giữa các bộ phận tạo thành một chỉnh thể thống nhất. Sự kết gắn kết chặt chẽ giữa các bộ phận mang lại cho máy ép trái cây Blacker sự cân đối hài hòa. Máy được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng phù hợp với nhiều vị trí đặt khác nhau cũng như là một đồ vật để làm tôn lên vẻ đẹp tiện nghi của ngôi nhà.

Nếu như máy xay sinh tố hay các loại máy ép trái cây khác làm bạn không hài lòng vì nước ép còn bị lẫn với bã thì máy ép trái cây Blacker sẽ khắc phục điều đó. Khay đựng bã của những chiếc máy ép này đực thiết kế riêng biệt cùng với các công nghệ ép hiện đại cho phép bạn ép và chỉ lấy lại phần nước của trái cây mà độ dinh dưỡng không hề bị mất đi.

Mỗi loại máy ép trái cây Blacker lại có dung tích bình chứa khác nhau, nhìn chung bình chứa của những chiếc máy ép này khá lớn, cho phép bạn ép nhiều trái cây cùng một lúc,phục vụ cho nhiều người. Giờ đây bạn chẳng cần vất vả ép hết li nước này đến li nước khác để phục vụ cho từng người nữa, thay vào đó cùng một lúc bạn cho ra nhiều cốc nước ép trái cây thơm ngon bổ dưỡng để cả nhà cùng thưởng thức.

Công suất hoạt động của máy ép trái cây Blacker cao hỗ trợ bạn ép trái cây nhanh hơn, hiệu quả hơn mà lại không tốn kém thời gian hay điện năng tiêu thụ. NGoài việc dùng để ép trái cây lấy nước uống bạn cũng có thể dùng máy ép trái cây Blacker để ép rau củ, quả nấu cháo, nấu súp hay làm các món ăn khác thật dễ dàng.

Bạn đã biết các sử dụng máy ép trái cây Blacker cho đúng chưa? Sau đây chúng tôi có vài lưu ý cho bạn khi sử dụng những chiếc máy ép này để vừa đảm bảo an toàn vừa nâng cao tuổi thọ cho máy:
may ep trai cay blacker
- Luôn luôn kiểm tả kĩ máy trước khi sử dụng xem nó đã được lắp ráp đủ  bộ phận chưa, có bị đứt dây điện hay không.
- Khi dùng không nên sử dụng máy ép quá lâu tránh hiện tượng cháy máy.
- Vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng.
- Để máy ép trái cây tránh xa những nơi ẩm ướt.
- Rút điện ngay sau khi dùng xong.

Với máy ép trái cây Blacker sở thích ăn uống của bạn sẽ được đáp ứng tốt hơn, những tiện lợi mà máy
ép trái cây này mang lại cho phép bạn hiện đại hóa cuộc sống và vui vẻ mỗi ngày.