Máy đóng sách

(Có 134 sản phẩm)


 

Máy đóng sách

Máy đóng sách là thiết bị chuyên dùng tại các văn phòng, các cơ siwr in ấn, nhà sách, quán photocopy... dùng để đóng sách từ các tờ giấy hay các tập tài liệu thành 1 cuốn sách hoàn chỉnh, dễ dàng cho việc xem đọc lại, vừa đem lại giá trị thẩm mỹ cao. Máy đóng sách sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức so với cách đóng sách trước kia. Bạn có thể sử dụng máy đóng sách để đóng sách, đóng lịch treo tường, làm sổ tay lò xo, đóng vở bài tập... rất đa dạng về cách sử dụng.
may-dong-sach
Hiện nay trên thị trường máy đóng sách cũng có rất nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau như máy đóng sách gáy xoắn, máy đóng sách ghim bấm, máy đóng sách lò xo, máy đóng sách gáy nhựa... Mỗi dòng máy đóng sách lại có những ưu điểm riêng và giá thành cũng khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn những dạng máy đóng sách cho phù hợp nhất.

- Máy đóng sách gáy xoắn: Hiện nay được sử dụng khá phổ biến để đóng vở ghi chép, sổ cầm tay, lịch treo tường hay lịch để bàn. Dòng máy này sẽ đục lỗ vào giấy và đóng các tờ giấy thành 1 quyển sách. Gáy xoắn có thể là gáy lò xo nhựa, gáy lò xo kẽm.

- Máy đóng sách ghim bấm: Dòng máy này được dùng nhiều nhất tại các cơ quan, văn phòng, nhà sách hay thậm chí các gia đình cũng trang bị để phục vụ nhu cầu sử dụng. Hiện nay đa phần sách giáo khoa, giáo trình sử dụng dạng gáy ghim bấm vì tính bền bỉ và thuận tiện khi sử dụng.

Nếu bạn đang tìm mua máy đóng sách thì hãy cân nhắc lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Lựa chọn được máy đóng sách tốt, phù hợp sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn và tiết kiệm đáng kể sức lực.