Máy đo huyết áp TERUMO

MÁY ĐO HUYẾT ÁP TERUMO

Máy đo huyết áp Terumo là một sản phẩm thiết bị y tế cảnh báo huyết áp cao và nhịp tim xuất xứ Nhật Bản được nhiều người tin dùng. Máy đo huyết áp Terumo sẽ giúp bạn có thể an tâm về sức khỏe của gia đình mình, kịp thời phát hiện ra những thay đổi bất thường về sức khỏe để có điều chỉnh phù hợp. Máy đo huyết áp Terumo có kích thước nhỏ gọn và tiện lợi khi di chuyển, tích hợp nhiều công nghệ tiến tiến, hiện đại cho độ chính xác cao.Máy có cấu tạo với vỏ nhựa, có màn hình điện tử hiển thị đồng hồ số báo kết quả cho mỗi lần đo, với model là loại máy đo huyết áp cổ tay nên có thiết kế nhỏ gọn giống như một chiếc đồng hồ đeo tay, còn model đo huyết áp ở bắp tay thì có thêm phần ông bơm, xả hơi nối với băng quấn cảm biến và thiết bị đo. Máy chạy bằng 4 pin AA 1.5v.

Sử dụng máy đo huyết áp Terumo

Máy đo huyết áp Terumo cũng có cách sử dụng rất đơn giản giống như hầu hết những dòng máy đo huyết áp khác trên thị trường. Bạn chỉ cần quấn băng quấn gắn liền với máy quanh cổ tay, sau đó ấn nút khởi động và ấn nút đo. Máy sẽ tự động đo và hiện thị kết quả lên màn hình điện tử. Nếu là model đo huyết áp ở bắp tay thì bạn chỉ cần nối ống bơm, xả hơi từ băng quấn tới thiết bị sau đó quấn băng ở bắp tay rồi nhấn nút đo. Bạn hoàn toàn có thể tự đo huyết áp một cách chính xác mà không cần bất cứ một dụng cụ nào khác.

Những tính năng khác của máy đo huyết áp Terumo

Ngoài tính năng cơ bản là đo huyết áp, các model của dòng máy đo huyết áp còn có những tính năng đặc biệt được tính hợp với máy như:Công nghệ đo tự động, cho kết quả chính xác cao, có bộ nhớ lưu kết quả các lần đo, giúp bạn theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình, một số model có hiển thị vạch màu cảnh báo huyết áp theo tiêu chuẩn của WHO, màn hình hiển thị 3 chỉ số cùng một lúc đo là chỉ số huyết áp cao nhất, chỉ số huyết áp thấp nhất và nhịp tim.

Chọn mua máy đo huyết áp Terumo

Máy đo huyết áp Terumo có một số model cho bạn có thể lựa chọn như model đo huyết áp ở cổ tay hoặc model đo huyết áp ở bắp tay, với các tính năng như trên tùy vào nhu cầu của bạn mà có thể lựa chọn loại máy phù hợp. Tuy nhiên, máy đo huyết áp Terumo có giá thành tương đối cao so với các loại máy đo huyết áp khác có mặt trên thị trường.

Bảo quản máy đo huyết áp Terumo

Việc bảo quản máy đo huyết áp Terumo cũng rất đơn giản, sau khi sử dụng bạn nên cất máy ở nơi khô ráo, nhiệt độ không quá cao, và thuận tiện để lấy ra khi sử dụng, tránh va đập, rơi rớt, tránh xa tầm tay của trẻ em.