• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

Máy đo huyết áp ROSSMAX

MÁY ĐO HUYÊT ÁP ROSSMAX

Là thương hiệu đến từ Mỹ, máy đo huyết áp Rossmax đạt tiêu chuẩn liên minh châu Âu số 0336. Máy được tổ chức Dược Liệu và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA phê chuẩn chất lượng thiết bị y tế và được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001/13485. Được WTO công nhận. với những tính năng đo huyết áp, đo nhịp tim, cách sử dụng đơn giản. Máy đo huyết áp Rossmax thực sự là một thiết bị y tế cần thiết cho mỗi gia đình.Máy đo huyết áp Rossmax có thiết kế đơn giản, với phần máy đo và băng quấn cảm biến. Máy đo có vỏ bằng nhựa cao cấp, được trang bị màn hình LCD hiển thị đồng hồ số đo kết quả. Có 3 phím điều khiển trên máy là phím nguồn, phím đo và phím Menu. Ngoài ra những model sản phẩm máy đo huyết áp
Rossmax đo ở cổ tay có thiết kế giống như một chiếc đồng với quai đeo tay, rất thẩm mỹ và nhỏ gọn, tiện dụng. Máy chạy bằng Pin 2 AA 1.5v hoặc bạn có thể mua thêm Adapter không đi kèm cùng máy để sạc pin và sử dụng nhiều lần.

Sử dụng máy đo huyết áp Rossmax

Đối với những bệnh nhân cao huyết áp hoặc bị mắc các bệnh về tim mạch thì việc kiểm tra huyết áp thường xuyên tại nhà là rất cần thiết để kịp thời nắm bắt tình hình sức khỏe. Rossmax là dòng sản phẩm đo huyết áp có mặt trên thị trường chưa lâu nhưng cũng được người sử dụng khá tin tưởng. Hầu hết các sản phẩm máy đo huyết áp Rossmax đều có cách sử dụng rất đơn giản. Người sử dụng chỉ việc quấn băng ở bắp tay và sau đó ấn nút đo, máy sẽ tự động đo và hiển thị kết quả lên màn mình đồng hồ số LCD.

Một số tính năng khác của máy đo huyết áp Rossmax

Ngoài chức năng đo huyết áp và nhịp tim máy đo huyết áp Rossmax còn có một số tính năng khác như khả năng lưu kết quả lên đến 120 lần đo, giúp người dùng theo dõi được tình trạng tiến triển của bệnh. Có chức năng cảnh báo rối loạn nhịp tim, công nghệ Smart Sense - Công nghệ chính xác qua sự yên lặng xử lý tinh tế việc bơm hơi và xã hơi khi đo cho kết quả chính xác và êm ái.Chọn mua máy đo huyêt áp Rossmax


Sản phẩm máy đo huyết áp của Rossmax còn khá mới trên thị trường Việt Nam và trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế. vì vậy, cũng không có nhiều model cho bạn lựa chọn, bạn có thể chọn loại máy đo quấn băng ở cổ tay hoặc loại máy quấn băng đo ở bắp tay. Và giữa hai loại máy này có sự chệnh lệch giá thành không quá lớn.

Bảo quản máy đo huyết áp Rossmax

Máy đo huyết áp Rossmax tại thị trương Việt Nam đã được nhiệt đới hóa điều kiện làm việc, cần bảo quản máy trong ngưỡng nhiệt độ không quá 55 độ C và độ ẩm không quá 85%. Để nơi khô ráo, thuận  tiện, tránh rơi rớt, và đập mạnh.
 
Ngoài việc kiểm tra huyết áp thường xuyên bạn có thể sử dụng các thiết bị y tế tại nhà như: máy đo đường huyết, nhiệt kế, máy xông mũi họng, máy đo oxy trong máu,..... để chăm sóc sức khỏe tốt hơn.