• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy đo huyết áp Omron

Máy đo huyết áp Omron

Có một chiếc máy đo huyết áp Omron trong gia đình, bạn sẽ an tâm, kiểm soát được những biểu hiện về sức khỏe cho cả gia đình mình. Máy đo huyết áp Omron có kích thước nhỏ gọn và tiện lợi khi di chuyển, tích hợp nhiều công nghệ tiến tiến, hiện đại cho độ chính xác cao giúp phát hiện kịp thời những dấu hiệu bất thường của huyết áp.Máy có cấu tạo với vỏ nhựa, có màn hình điện tử hiển thị đồng hồ số báo kết quả cho mỗi lần đo, một dây nối thiết bị với băng quấn, máy chạy bằng pin 4AA 1.5v hoặc pin sạc, rất an toàn và thân thiện môi trường, không gây độc hại như các thiết bị thủy ngân.

Sử dụng máy đo huyết áp Omron

Cũng như những dòng máy đo huyết áp khác trên thị trường, máy đo huyết áp Omron cũng có cách sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cẩn nối dây đo cảm biến từ máy với băng quấn, sau đó quấn băng vào bắp tay (Lưu ý: không nên quấn ở cổ tay hoặc ngón tay vì cho kết quả không chính xác ) rồi ấn nút đo. Máy sẽ tự động đo và hiện thị kết quả lên màn hình điện tử. Bạn hoàn toàn có thể tự đo cho các thành viên trong gia đình một cách chính xác mà không cần phải gặp bác sĩ.

Những tính năng đặc biệt của máy đo huyết áp Omron

Ngoài tính năng cơ bản là đo huyết áp, các model của dòng máy đo huyết áp Omron còn có những tính năng đặc biệt được tính hợp với máy như:
Công nghệ Intellisense, đo tự động, cho kết quả chính xác cao, có đèn chỉ dẫn cách quấn vòng bít đúng, báo lỗi cử động người và nhịp tim bất thường khi đo. Máy có biểu tượng báo huyết áp cao hiển thị sau quá trình đo giúp người bệnh biết được mức huyết áp và uống thuốc kịp thời.
Bộ nhớ kết quả các lần đo, giúp bạn theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình.Chọn mua máy đo huyết áp Omron

Máy đo huyết áp Omron có nhiều model cho người tiêu dùng lựa chọn, tùy vào khả năng và nhu cầu của gia đình bạn có thể tham khảo các model với những tính năng riêng và giá thành phù hợp trên hệ thống phân phối sản phẩm của Omron.

Bảo quản máy đo huyết áp Omron

Việc bảo quản máy đo huyết áp Omron cũng rất đơn giản, sau khi sử dụng bạn nên cất máy ở nơi khô ráo, nhiệt độ không quá cao, và thuận tiện để lấy ra khi sử dụng, tránh va đập, rơi rớt. Nếu dùng pin thì nên để ý thay pin khi hết, tránh để lâu gây hiện tượng oxy hóa pin làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy.