• Mới nhất
 • Bán chạy
 • Giá từ cao đến thấp
 • Giá từ thấp đến cao

 

Tin tức Máy đo huyết áp Medisana

 • Địa chỉ sửa máy đo huyết áp, chính hãng chất lượng tốt

  Máy đo huyết áp là thiết bị chăm sóc sức khỏe được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng hiện nay, giúp bạn có thể theo dõi tình trạng huyết áp cơ thể và có những biện pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất, bên cạnh đó, bạn cũng nên bỏ túi các địa chỉ sửa máy đo huyết áp để có thể mang thiết bị của gia đình mình đi sửa chữa khi có nhu cầu.
   

 • Bảng giá máy đo huyết áp tháng 7/2016

  Bảng giá máy đo huyết áp tháng 7/2016 này có gì thay đổi so với các tháng trước trong năm? Vấn đề sức khỏe luôn là mối quan tâm của số đông, theo đó, máy đo huyết áp là thiết bị y tế cần được trong bị trong mỗi gia đình. Với sản phẩm này bạn có thể cập nhật tình hình sức khỏe một cách dễ dàng để có những biện pháp điều trị thích hợp nhất.

 • Bảng giá máy đo huyết áp tháng 6/2016 mới cập nhật

  Bảng giá máy đo huyết áp tháng 6/2016 này có gì thay đổi không? Nếu bạn quan tâm hãy dừng lại vài phút tham khảo bảng giá chính xác nhất mà Topgia.vn đưa ra bạn nhé. Trang web sẽ là nơi tổng hợp giá chính xác nhất, cập nhật giá máy đo huyết áp nhanh nhất. Thực tế cho thất bênh nhân cao huyết áp và thấp huyết áp đang có tỉ lệ gia tăng. Việc sử dụng máy đo huyết áp giúp bạn có thể tự kiểm soát huyết áp của bản thân, không chỉ đối với những người bệnh mà cả đối với những người có nguy cơ mắc bệnh về huyết áp cũng nên sử dụng.

 • Giảm mỡ bụng bằng lowcarb siêu nhanh

  Giảm mỡ bụng bằng Lowcarb đang là chế độ giảm mỡ bụng được rất nhiều người áp dụng cũng bởi những hiểu quả thích thưc mà nó mang lại. Chế độ ăn quá nhiều tinh bột là nguyên nhân của tất cả các vấn đề vầ thừa cân, béo phì. Giải pháp giảm mỡ bụng bằng lowcarb sẽ là biện pháp giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả dựa trên chế độ ăn mà không cần đến các chế độ tập luyện hà khắc.

Máy đo huyết áp Medisana

Đo huyết áp tại nhà bằng các loại máy đo huyết áp là cách mọi người kiểm soát tình trang sức khỏe của mình mỗi ngày, tuy nhiên, cần phải chú ý những gì để có được một kết quả đo đáng tin cậy, từ đó lên chế độ luyện tập thể dục cũng như ăn uống điều độ để duy trì trạng thái sức khỏe tốt nhất thì đa phần mọi người đều không biết, nhiều sai lầm dẫn đến sai lệch kết quả đo gây ra những hậu quả đáng tiếc dù rằng vẫn đo huyết áp mỗi ngày. Để tăng độ chính xác bạn có thể chọn máy đo huyết áp MedisanaVới người cần đo huyết áp: Ngồi, hoặc nằm nghỉ ngơi khoảng 5 đến 10 phút trước khi đo, thả lỏng cơ thể, tháo bỏ áo khoát ngoài, không mặc trang phục bó sát người, trước khi đo không nên  khiêng vác vật nặng, chạy bộ hoặc leo cao, không uống bất kỳ loại thuốc nào để tránh tác dụng phụ làm tăng hoặc gây giảm huyết áp so với bình thường, không ăn quá no, hoặc để bụng đói.

Khi đo huyết áp nên ngồi, đặt tay lên mặt bàn phẳng, cách ghế khoảng 25 centimet, như vậy cánh tay được đặt ngang tim, kết quả đo sẽ ít sai lệch hơn.

Trạng thái của người cần đo huyết áp có vai trò quan trọng trong  độ sai lệch kết quả đo. Do vậy, người đo huyết áp cần phải chú ý tình trạng sức khỏe của người cần đo huyết áp.

Dù sử dụng loại máy đo huyết áp nào thì người đo huyết áp cũng cần chú ý:Chọn máy thích hợp cho từng lứa tuổi, tùy vào yêu cầu về độ chính xác của kết quả để chọn loại máy đo phù hợp. Nếu đối tượng được đo là trẻ nhỏ thì nên chú ý đến kích thước vòng bít của máy đo huyết áp cơ học sao cho phù hợp, hoặc kích thước vòng của máy đo huyết áp điện tử, tùy vào loại máy đo huyết áp ở vòng tay hay bắp tay để chọn kích thước. Người trẻ có thể chọn máy đo ở cổ tay, nhưng với người lớn tuổi nên chọn máy đo ở bắp tay. Máy đo huyết áp Medisana giúp giảm đi sự sai lệch kết quả đo đáng kể. Đồng thời, loại máy đo huyết áp khác nhau sẽ có quy trình đo khác nhau mà người đo cần tuân thủ đúng.

Với máy đo huyết áp bằng thủy ngân hay điện tử không đòi hỏi kỹ thuật của người đo cao, nhưng với loại máy đo cơ học, người đo cần có những am hiểu nhất định, mỗi sai lầm nhỏ của người đo cũng dẫn đến sai lệch nghiêm trọng của kết quả đo huyết áp. Điều đó có thể dẫn đến nhiều hệ lụy, đặc biệt là trong việc chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi, trẻ nhỏ, hay người mắc  các bệnh về huyết áp, tim mạch.

Máy đo huyết áp Medisana là một trong những sự lựa chọn cực tiện ích để người dùng có thể kiểm tra huyết áp chính xác và thuận tiện nhất. Lưu ý cách chọn chỉ số để ghi nhận kết quả lưu giữ lại: thời điểm xác nhận kết quả nào là phù hợp và con số phải lưu lại là gì, thường sử dụng cả chỉ số huyết áp tâm trương và huyết áp tâm thu để tiện theo dõi tình hình sức khỏe khi cần thiết