Tin tức Máy đo huyết áp LAICA

 • Địa chỉ sửa máy đo huyết áp, chính hãng chất lượng tốt

  Máy đo huyết áp là thiết bị chăm sóc sức khỏe được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng hiện nay, giúp bạn có thể theo dõi tình trạng huyết áp cơ thể và có những biện pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất, bên cạnh đó, bạn cũng nên bỏ túi các địa chỉ sửa máy đo huyết áp để có thể mang thiết bị của gia đình mình đi sửa chữa khi có nhu cầu.
   

 • Bảng giá máy đo huyết áp tháng 7/2016

  Bảng giá máy đo huyết áp tháng 7/2016 này có gì thay đổi so với các tháng trước trong năm? Vấn đề sức khỏe luôn là mối quan tâm của số đông, theo đó, máy đo huyết áp là thiết bị y tế cần được trong bị trong mỗi gia đình. Với sản phẩm này bạn có thể cập nhật tình hình sức khỏe một cách dễ dàng để có những biện pháp điều trị thích hợp nhất.

 • Bảng giá máy đo huyết áp tháng 6/2016 mới cập nhật

  Bảng giá máy đo huyết áp tháng 6/2016 này có gì thay đổi không? Nếu bạn quan tâm hãy dừng lại vài phút tham khảo bảng giá chính xác nhất mà Topgia.vn đưa ra bạn nhé. Trang web sẽ là nơi tổng hợp giá chính xác nhất, cập nhật giá máy đo huyết áp nhanh nhất. Thực tế cho thất bênh nhân cao huyết áp và thấp huyết áp đang có tỉ lệ gia tăng. Việc sử dụng máy đo huyết áp giúp bạn có thể tự kiểm soát huyết áp của bản thân, không chỉ đối với những người bệnh mà cả đối với những người có nguy cơ mắc bệnh về huyết áp cũng nên sử dụng.

 • Giảm mỡ bụng bằng lowcarb siêu nhanh

  Giảm mỡ bụng bằng Lowcarb đang là chế độ giảm mỡ bụng được rất nhiều người áp dụng cũng bởi những hiểu quả thích thưc mà nó mang lại. Chế độ ăn quá nhiều tinh bột là nguyên nhân của tất cả các vấn đề vầ thừa cân, béo phì. Giải pháp giảm mỡ bụng bằng lowcarb sẽ là biện pháp giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả dựa trên chế độ ăn mà không cần đến các chế độ tập luyện hà khắc.

 • Sử dụng máy đo huyết áp đúng cách

  Sử dụng máy đo huyết áp đúng cách tại nhà nghĩa là bạn đã có thể kiểm tra sức khỏe tại nhà mà không cần tới các trung tâm y tế. Hiện nay, có khá nhiều loại máy đo huyết áp như máy đo huyết áp Omron ... cho bạn lựa chọn nhưng chỉ có 1 cách sử dụng máy đo huyết áp thôi nhé.

Máy đo huyết áp LAICA

Trên thị trường có các loại máy đo huyêt áp tại nhà như máy đo huyết áp thủy ngân, máy đo huyết áp cơ học, hoặc máy đo huyết áp điện tử. Tùy vào từng nhu cầu khác nhau của người dùng có thể chọn các loại máy đo huyết áp khác nhau,  thuộc các thương hiệu khác nhau, các dòng sản phẩm thuộc các thương hiệu cũng có các nhãn hàng khác nhau và thương hiệu máy đo huyết áp Laica là một trong những thương hiệu khá uy tín cho kết quả chính xác

may do huyet ap laica

Với mỗi nhu cầu khác nhau, người dùng thuộc những độ tuổi nào, hoặc những gia đình có người lớn tuổi không, có những người mang bệnh  liên quan đến huyết áp hay tim mạch, đòi hỏi các yêu cầu kỹ thuật và độ sai lệch kết quả đo huyết áp nằm trong nước độ nào là cho phép và an toàn cho sức khỏe,  tùy mắc thẩm mỹ hoặc nhu cầu muốn sử dụng sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng ở mức độ nào, tình trạng tài chính của người dùng. 

Kết quả thu được từ máy đo huyết áp Laica cơ học chính xác hơn nhiều so với máy đo huyết áp điện tử hay thủy ngân, tuy nhiên quy trình đo phức tạp hơn, đòi hỏi kỹ năng người đo cao hơn. Độ chính xác cũng phụ thuộc vào người đo nhiều hơn, nghe sai nhịp đập sẽ dẫn đến sai lệch kết quả rất lớn, đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc đo huyết áp cho những người có bệnh về huyết áp hay tim mạch, không thể theo sát tình trạng sức khỏe, không thể phát hiện kịp thời tình trạng tăng hay giảm huyết áp đột ngột, hoặc huyết áp không tăng , giảm hơn mức bình thường như kết quả.Sử dụng một máy đo huyết áp thuộc dòng sản phẩm nào, thương hiệu nào thì muốn có một kết quả đáng tin cậy, là cơ sở để có các biện pháp chăm sóc sức khỏe hợp lý thì người dùng cần phải nắm vưng quy trình kỹ thuật của máy, thực hiện đúng quy trình đo, những yêu cầu đảm bảo an toàn cả trong quá trình vận chuyển, sử dụng, bảo quản máy đo. Và máy đo huyết áp Laica cũng vậy. Để máy hoạt động tốt bạn nên mang máy đi kiểm tra định kỳ tại trung tâm bảo hành sản phẩm của thương hiệu để có thể duy trì chất lượng sản phẩm.

Bảo quản một thiết bị y tế như máy đo huyết áp như thế nào cho thích hợp. Đa số người dùng thường đặt thiêt bị vào hộp y tế gia đình sau khi sử dụng, hoặc để ở nơi dễ lấy do sử dụng thường xuyên 2 lần một ngày. Tuy nhiên, cần chú ý đến nơi đặt máy phải đạt nhiệt độ phòng khoảng 20 độ C , do máy khá nhạy cảm với nhiệt độ, nên đặt trong hộp đã hút ẩm, tránh để máy vào vùng có độ ẩm cao, hoặc tiếp xúc với nước.

Khi máy nhiễm nước, cần phải sấy khô, lau khô ngay để đảm bảo không ảnh hưởng đến bộ vi điện tử của máy, tránh mở nguồn khi máy vừa bị ướt. Đồng thời, các thiết bị cần được bảo quản an toàn, trong suốt quá trình sử dụng cũng như bảo quản, tránh các va chạm mạnh khiến máy hư hỏng. Khi máy có những dấu hiệu hoạt động không bình thường, cần đem máy đến trung tâm bảo hành, sửa chữa chính hãng để được  tư vấn sửa chữa, hoặc khi cần thay thế các bộ phận chính hãng, để đảm bảo sử dụng an toàn và hiệu quả.

Tránh tuyệt đối tình trạng tự ý mở máy ra xem, sửa chữa, hay thay thế các phụ tùng khác hãng ảnh hưởng đến chất lượng máy hay độ tin cậy mà kết quả đo đưa ra. Không vệ sinh máy bằng bất kì dùng dịch tẩy rửa, chất có tính bào mòn. Đặc biệt, để bảo vệ vòng bít thì không nên vệ sinh bộ phận này.
Để đo huyết áp bạn có thể sử dụng máy đo huyết áp Laica, và cùng thường hiệu Laica bạn cũng có thể chọn máy xông mũi họng Laica để điều trị các bệnh về đường hô hấp của trẻ tại nhà thuận tiện hơn.