Tin tức Máy đo huyết áp khác

 • Địa chỉ sửa máy đo huyết áp, chính hãng chất lượng tốt

  Máy đo huyết áp là thiết bị chăm sóc sức khỏe được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng hiện nay, giúp bạn có thể theo dõi tình trạng huyết áp cơ thể và có những biện pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất, bên cạnh đó, bạn cũng nên bỏ túi các địa chỉ sửa máy đo huyết áp để có thể mang thiết bị của gia đình mình đi sửa chữa khi có nhu cầu.
   

 • Bảng giá máy đo huyết áp tháng 7/2016

  Bảng giá máy đo huyết áp tháng 7/2016 này có gì thay đổi so với các tháng trước trong năm? Vấn đề sức khỏe luôn là mối quan tâm của số đông, theo đó, máy đo huyết áp là thiết bị y tế cần được trong bị trong mỗi gia đình. Với sản phẩm này bạn có thể cập nhật tình hình sức khỏe một cách dễ dàng để có những biện pháp điều trị thích hợp nhất.

 • Bảng giá máy đo huyết áp tháng 6/2016 mới cập nhật

  Bảng giá máy đo huyết áp tháng 6/2016 này có gì thay đổi không? Nếu bạn quan tâm hãy dừng lại vài phút tham khảo bảng giá chính xác nhất mà Topgia.vn đưa ra bạn nhé. Trang web sẽ là nơi tổng hợp giá chính xác nhất, cập nhật giá máy đo huyết áp nhanh nhất. Thực tế cho thất bênh nhân cao huyết áp và thấp huyết áp đang có tỉ lệ gia tăng. Việc sử dụng máy đo huyết áp giúp bạn có thể tự kiểm soát huyết áp của bản thân, không chỉ đối với những người bệnh mà cả đối với những người có nguy cơ mắc bệnh về huyết áp cũng nên sử dụng.

 • Giảm mỡ bụng bằng lowcarb siêu nhanh

  Giảm mỡ bụng bằng Lowcarb đang là chế độ giảm mỡ bụng được rất nhiều người áp dụng cũng bởi những hiểu quả thích thưc mà nó mang lại. Chế độ ăn quá nhiều tinh bột là nguyên nhân của tất cả các vấn đề vầ thừa cân, béo phì. Giải pháp giảm mỡ bụng bằng lowcarb sẽ là biện pháp giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả dựa trên chế độ ăn mà không cần đến các chế độ tập luyện hà khắc.

Máy đo huyết áp khác

Máy đo huyết áp META, máy đó huyết áp Omron là những cái tên quen thuộc trong dòng máy huyết áp hiện nay. Bên cạnh những loại máy nay còn có vô số các loại máy đo huyết áp khác đang thịnh hành trên thị trường mà bạn chưa khám phá ra.

Bài viết sau sẽ giới thiệu cho các bạn các loại máy đo huyết áp được sử dụng phổ biến hiện nay.

Máy đo huyết áp Omron

Máy đo huyết áp Omron là dòng sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản. Với thiết kế nhỏ gon, thanh mảnh; máy đo huyết áp Omron mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Máy đo huyết áp Omron đa dạng hơn với các dạng như: máy đo huyết áp cổ tay, máy đo huyết áp bắp tay,...sản phẩm có dung lượng bộ nhớ cực lớn, và kết quả đo chính xác xứng đáng được nhiều người tin dùng.

Máy đo huyết áp PolyGreen

Máy đo huyết áp PolyGreen được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại của Đức theo tiêu chuẩn của khổi Cộng Đồng Chung Châu Âu, là  máy hoàn toàn tự động thông minh, dể sử dụng, cho kết quả nhanh chỉ trong vài giây. Máy dùng để đo động mạch và nhịp tim, là sản phẩm đang được ưu chuộng mến mộ rộng rãi trên thế giới.

Máy đo huyết áp Medisana

So với các loại máy đo huyết áp khác, máy đo huyết áp Medisana cực kỳ thông minh do đó đạt tiêu chuẩn thiết bị y tế Châu Âu. Sản phẩm do CHLB Đức sản xuất dùng chủ yếu để đo cổ tay cho kết quả nhanh hơn hẳn so với các dòng máy đo huyết áp khác. Do đó, giá thành của nó cũng khá cao hơn.

Máy đo huyết áp Laica

Máy đo huyết áp Laica do hãng Italya sản xuất, được đánh giá là môt trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Máy được dùng để đo nhịp tim cho kết quả nhanh nhất. Bộ nhớ lớn cho bạn thoải mái lưu trữ kết quả tốt nhất. Máy đo huyết áp Laica thông minh hơn so với các loại máy khác khi có bảng hiển thị kết quả  đèn sáng thông minh, tiện dụng hơn bao giờ hết.

Máy đo huyết áp RossMax

Máy đo huyết áp RossMax do Trung Quốc sản xuất có ve ngoai cũng nhỏ gọn, thanh mảnh nhưng khả năng làm việc kém hơn so với các máy đo huyết áp khác. Do đó, nó cũng có giá thành rẻ hơn.

Máy đo huyết áp cơ, huyết áp kế dạng thủy ngân Yuyue

Máy đo huyết áp cơ, huyết áp kế dạng thủy ngân Yuyue là dòng sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại. Đo huyết áp dựa trên hoạt tính của thủy ngân. Tuy có giá thành rẻ nhưng đây là loại huyết áp cho kết quả đo chậm, không tiện dụng so với các loai máy đo huyết áp khác.

Đây chỉ là một trong số rất nhiều loại máy đo huyết áp khác mà chúng tôi muốn kể đến. Đáp ứng nhu cầu thăm khám sức khỏe hiện nay, thị trường đã không ngừng tung ra các loại máy đo huyết áp khác nhau mang đến sự lựa chọn thoải mái hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, hãy là người dùng thông thái để có thể chọn ra máy đo huyết áp chất lượng cao, đảm bảo tốt hơn cho sức khỏe gia đình bạn.