• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy đo huyết áp GERATHERM

Để có thể đạt được cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ về cả vật chất và tinh thần thì mỗi người cần phải có được sức khỏe tốt nhất có thể, mà để có được điều đó, bạn phải biết cách chăm sóc và kiểm soát sức khỏe của mình, về chế độ ăn uống, tập luyện thể thao, kiểm soát lượng đường huyết, huyết áp…Với cuộc sống bận rộn, người ta thường bỏ qua việc khám sức khỏe định kỳ, chăm sóc cơ thể mỗi ngày, đến khi cơ thể thực sự lên tiếng, họ mới tìm đến những phòng khám tư nhân, hay bệnh viện. Đa phần, chỉ có những người đã biết mình bị cao huyết áp, hay huyết áp thấp thì mới sử dụng đến máy đo huyết áp để kiểm soát huyết áp của mình trong chế độ ăn uống, sinh hoạt, kiểm soát tâm trạng hằng ngày. Còn những người còn khỏe, còn trẻ thường không mấy quan tâm đến vấn đề quan trọng này.

Do cấu tạo đặc thù, ,máy đo huyết áp Geratherm đòi hỏi những yêu cầu khắt khe hơn so với các thiết bị ý tế khác, từ quá trình chọn mua, sử dụng đến bảo quản:

Chọn mua một sản phẩm, điều đầu tiên cần quan tâm chính là chất lượng của sản phẩm. Người ngoài ngành sẽ khó trong việc kiểm định xem dòng sản phẩm nào là tốt nhất nên thường phải nhờ vào sự tư vấn của chuyên gia, nhân viên bán hàng hoặc dựa vào mức độ tin cậy của thương hiệu. Do vai trò quan trọng của máy đo huyết áp Geratherm với sức khỏe người dùng nên người ta không tiếc bỏ thêm một số tiền không nhỏ để mua sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong ngành.Máy đo huyết áp Geratherm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả máy đo đưa ra, có thể mang đến nhiều hệ lụy cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình. Vì vậy, chọn mua một thiết bị y tế gia đình như máy đo huyết áp đòi hỏi người mua phải tìm hiểu cực kì cẩn thận.

Sở hữu một thiết bị hỗ trợ việc chăm sóc , kiểm soát tình hình sức khỏe, nhưng làm thế nào để thiết bị ấy được sử dụng đúng cách, cho ra kết quả đáng tin cậy, đó là câu hỏi khiến nhiều người dùng lo lắng. Quy trình sử dụng một thiết bị luôn được đặt kèm vào hộp khi mua thiết bị, tuy nhiên, không có tờ hướng dẫn sử dụng nào nhắc bạn những vấn đề cơ bản như: kết quả đo huyết áp của máy sẽ không trung thực với tình trạng sức khỏe bình thường của bạn nếu bạn đo huyết áp ngay khi mới ăn no, mới chạy bộ, mới leo cầu thang, hoạt động nặng, hay đang đói, hoặc tư thế nằm, ngồi đo không thoải mái, hay khi bạn mặc trên người những trang phục bó sát cơ thể…

Mỗi ngày nên đo huyết áp 2 lần, ghi lại kết quả để tiện cho việc theo dõi sức khỏe định kỳ, có thể sử dụng khi cần thiết, tốt nhất nên ghi lại cả số nhỏ và số lớn hiện trên màn hình máy. Nên đo huyết áp trước khi sử dụng các loại thuốc, đông thời, đo sau bữa ăn khoảng 1 tiếng để tránh những sai lệch kết quả không cần thiết. Cũng như các quy trình khám sức khỏe khác, người cần đo huyết áp  không được sử dụng bất kì loại chất kích thích nào, không sử dụng đồ uống có ga, có cồn, không sử dụng thuốc lá trước khi đo.
 
Để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình tốt hơn các bạn có thể chuẩn bị sẵn những dụng cụ y tế như: nhiệt kế, máy đo oxy trong máu, máy đo đường huyết, máy xông mũi .....