• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy đo huyết áp Bremed

Trong cuộc sống tất bật của cuộc sống gia đình hiện đại hiện nay các gia đình thường có ít thời gian chăm sóc sức khỏe cho gia đình của của mình, đặc biệt là đến những trung tâm y tế để theo dõi và chữa trị bệnh thường xuyên.  Vậy nên việc sắm những công cụ hỗ trợ, theo dõi sức khỏe tại nhà là vô cùng cần thiết. Và trong số đó không thể thiếu đi máy đo huyết áp Bremed.
may do huyet ap bremed
Máy đo huyết áp Bremed là dòng sản phẩm của  hãng Breamed được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm định chặt chẽ, an toàn tin cậy về chất lượng sản phẩm. Với chiếc Máy đo huyết áp Bremed có thể phù hợp với mọi thành viên trong các gia đình có thể là những người trung tuổi, người già, hoặc là những người có tiền sử bị các bệnh liên quan đến đường tim mạch.

Máy đo huyết áp Bremed bạn có thể sử dụng 2 lần mỗi ngày giúp bạn có những theo dõi cụ thể nhất về tình trạng huyết áp từ đó có những chuẩn đoán cũng như theo dõi chính xác nhất.  Máy đo huyết áp Bremed  được tích hợp những tính năng hiện đại có thể theo dõi được quá trình tăng giảm huyết áp của hai người cùng một lúc. Trong quá trình sử dụng nếu bạn quên chưa tắt máy, máy sẽ tự động ngắt nguồn để bảo vệ động cơ cũng như tiết kiệm pin. Giúp làm tăng tuổi thọ của máy trong suốt quá trình sử dụng.

Máy đo huyết áp Bremed được trang bị màn hình Led hiển thị giúp người sử dụng có thể dễ dàng quan sát theo dõi mà không gặp phải vấn đề khó khăn nào, đặc biệt là đối với những người ít kinh nghiệm hoặc nhữn người già cao tuổi.

Các dòng của máy đo huyết áp này có thiết kế rất gọn nhẹ, dễ dàng mang đi xa thuận tiện để kịp thời theo dõi cũng như chuẩn đoán. Máy đo huyết áp được trang bị 5 chế độ tính kết quả trung bình đó là : Ngày, giờ, tuần, tháng, tất cả…  Giúp người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi được chỉ số đo huyế áp của mình.
may do huyet ap bremed
Ngoài ra dòng máy này còn có khả năng tự động cảnh báo việc tăng huyết áp hoặc nhịp tim không đều giúp chúng ta sớm ngăn ngừa và chữa trị kịp thời những căn bệnh về đường tim mạch, huyết áp…

Việc bảo vệ sức khỏe cho gia đình là quan trọng đặc biệt là đối với người cao tuổi để dễ dàng quan sát là tiện theo dõi. Phòng ngừa sức khỏe một cách toàn diện cho cả nhà. Với máy đo huyết áp Bremed sẽ giúp bạn xua tan đi mọi lo lắng , và an toàn theo dõi ở nhà mà không cần phải mất công sức đi đến những trung tâm y tế để theo dõi mất nhiều thời gian cũng như công sức.