Tin tức Máy đo huyết áp BOSO

 • Địa chỉ sửa máy đo huyết áp, chính hãng chất lượng tốt

  Máy đo huyết áp là thiết bị chăm sóc sức khỏe được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng hiện nay, giúp bạn có thể theo dõi tình trạng huyết áp cơ thể và có những biện pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất, bên cạnh đó, bạn cũng nên bỏ túi các địa chỉ sửa máy đo huyết áp để có thể mang thiết bị của gia đình mình đi sửa chữa khi có nhu cầu.
   

 • Bảng giá máy đo huyết áp tháng 7/2016

  Bảng giá máy đo huyết áp tháng 7/2016 này có gì thay đổi so với các tháng trước trong năm? Vấn đề sức khỏe luôn là mối quan tâm của số đông, theo đó, máy đo huyết áp là thiết bị y tế cần được trong bị trong mỗi gia đình. Với sản phẩm này bạn có thể cập nhật tình hình sức khỏe một cách dễ dàng để có những biện pháp điều trị thích hợp nhất.

 • Bảng giá máy đo huyết áp tháng 6/2016 mới cập nhật

  Bảng giá máy đo huyết áp tháng 6/2016 này có gì thay đổi không? Nếu bạn quan tâm hãy dừng lại vài phút tham khảo bảng giá chính xác nhất mà Topgia.vn đưa ra bạn nhé. Trang web sẽ là nơi tổng hợp giá chính xác nhất, cập nhật giá máy đo huyết áp nhanh nhất. Thực tế cho thất bênh nhân cao huyết áp và thấp huyết áp đang có tỉ lệ gia tăng. Việc sử dụng máy đo huyết áp giúp bạn có thể tự kiểm soát huyết áp của bản thân, không chỉ đối với những người bệnh mà cả đối với những người có nguy cơ mắc bệnh về huyết áp cũng nên sử dụng.

 • Giảm mỡ bụng bằng lowcarb siêu nhanh

  Giảm mỡ bụng bằng Lowcarb đang là chế độ giảm mỡ bụng được rất nhiều người áp dụng cũng bởi những hiểu quả thích thưc mà nó mang lại. Chế độ ăn quá nhiều tinh bột là nguyên nhân của tất cả các vấn đề vầ thừa cân, béo phì. Giải pháp giảm mỡ bụng bằng lowcarb sẽ là biện pháp giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả dựa trên chế độ ăn mà không cần đến các chế độ tập luyện hà khắc.

Máy đo huyết áp BOSO

Các loại thiết bị y tế nói chung và máy đo huyết áp boso nói riêng luôn đòi hỏi quá trình sản xuất phải được kiểm tra tỉ mỉ để tạo ra các sản phẩm hoàn thiện, có chất lượng tốt nhất, đảm bảo hiệu quả cho người dùng, vì nó ảnh hưởng lớn và trực tiếp đến quá trình chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh của người dùng. Yêu cầu của nhà sản xuất là phải kiểm định chất lượng bằng một quy trình kiểm tra khắt khe nhất, cung ứng ra thị trường sản phẩm chất lượng nhất.  Quá trình vận chuyển cũng cần đảm bảo an toàn, tránh những va chạm ảnh hưởng đến thiết bị. Người dùng cần chú ý trong việc chọn mua, sử dụng và bảo quản thiết bị y tế gia đình.

may do huyet ap boso

Do cấu tạo đặc thù, ,máy đo huyết áp boso đòi hỏi những yêu cầu khắt khe hơn so với các thiết bị ý tế khác, từ quá trình chọn mua, sử dụng đến bảo quản:

Chọn mua một sản phẩm, điều đầu tiên cần quan tâm chính là chất lượng của sản phẩm. Người ngoài ngành sẽ khó trong việc kiểm định xem dòng sản phẩm nào là tốt nhất nên thường phải nhờ vào sự tư vấn của chuyên gia, nhân viên bán hàng hoặc dựa vào mức độ tin cậy của thương hiệu. Do vai trò quan trọng của máy đo huyết áp boso với sức khỏe người dùng nên người ta không tiếc bỏ thêm một số tiền không nhỏ để mua sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong ngành.

Một máy đo huyết áp không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả máy đo đưa ra, có thể mang đến nhiều hệ lụy cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình. Vì vậy, chọn mua một thiết bị y tế gia đình như máy đo huyết áp đòi hỏi người mua phải tìm hiểu cực kì cẩn thận.

Khi chọn mua cần chú ý đến việc sử dụng máy đo huyết áp boso cho người trẻ hay người lớn tuổi, người trẻ thì có thể sử dụng máy đo huyêt áp quấn ở cổ tay, nhưng nếu có dùng cho người lớn tuổi thì nên chọn máy có băng quấn ở bắp tay, như vậy kết quả sẽ đáng tin cậy hơn.

may do huyet ap boso

Sử dụng một thiết bị y tế hiệu quả, ngoài tuân thủ đúng quy trình kỹ thuật được hướng dẫn cho mỗi thiết bị, người dùng cần tìm hiểu thời gian,  tư thế, những điều cần chú ý khi sử dụng thiết bị đó. Máy đo huyết áp dùng để đo tác động của máu vào thành mạch, vì vậy khi đo cơ thể cần được thoải mái, không đo khi mới hoạt động mạnh: chạy bộ, leo cao.. hoặc khi mới sử dụng chất kích thích, hay các loại thuốc, đặc biệt, không đo huyết áp khi mặc trang phục bó sát, hoặc mới ăn quá no. Để đảm bảo kết quả đưa ra là đáng tin cậy, người dùng cần tìm hiểu kỹ về quy trình sử dụng máy đo huyết áp, về cách quấn băng quấn
ở đâu, và quấn như thế nào thì tốt nhất…

Bảo quản máy đo huyết áp boso trong môi tường nhiệt độ duy trì 20 độ, chống ẩm, tránh va chạm mạnh. Nên mang máy đi kiểm tra định kỳ để đảm bảo duy trì chất lượng máy trong suốt quá trình sử dụng, có thể sửa chữa kịp thời, đảm bảo độ tin cậy từ kết quả đo của máy. Có thể dùng khăn mềm để vệ sinh vỏ máy, tùy nhiên tuyệt đối không vệ sinh vòng bít để bảo vệ bộ phận này. Không sử dụng bất kì dung dịch tẩy rửa, ăn mòn nào để vệ sinh máy. Khi máy bị nhiễm nước, cần sấy khô ngay để tránh hỏng hốc vi mạch điện tử của máy. Để chăm sóc sức khỏe gia đình tốt hơn bạn có thể sắm thêm máy đo đường huyết, nhiệt kế, máy đo oxy trong máu hay máy xông hơi, ....