Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy đo huyết áp Beurer

Máy đo huyết áp Beurer là thiết bị y tế không thể thiếu trong hộp đồ dùng y tế của các gia đình, đặc biệt là những gia đình có người lơn tuổi, người bị cao huyết áp hay huyết áp thấp, hay những người mắc bệnh liên quan đến tim mạch.Sử dụng và bảo quan thiết bị y tế này như thế nào là hiệu quả và lâu dài vẫn là vấn đề mà nhiều người dùng cần được hỗ trợ.

Sở hữu một thiết bị hỗ trợ việc chăm sóc , kiểm soát tình hình sức khỏe, nhưng làm thế nào để thiết bị ấy được sử dụng đúng cách, cho ra kết quả đáng tin cậy, đó là câu hỏi khiến nhiều người dùng lo lắng. Quy trình sử dụng một thiết bị luôn được đặt kèm vào hộp khi mua thiết bị, tuy nhiên, không có tờ hướng dẫn sử dụng nào nhắc bạn những vấn đề cơ bản như: kết quả đo huyết áp của máy sẽ không trung thực với tình trạng sức khỏe bình thường của bạn nếu bạn đo huyết áp ngay khi mới ăn no, mới chạy bộ, mới leo cầu thang, hoạt động nặng, hay đang đói, hoặc tư thế nằm, ngồi đo không thoải mái, hay khi bạn mặc trên người những trang phục bó sát cơ thể…

Mỗi ngày nên sử dụng máy đo huyết áp để kiểm tra huyết áp 2 lần, ghi lại kết quả để tiện cho việc theo dõi sức khỏe định kỳ, có thể sử dụng khi cần thiết, tốt nhất nên ghi lại cả số nhỏ và số lớn hiện trên màn hình máy. Nên đo huyết áp trước khi sử dụng các loại thuốc, đông thời, đo sau bữa ăn khoảng 1 tiếng để tránh những sai lệch kết quả không cần thiết. Cũng như các quy trình khám sức khỏe khác, người cần đo huyết áp  không được sử dụng bất kì loại chất kích thích nào, không sử dụng đồ uống có ga, có cồn, không sử dụng thuốc lá trước khi đo.Bảo quản một thiết bị y tế như máy đo huyết áp Beurer như thế nào cho thích hợp. Đa số người dùng thường đặt thiêt bị vào hộp y tế gia đình sau khi sử dụng, hoặc để ở nơi dễ lấy do sử dụng thường xuyên 2 lần một ngày. Tuy nhiên, cần chú ý đến nơi đặt máy phải đạt nhiệt độ phòng khoảng 20 độ C , do máy khá nhạy cảm với nhiệt độ, nên đặt trong hộp đã hút ẩm, tránh để máy vào vùng có độ ẩm cao, hoặc tiếp xúc với nước.

Khi máy đo huyết áp Beurer nhiễm nước, cần phải sấy khô, lau khô ngay để đảm bảo không ảnh hưởng đến bộ vi điện tử của máy, tránh mở nguồn khi máy vừa bị ướt. Đồng thời, các thiết bị cần được bảo quản an toàn, trong suốt quá trình sử dụng cũng như bảo quản, tránh các va chạm mạnh khiến máy hư hỏng. Khi máy có những dấu hiệu hoạt động không bình thường, cần đem máy đến trung tâm bảo hành, sửa chữa chính hãng để được  tư vấn sửa chữa, hoặc khi cần thay thế các bộ phận chính hãng, để đảm bảo sử dụng an toàn và hiệu quả.

Tránh tuyệt đối tình trạng tự ý mở máy ra xem, sửa chữa, hay thay thế các phụ tùng khác hãng ảnh hưởng đến chất lượng máy hay độ tin cậy mà kết quả đo đưa ra. Không vệ sinh máy bằng bất kì dùng dịch tẩy rửa, chất có tính bào mòn. Đặc biệt, để bảo vệ vòng bít thì không nên vệ sinh bộ phận này.
Ngoài việc kiểm tra huyết áp bạn cũng có thể kiểm tra đường huyết bằng máy đo đường huyết để biết được lượng đường trong máu cũng như có chế độ ăn sao cho phù hợp nhất