• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy đo huyết áp ALPK2

Kiểm soát huyết áp cực kì quan trọng trong việc kiểm soát tình hình sức khỏe của cá nhân, tránh các bệnh về tim mạch, hiện tượng đột quỵ, tai biến mạch máu não… Với cuộc sống bận rộn, người ta thường bỏ qua việc khám sức khỏe định kỳ, chăm sóc cơ thể mỗi ngày, đến khi cơ thể thực sự lên tiếng, họ mới tìm đến những phòng khám tư nhân, hay bệnh viện.Đa phần, chỉ có những người đã biết mình bị cao huyết áp, hay huyết áp thấp thì mới sử dụng đến máy đo huyết áp để kiểm soát huyết áp của mình trong chế độ ăn uống, sinh hoạt, kiểm soát tâm trạng hằng ngày. Còn những người còn khỏe, còn trẻ thường không mấy quan tâm đến vấn đề quan trọng này.

Để có thể đạt được cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ về cả vật chất và tinh thần thì mỗi người cần phải có được sức khỏe tốt nhất có thể, mà để có được điều đó, bạn phải biết cách chăm sóc và kiểm soát sức khỏe của mình, về chế độ ăn uống, tập luyện thể thao, kiểm soát lượng đường huyết, huyết áp…
Cùng với nhu cầu chăm lo sức khỏe của các gia đình, cá nhân, các nhà nghiên cứu đã tìm ra một thiết bị y tế đơn giản, dễ sử dụng để mỗi người có thể kiểm tra huyết áp của mình ngay tại nhà đó là máy đo huyết áp

ALPK2 là một trong những thương hiệu mà công ty thiết bị y tế Đông Đô mang đến và được thị trường người tiêu dùng công nhận.

Những điều cần chú ý khi sử dụng máy đo huyết áp ALPK2 tại nhà

Để cơ thể ở trạng thái thoải mái, nghỉ ngơi tối thiểu 5 phút trước khi đo huyết áp, đặc biệt là sau khi cơ thể mới làm việc nặng, chạy nhanh, leo cầu thang , không nên đo huyết áp trong trường hợp mới ăn quá no hoặc bạn đang quá đói. Như vậy kết quả sẽ không đáng tin cậy.- Có thể đặt bang đo huyết áp ở vị trí bắp tay hoặc cổ tay. Tuy nhiên, khuyến khích đo ở bắp tay, do vị trí cổ tay sẽ cho kết quả sai lệch hơn. Quấn băng trực tiếp vào tay, không đè lên tay áo.

- Nên đo huyết áp trước khi uống thuốc, để đảm bảo huyết áp được đo khi cơ thể bình thường, không có tác dụng của thuốc.

- Nên đo huyết áp 2 lần mỗi ngày, sáng và tối.

- Ghi lại kết quả đo huyết áp mỗi lần để so sánh, kiểm tra tình trạng biến động khi cần thiết, tốt nhất là nên ghi lại cả số lớn và số nhỏ hiện trên máy đo.

Trong suốt quá trình đo huyết áp, không được ăn uống hay nói chuyện, trước khi đo huyết áp không được sử dụng đồ uống có ga, có cồn, hoặc chất kích thích, không hút thuốc lá… để đảm bảo tính chính xác của kết quả đo được.

Tốt nhất là để cơ thể ở trạng thái thả lỏng, không mặc những trang phục bó sát cơ thể, vì những bộ trang phục này có thể tăng áp lực, khiến dòng máu lưu thông không bình thường, kết quả sẽ có sai lệch, không đáng tin cậy.

Trong suốt quá trình sử dụng máy đo huyết áp ALPK2, tránh để máy bị va chạm, do máy đo chịu va chạm kém, đặc biệt, máy đo nhạy cảm với nhiệt độ. Nên để nhiệt độ phòng đo khoảng 20 độ C. Ngoài việc kiểm tra huyết áp để dễ dàng điều chỉnh chế độ ăn uống cho những người có bệnh huyết áp thì bạn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm máy đo đường huyết cho những người mắc bệnh tiểu đường để có một chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý