• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy đo huyết áp A&D

Sức khỏe là điều mà bất kỳ ai trong số chúng ta đều cần quan tâm, chăm sóc để có một cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên, vì công việc, chất lượng thực phẩm, cuộc sống gia định…đã khiến sức khỏe của hầu hết mọi người ngày càng giảm đi. Đặc biệt, không chỉ riêng với người lớn tuổi mà ngay cả những người thanh niên cũng hay bị mắc các bệnh về huyết áp.
may do huyet ap a&d
Máy đo huyết áp A&D là thiết bị giúp bạn đo được mức huyết áp của mình là bao nhiêu, từ đó sẽ dễ dàng kiểm soát hơn và điều chỉnh chế độ sống phù hợp hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy đo huyết áp, tuy nhiên máy đo huyết áp A&D được người dùng tin cậy sử dụng hơn cả không chỉ bởi những tính năng hữu ích mà nó đem lại, mà còn bởi thiết kế nhỏ gọn cũng như cách sử dụng dễ dàng.

Những yếu tố làm thay đổi huyết áp là hoạt động của con người, nhiệt độ, chế độ ăn uống, cảm xúc, tư thế, lượng thước sử dụng. Vì vậy, sử dụng máy đo huyết áp A&D giúp người dùng kiểm soát huyết áp của bản thân, đặc biệt đối với những người mặc bệnh tăng huyết áp…và từ đó phòng tránh các nguy cơ tai biến do huyết áp gây ra như nhồi máu não, tai biến mạch não hoặc thậm chí đột quỵ rất nguy hiểm.

Từ việc sử dụng máy đo huyết áp A&D sẽ giúp người bệnh điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt cho hợp lý, tốt cho sức khỏe bản thân và những người thân yêumay do huyet ap a&d.

Trước khi tiến hành đo huyết áp, người bệnh cần lưu ý những điều sau đây:
 
  • Không hút thuốc trước 30 phút khi đo huyết áp, sử dụng đồ uống có cồn hoặc caffeine như café, trà…
  • Người bệnh nên ngồi tư thế thoải mái, tuyệt đối không được bắt chéo 2 chân khi đo.
  • Trước khi đo, người bệnh nên đi tiểu thì sẽ tốt hơn
  • Người bệnh cần tĩnh tâm khoảng 3-5 phút trước khi đô và không nói chuyện.
Máy đo huyết áp A&D được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi giúp người dùng có thể mang theo bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, cách sử dụng đơn giản và cấu hình thân thiện giúp tất cả mọi người sử dụng một cách dễ dàng.

Máy đo huyết áp A&D là sản phẩm uy tín, chất lượng cao cùng với giá thành hợp lý sẽ là một thiết bị lý tưởng giúp người dùng kiểm soát huyết áp tốt nhất.