Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy đếm tiền Xinda

Máy đếm tiền Xinda mang thương hiệu nổi tiếng Xinda với thiết kế đặc biệt sang trọng, tinh tế sẽ là sự lựa chọn đúng đắn, thông minh cho gia đình bạn bởi những ưu điểm và tính năng thông minh, nổi bật. Máy đếm tiền Xinda đã được Topgia.vn cập nhật thông tin đầy đủ về chi tiết tính năng, các bạn hãy theo dõi nhé.

Máy đếm tiền Xinda có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian nào. Bạn có thể để trên bàn hay làm việc tiện lợi hơn khi làm việc. Với các kế toán hoặc nhân viên ngân hàng, máy đếm tiền Xinda là bạn sự lựa chọn đúng đắn và thông minh hơn bao giờ hết.
may dem tien xinda
Máy đếm tiền Xinda không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt mà còn có khả năng hoạt động vô cùng mạnh mẽ vì nó có thể đếm được tất cả các loại tiền ngoại tệ mang đến sự tiện lợi khi hoạt động. Với những tính năng và ưu điểm thông minh trên, máy điềm tiền Xinda là trợ thủ đắc lực cho công việc kế toán, ngân hàng đặc biệt tại các công ty, tập đoàn liên doanh nước ngoài.

Máy đếm tiền Xinda thực sự hiện đại khi có ổ chứa phần mềm nâng cấp kiểm giá với dung lượng bộ nhớ lớn lên đến 256MB có thể cập nhật liên tục các chương trình kiểm giá mới hoặc tiền mới lưu thông trên thị trường; hỗ trợ cho việc đếm tiền diễn ra dễ dàng và tiện lợi hơn.

Máy đếm tiền Xinda có kết nối vô cùng thông minh và mạnh mẽ nhờ có công cổng chờ kết nối RS232 để kết nối một cách thông minh và tiện lợi với máy tính, giúp máy hoạt động thông minh hơn, biết rõ số tiền cũng như thông tin trong quá trình dao dịch, đếm tiền. Với cổng kết nối này, bạn có thể tải về cho máy đếm tiền các phần mền mới, tiện lợi hơn khi làm việc.

Máy đếm tiền Xinda thế hệ mới còn trang bị màn hình cảm ứng, với 3 tông màu và đèn Led, kết hợp với hệ thống mắt thần hàng chục con thu và phát để kiểm tra hình chìm một cách tiện lợi, nhanh chóng. Với thiết kế này, việc kiểm soát hoạt động đếm tiền sẽ tiện lợi hơn bao giờ hết.

Máy đếm tiền Xinda còn có hệ thống lọc bụi an toàn, sử dụng chất liệu 2 tay vỗ tiền bằng thép cực kỳ chắc chắn, không bị rỉ thép hay cong vẹo, không gây ra tình trạng bay tiền hay rối tiền trong quá trình sử dụng. Với ưu điểm thông minh, nhanh nhẹn này, máy đếm tiền Xinda sẽ bền bỉ hơn, tăng cường được tuổi thọ nhiều hơn.
may dem tien xinda
Máy đếm tiền Xinda mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn thông minh, tiện lợi hơn bao giờ hết, bạn có thể tham khảo như: Máy đếm tiền Xinda 2166F, máy đếm tiền Xinda 2150f, máy đếm tiền Xinda super 2166f, máy đếm tiền Xinda bc 28f,....giá thành của máy đếm tiền Xinda khá linh hoạt với mỗi sản phẩm cụ thể. Truy cập ngay Topgia.vn để tìm những nơi bán máy đếm tiền Xinda giá rẻ, chính hãng.