Tin tức Máy đếm tiền

 • Địa chỉ sửa máy đếm tiền, SĐT liên hệ sửa chữa máy đếm tiền

  Địa chỉ sửa máy đếm tiền, SĐT liên hệ sửa chữa máy đếm tiền là một trong số những vấn đề mà được rất nhiều người quan tâm, hiện nay hầu hết các công ty doanh nghiệp hay các ngân hàng đều sử dụng thiết bị máy đếm tiền để có thể giải quyết vấn đề tiền nong hiệu quả, nhanh chóng và không bị nhầm lẫn, khi sử dụng lâu ngày, máy đếm tiền có nguy cơ hỏng hóc hay trục trặc thì việc tìm đến một địa chỉ sửa chữa uy tín chất lượng và nhanh chóng là điều cần thiết.

 • Hướng dẫn mua máy đếm tiền 100% không sai số

  Với hướng dẫn mua máy đếm tiền 100% không sai số, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong các giao dịch tiền bạc. Sự xuất hiện của máy đếm tiền là điều tất yếu khi hiện nay việc đếm tiền thủ công bằng tay không còn phù hợp và hiệu quả. Song, không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền chính xác. Dưới đây là hướng dẫn mua máy đếm tiền 100% không sai số.
   

 • 5 bước vệ sinh máy đếm tiền không thể bỏ qua

  5 bước vệ sinh máy đếm tiền không thể bỏ qua là điều cần thiết để máy đếm tiền có thể hoạt động trơn tru và bền hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách vệ sinh máy đếm tiền đúng cách. Dưới đây là 5 bước vệ sinh máy đếm tiền không thể bỏ qua giúp máy đếm tiền có thể hoạt động hiệu quả và chính xác nhất.
   

 • Sử dụng máy đếm tiền đúng cách

  Sử dụng máy đếm tiền đúng cách để nâng cao tuổi thọ và độ chính xác khi hoạt động cho máy là điều mà bất cứ ai sở hữu một chiếc máy đếm tiền đều quan tâm. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy đếm tiền Xinda hay Xiudun đúng cách và hiệu quả nhất.

 • Bảng giá máy đếm tiền tháng 8/2016

  Bảng giá máy đếm tiền tháng 8/2016 được cập nhật nhanh chóng và chính xác trên Topgia.vn cũng là một trong số những quan tâm hàng đầu của một số các đơn vị cơ quan kinh doanh lớn nhỏ. Ngày nay thay vì đếm tiềm bằng tay, nhiều khi có thể gây ra những sự nhầm lẫn dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng thì máy đếm tiền được coi là thiết bị vô cùng quan trọng và có thể sử dụng hàng ngày ở các hệ thống ngân hàng vì thế bạn có thể tham khảo bảng giá máy đếm tiền tháng 8/2016 để có thể biết rõ hơn về các sản phầm này nhé.

 • Bảng giá máy đếm tiền tháng 7/2016

  Bảng giá máy đếm tiền tháng 7/2016 là phạm trù được sự quan tâm của các đơn vị kinh doanh lớn, nhỏ. Thay vì phải đếm tiền bằng tay, nhiều khi khiến chúng ta bị nhầm lẫn dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Đặc biệt, máy đếm tiền là thiết bị vô cùng quan trọng và sử dụng hàng ngày ở các hệ thống ngân hàng.

 • Bảng giá máy đếm tiền tháng 6/2016 chuyển biến ra sao ?

  Bảng giá máy đếm tiền tháng 6/2016 có gì biến động so với các tháng trước trong năm. Hãy cùng Topgia.vn tham khảo thị trường về thiết bị văn phòng hữu ích này nhé. Khi công nghệ hiện đại ngày càng phát triển thì máy đếm tiền trở thành một công cụ đắc lực không chỉ trong các ngân hàng mà còn được phổ biến tại các cửa hàng, các doanh nghiệp nhằm giúp giao dịch tránh gặp phải sai sót, nhầm lẫn.

Máy đếm tiền

Ngày trước, máy đếm tiền rất ít khi xuất hiện hay nếu có xuất hiện thì nó chỉ có ở trong các ngân hàng lớn mà thôi, nhưng đến hiện nay vai trò to lớn của chiếc máy đếm tiền đã được khẳng đinh, không chỉ các ngân hàng lớn mà cả các chi nhánh ngân hàng, công ty, doanh nghiệp hay thậm chí là một số cá nhân họ cũng đã trang bị cho mình máy đếm tiền phục cho công việc.
 may dem tien
Vai trò quan trọng của máy đếm tiền

Như chúng ta đã biết, nền kinh tế phát triển nên vấn đề giao lưu, trao đổi tiền bạc diễn ra khá sối động. Ngày nay người ta không chỉ giao dịch vài nghìn hay mấy chục nghìn như trước kia nữa mà họ sử dụng số tiền lớn đến vài cục triệu, hàng trăm triệu và tiền tỉ. Chính vì lẽ đo, sự xuất hiện của những chiếc máy đếm tiền là cần thiết, nó hôc trợ con người ta thuận tiện hơn trong việc đếm tiền.
 
Đối với những ngân hàng, các siêu thị hay những ai kinh doanh à thường có lượng tiền mặt lớn thì việc đếm tiền bằng tay là một việc làm quá lạc hậu. Cầm cả đống tiền lớn và cặm cụi đếm từng tờ tiền sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, tốn công sức, mất thời gian mà độ chính xác không cao. Nếu như có một chiếc máy đếm tiền thì việc đó dễ hơn nhiều, bạn chỉ cần bỏ tiền vào máy và máy sẽ tự động đếm thật chính xác cho bạn.
 
Sự đa dạng của máy đếm tiền hiện nay

Trên thị trường máy đếm tiền hiện nay, sự đa dạng về mẫu mã cũng như thương hiệu khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn chiếc máy nào cho phù hợp. Để giúp dỡ bạn đọc, chúng tôi sẽ đưa ra vài tiêu chí chọn máy đếm tiền cho bạn:

Chọn loại máy đếm tiền phù hợp : Hiện nay trên thị trường có hai loại máy đếm tiền, đó là máy đếm tiền thông thường và máy đếm tiề có thể phân biệt tiền thật, tiền giả. Đối với loại máy đếm tiền đầu tiên sẽ phù hợp hơn với các cửa hàng, công ty nhỏ. Còn loại máy thứ  hai lại phù hợp với các ngân hàng hay những ai có nhu cầu giao dịch tiền với số lượng lớn.
may dem tien
Chọn máy đếm tiền theo thương hiệu :  Máy đếm tiền có rất nhiều thương hiệu sản xuất như máy đếm tiền Xiudun, máy đếm tiền Xinda, Máy đếm tiền Silicon,...tùy vào sở thích cũng như mức độ tin tưởng của bạn vào thương hiệu sản xuất mà bạn chọn cho mình chiếc máy đếm tiền ưng ý.

Mua máy đếm tiền tại cơ sở phân phối chính hãng sẽ giúp bạn mua được chiếc máy với chất lượng cao, máy đếm tiền chính hãng để bạn sử dụng hiệu quả và bền bỉ theo thời gian. Máy đếm tiền có thể được coi là người hùng trong việc kiểm kê tiền bạc và phát hiện tiền giả mà các ngân hàng, cửa hàng nên sử dụng.