Đánh giá

Máy đánh trứng BlueStone

(Có 03 sản phẩm)

Giá

 • Dưới 500.000
 • Từ 500.000 đến 1 Triệu
 • Từ 1 Triệu đến 2 Triệu
 • Từ 2 Triệu đến 3 Triệu
 • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
 • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
 • Trên 10 Triệu
 • Mới nhất
 • Bán chạy
 • Giá từ cao đến thấp
 • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy đánh trứng BlueStone

Máy đánh trứng Bluestone là dòng máy đánh trứng cao cấp, là một trong những thương hiệu đồ gia dụng bán chạy nhất trên các trang mua bán trực tuyến hiện nay. Đây là dụng cụ nhà bếp được nhiều bà mẹ tin dùng trong nhiều năm nay và được đánh giá tốt nhờ tích hợp nhiều chức năng chỉ trong một sản phẩm, hơn nữa lại có độ bền cao mặc dù có giá cả nhỉnh hơn so với nhiều loại máy đánh trứng khác trên thị trường. Ngoài công việc chuyên dụng là đánh trứng để làm các món trứng chiên, nhào bột làm bánh, trộn các loại thực phẩm thì máy còn trang bị thêm 3 bộ dụng cụ có thể tháo lắp kèm động cơ để dùng như một máy sinh tố cầm tay.
 
Máy đánh trứng Bluestone được thiết kế từ những loại chất liệu có độ bền cao, không ghỉ, khó bám bẩn cho cả lưỡi dao, trục và thân máy. Hơn nữa, đây là những chất liệu hoàn toàn vô hại cho các thực phẩm nhà bếp của bạn, nên bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng, nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhiều bà nội trợ đã thất vọng khi mua phải những loại máy đánh trứng không rõ nguồn gốc, dùng một vài lần thì đã thấy dấu hiệu mốc ghỉ gây ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy vì sao với cùng một số tiền bỏ ra, bạn không chọn ngay một sản phẩm máy đánh trứng mang thương hiệu Bluestone.
 

may danh trung bluestone

 
Máy đánh trứng Bluestone có nhiều lựa chọn về tốc độ làm việc nhờ nút điều chỉnh gia tốc, người sử dụng có thể thay đổi số vòng quay, đẩy nhanh hay giảm tốc độ tùy theo nhu cầu xử lý các thực phẩm. Đây là ưu điểm của dòng máy đánh trứng này giúp bạn chế biến nhiều loại món ăn, đặc biệt là các món bánh vừa nhanh, vừa đẹp mắt mà lại đảm bảo độ mịn, độ mềm của món ăn. Việc điều chỉnh tốc độ đánh và trộn thực phẩm lại rất an toàn với người sử dụng và những người xung quanh, cũng không ảnh hưởng đến độ bền của máy.
 
Máy đánh trứng Bluestone có khá nhiều loại máy với công suất khác nhau cùng các mức giới hạn về điều chỉnh tốc độ để người tiêu dùng lựa chọn. Dù được cấu tạo khác nhau chút ít nhưng các bộ phận của máy rất dễ dàng để tháo lắp, vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng. Hẳn là bạn sẽ rất ngạc nhiên với chức năng máy sinh tố cầm tay với loại máy đánh trứng này, gọi là một công đôi việc. Với một công cụ đơn giản nhưng bạn có thể chế biến được rất nhiều món ăn liên quan đến bơ, trứng, sinh tố khiến cho các thành viên trong gia đình bất ngờ và nhạc nhiên. Hơn nữa, đây còn là một giải pháp tiết kiệm thời gian cho bạn khi bạn vừa trở về nhà bếp sau một ngày làm việc dài ở công sở.


 
may danh trung bluestone
 
 
So với nhiều dòng máy đánh trứng trên thị trường như máy đánh trứng Bosch, Nisse, Panasonic, Philips... thì Bluestone tuy có vẻ đắt hơn một chút nhưng lại có nhiều chức năng trong một sản phẩm và phục vụ cho nhiều công việc nội trợ hơn. Bên cạnh đó, các mẹ nội trợ cũng có thể tìm hiểu các ưu điểm riêng của các sản phẩm máy đánh trứng Bosch, máy đánh trứng Nisse, máy đánh trứng Panasonic, máy đánh trứng Philips...mà có thể mình sẽ thấy cần. 
 
Để việc sử dụng máy đánh trứng phát huy được hiệu quả tốt nhất, đảm bảo an toàn thực phẩm và độ bền cho máy, người nội trợ nên tuân thủ những quy tắc chế biến như: bảo quản các thực phẩm bơ trứng trong tủ lạnh ở nhiệt độ phòng, loại bỏ vỏ trứng, trứng hỏng, để riêng các thực phẩm sau đó mới trộn thành hỗn hợp; khi sử dụng máy đánh trứng, không nên đánh quá lâu mà chỉ giới hạn theo thời gian được khuyên trong công thức món ăn, khi đánh nên bắt đầu ở tốc độ thấp sau đó tăng dần đều về tốc độ. Cũng lưu lý thêm về các điều kiện khí hậu, nhiệt độ có ảnh hưởng đến thời gian đánh và kết quả đạt được khác nhau.