• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy chiếu Sony

Máy chiếu Sony là dòng máy chiếu cao cấp đến từ thương hiệu Nhật Bản với các dòng sản phẩm cho cácphân khúc thị trường máy chiếu văn phòng, doanh nghiệp, máy chiếu lớp học đào tạo, máy chiếu phim, máy chiếu hội trường, máy chiếu công suất lớn, máy chiếu chuyên dụng.

 
may chieu sony



Hiện nay, máy chiếu đã được sử dụng rất phổ bến tại các môi trường như trường học, doanh nghiệp, caffe, karaoke và các rạp chiếu phim… mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Máy chiếu được cung cấp từ rất nhiều thương hiệu khác nhau như Sony, Panasonic, Dell, Epson,ViewSonic, Mitsubisi…Qua nhiều khảo sát và thống kê bán hàng một số năm gần đây, máy chiếu của Sony hiện đang là một trong những dòng máy chiều đứng đầu về số lượng tiêu thụ, nổi bật trong đó là máy chiếu Sony dòng D Series dành cho đối tượng khối văn phòng và giáo dục. Dòng máy chiếu này có những ưu điểm như:
 
  • Máy có độ chiếu sáng cao phù hợp khi sử dụng trong các lớp học, văn phòng với không gian vừa và nhỏ, giúp các hình ảnh hiển thị rõ nét hơn. Các model máy VPL – DX120, VPL- DX126, VPL- DW120, VPL DW126 có độ chiếu sáng 2600 lumens và các model VPL – DX140, VPL – DX146 có độ sáng 3200 lumens
  • Máy chiếu có độ phân giải cao: độ phân giải XGA (1024 x 768 pixels) và WXGA (1280 x 800 pixels) đáp ứng tốt cho nhiều hoạt động trình chiếu khác nhau, cùng với độ tương phản cao giúp xem hình ảnh rõ hơn.
  • Máy tích hợp đầy đủ các công kết nối thông dụng đầu vào: RGB / Y PBPR connector, Audio connector, HDMI connector, Video connector và cổng ra: RGB 15pin Mini-Dsub để bạn kết nối với nhiều thiết bị khác nhau.
  • Máy có khả năng trình chiếu qua các thiết bị điện tử cầm tay như máy tính bảng tablet, điện thoại thông minh smartphone thông qua cáp RJ45 hoặc Wireless giúp bạn truyền tải dễ dàng nhiều nội dung từ các thiết bị di động,
  • Máy có tuổi thọ bóng đèn cao lên tới 7000 giờ với công nghệ chiếu sáng BrightEraTM tạo ra các hình ảnh sáng hơn với điện năng tiêu thụ thấp hơn.
Hầu hết các dòng máy chiếu Sony đều có mức giá ở tầm trung và người sử dụng sẽ có nhiều lựa chọn hơn các dòng máy chiếu khác như máy chiếu Epson, máy chiếu Panasonic, máy chiếu Dell...

 
may chieu sony


Một số mẫu máy chiếu giá rẻ của Sony.

Máy chiếu Sony VPL-DX100: máy có độ tương phản và độ sáng 2300 lumens với các ưu điểm nổi bật như: có nhiều chế độ sáng, tích hợp khả năng zoom kỹ thuật số tiện lợi, khả năng điều khỉnh hinh ảnh, chế độ tự động mờ hình, tự động tìm kiếm thiết bị đầu vào, có chức năng tự động tạm dừng hình ảnh, nhiều nguồn âm thanh để lựa chọn. Máy có tuổi thọ bóng đèn cao và tiết kiệm điện năng.

Máy chiếu gần Sony VPL-SX225: là dòng máy có khoảng các chiếu ngắn, chất lượng hình ảnh 3LCD màu sắc tự nhiên và sống động, máy có ba chế độ sáng khác nhau sử dụng cho các hoạt động trình chiều khác nhau, tiết kiệm năng lượng với tuổi thọ bóng đèn cao. Có thể sử dụng máy để trình chiếu qua mạng LAN hoặc Wifi, chức năng điều khiển từ xa cho các thiết bị iOS, kiểm soát mạng, trình chiếu qua USB…