Tin tức Máy chiếu Sony

 • Bảng giá máy chiếu tháng 7/2016

  Bảng giá máy chiếu tháng 7/2016 sẽ cập nhật giúp bạn giá của các loại máy chiếu hiên có bán trên thị trường. Đối với những người làm công việc văn phòng hoặc thường xuyên tiếp xúc với máy chiếu thì không thể thiếu dụng cụ này khi làm việc. Với cơ chế trình chiếu hình ảnh lên mặt phẳng với một khoảng cách và kích thước lớn, máy chiếu cho phép bạn dễ dàng theo dõi thông tin ngay cả ở khoảng cách xa bạn nhé, và theo dõi trong trong một không gian rộng cũng không thành vấn đề. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chiếu, bạn có thể tham khảo với các mức giá khác nhau để tìm được cho mình sản phẩm phù hợp, đáp ứng được yêu cầu công việc của mình.

 • Đề thi môn Ngữ văn THPT quốc gia năm 2016, có đáp án

  Sáng ngày 02/07, các thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2016 bắt đầu môn thi thứ ba là môn thi Ngữ văn. Thời gian thi môn Ngữ văn là 180 phút, các thí sinh bắt đầu làm bài từ 7h30 và kết thúc vào 10h30. Và đến hôm nay đề thi môn ngữ văn cũng như dáp án cho môn thi này được công bố rộng rãi.

 • Đề thi môn Địa Lý THPT Quốc gia năm 2016 có đáp án, cập nhật nhanh chính xác nhất

  Sáng ngày 3/7 các thí sinh đã hoàn thành bài thi địa lý kỳ thi THPT Quốc gia 2016, đây là môn thi tự luận thứ 3 trong 8 môn thi chính thức của kỳ thi THPT quốc gia, một số em thí sinh đã sơ ý mang điện thoại vào phòng thi và đã bị xử phạt theo quy chế rất đáng tiếc, nên các em thí sinh hãy lưu ý nhé. Như những môn tự luận khác, thời gian làm bài môn địa lý là 180 phút, bắt đầu từ 7h30 và kết thúc lúc 10h30.
   

 • Đề thi môn Hóa THPT Quốc gia năm 2016, có đáp án

  Đáp án đề thi môn Hóa Học THPT quốc gia 2016 tất cả các mã đề là điều mà các thí sinh mong muốn vào chiều ngày 3/7/2016. Dưới đây Topgia.vn đã chia sẻ đề thi  và đáp án chính xác các mã đề các thí sinh có thể kiểm tra và đối chiếu với kết quả của mình ngay nhé. Thời gian thi môn toàn là 90 phút, thời gian bắt đầu từ 14h30 và kết thúc lúc 16h.

 • Đề thi môn Lịch Sử THPT quốc gia năm 2016, có đáp án

  Đề thi môn Lịch Sử THPT quốc gia năm 2016 được Topgia.vn cập nhật liên tục nhằm cung cấp những lời giản chính xác nhất để các thí sinh có thể ước đoán được số điểm của mình. Môn thi trong sáng ngày 04/07/2016 là môn Lịch Sử. Đây là một trong những môn thi có tổng thời gian thi là 180 phút, các thí sinh bắt đầu làm từ 7h30 và kết thúc vào lúc 10h30.

 • Đề thi môn Sinh Học THPT Quốc Gia 2016, có đáp án

  Buổi thi cuối cùng của các thí sinh trong kỳ thi THPT 2016 đã kết thúc chiều 4/7/2016, Topgia xin tổng hợp đề thi môn Sinh Học THPT Quốc Gia 2016 cùng gợi ý đáp án đề các thí sinh và phụ huynh tiện cập nhật. Gợi ý đáp án đề thi môn Sinh học THPT Quốc Gia 2016 bao gồm các mã đề: 147, 428, 592, 625, 713, 936

 • Đề thi môn Vật lý THPT Quốc gia năm 2016, có đáp án

  Vừa qua vào ngày 02/07 cách thí sinh đã hoàn thành bài thi trắc nhiệm môn Vật lý THPT quốc gia năm 2016. Topgia.vn xin giới thiệu đề bài và đáp án cho các  thíc sinh có thể tham khảo và dự đoán điểm số của mình nhé.
  Các thí sinh làm bài thi môn Vật lý theo hình thức trắc nghiệm. Thời gian làm bài là 90 phút. Đề thi môn Lý bao gồm 50 câu không phân biệt phần chung và phần tự chọn. Cấu trúc đề thi THPT quốc gia năm nay môn lý không có nhiều thay đổi so với những định hướng cũng như năm 2015.
   

 • Đề thi môn tiếng Anh THPT quốc gia 2016 và đáp án

  Kì thi THPT đã diễn ra và mối quan tâm về đề thi môn ngoại ngữ THPT quốc gia năm 2016 và đáp án của nó được rất nhiều thí sinh, các bậc phụ huynh quan tâm. Dưới đây là tổng hợp đề thi môn tiếng Anh THPT Quốc Gia 2016 và đáp án năm nay, các bạn có thể tham khảo để đánh giá xem kết quả mà bản thân, con em mình đã đạt được nhé.

 • Bảng giá máy chiếu tháng 6/2016 với rất nhiều sản phẩm giá rẻ

  Bảng giá máy chiếu tháng 6/2016 là tâm điểm chú ý của các văn phòng hay, trường học, bệnh viên... Là một thiết bị văn phòng được sử dụng phổ biến phục vụ cho công viên cũng như học tập, một chiếc máy chiếu hay máy in là thiết bị khá quan trọng. Với cơ chế trình chiếu hình ảnh lên mặt phẳng với kích thước lớn, cho phép bạn dễ dàng theo dõi thông tin ngay cả ở khoảng cách xa trong một không gian rộng. Với ưu điểm là sản phẩm kết hợp công nghệ của máy DLP và LCD cho độ phân giải cao hơn, tỷ lệ tương phản và độ tối tốt hơn.

Máy chiếu Sony

Máy chiếu Sony là dòng máy chiếu cao cấp đến từ thương hiệu Nhật Bản với các dòng sản phẩm cho cácphân khúc thị trường máy chiếu văn phòng, doanh nghiệp, máy chiếu lớp học đào tạo, máy chiếu phim, máy chiếu hội trường, máy chiếu công suất lớn, máy chiếu chuyên dụng.

 
may chieu sonyHiện nay, máy chiếu đã được sử dụng rất phổ bến tại các môi trường như trường học, doanh nghiệp, caffe, karaoke và các rạp chiếu phim… mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Máy chiếu được cung cấp từ rất nhiều thương hiệu khác nhau như Sony, Panasonic, Dell, Epson,ViewSonic, Mitsubisi…Qua nhiều khảo sát và thống kê bán hàng một số năm gần đây, máy chiếu của Sony hiện đang là một trong những dòng máy chiều đứng đầu về số lượng tiêu thụ, nổi bật trong đó là máy chiếu Sony dòng D Series dành cho đối tượng khối văn phòng và giáo dục. Dòng máy chiếu này có những ưu điểm như:
 
 • Máy có độ chiếu sáng cao phù hợp khi sử dụng trong các lớp học, văn phòng với không gian vừa và nhỏ, giúp các hình ảnh hiển thị rõ nét hơn. Các model máy VPL – DX120, VPL- DX126, VPL- DW120, VPL DW126 có độ chiếu sáng 2600 lumens và các model VPL – DX140, VPL – DX146 có độ sáng 3200 lumens
 • Máy chiếu có độ phân giải cao: độ phân giải XGA (1024 x 768 pixels) và WXGA (1280 x 800 pixels) đáp ứng tốt cho nhiều hoạt động trình chiếu khác nhau, cùng với độ tương phản cao giúp xem hình ảnh rõ hơn.
 • Máy tích hợp đầy đủ các công kết nối thông dụng đầu vào: RGB / Y PBPR connector, Audio connector, HDMI connector, Video connector và cổng ra: RGB 15pin Mini-Dsub để bạn kết nối với nhiều thiết bị khác nhau.
 • Máy có khả năng trình chiếu qua các thiết bị điện tử cầm tay như máy tính bảng tablet, điện thoại thông minh smartphone thông qua cáp RJ45 hoặc Wireless giúp bạn truyền tải dễ dàng nhiều nội dung từ các thiết bị di động,
 • Máy có tuổi thọ bóng đèn cao lên tới 7000 giờ với công nghệ chiếu sáng BrightEraTM tạo ra các hình ảnh sáng hơn với điện năng tiêu thụ thấp hơn.
Hầu hết các dòng máy chiếu Sony đều có mức giá ở tầm trung và người sử dụng sẽ có nhiều lựa chọn hơn các dòng máy chiếu khác như máy chiếu Epson, máy chiếu Panasonic, máy chiếu Dell...

 
may chieu sony


Một số mẫu máy chiếu giá rẻ của Sony.

Máy chiếu Sony VPL-DX100: máy có độ tương phản và độ sáng 2300 lumens với các ưu điểm nổi bật như: có nhiều chế độ sáng, tích hợp khả năng zoom kỹ thuật số tiện lợi, khả năng điều khỉnh hinh ảnh, chế độ tự động mờ hình, tự động tìm kiếm thiết bị đầu vào, có chức năng tự động tạm dừng hình ảnh, nhiều nguồn âm thanh để lựa chọn. Máy có tuổi thọ bóng đèn cao và tiết kiệm điện năng.

Máy chiếu gần Sony VPL-SX225: là dòng máy có khoảng các chiếu ngắn, chất lượng hình ảnh 3LCD màu sắc tự nhiên và sống động, máy có ba chế độ sáng khác nhau sử dụng cho các hoạt động trình chiều khác nhau, tiết kiệm năng lượng với tuổi thọ bóng đèn cao. Có thể sử dụng máy để trình chiếu qua mạng LAN hoặc Wifi, chức năng điều khiển từ xa cho các thiết bị iOS, kiểm soát mạng, trình chiếu qua USB…