Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy chiếu InFocus

Máy chiếu InFocus là sản phẩm đến từ thương hiệu InFocus - một tên tuổi nổi tiếng trong ngành công nghiệp máy chiếu của Mỹ, rất chịu khó đầu tư sản xuất các thiết bị về hình ảnh Các sản phẩm máy chiếu này thường được ứng dụng cho khối doanh nghiệp và lĩnh vực giáo dục, hấu hết đều sử dụng công nghệ DLP. Tại thị trường Việt Nam, hãng sản xuát này khá chú trọng vào giá thành sản phẩm để phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, thường là có mức giá rẻ hơn so với các dòng máy chiếu cùng cấu hình. Máy chiếu InFocus có nhiều lựa chọn về kiểu dáng, kích thước, màu sắc, cùng với mức giá từ dưới 10 triệu đến hàng chục triệu đồng. Máy hiện đang có bán tại nhiều siêu thị điện máy, các cửa hàng thiết bị trên toàn quốc hoặc được phân phối bởi các công ty về công nghệ.
 
 
may chieu infocus


Một số dòng máy chiếu Infocus.
 
Máy chiếu InFocus IN122S: là dòng máy chiếu giá tầm trung được sử dụng để trình chiếu trong các phòng học, hội họp cỡ vừa và nhỏ. Máy có cường độ sáng và độ tương phản tương đối cao, được đánh giá tốt hơn so với nhiều sản phảm máy chiếu có cùng mức giá với các tính năng như tiết kiệm điện, trình chiếu màu tường.... Máy tích hợp công nghệ DLP có thể trình chiếu tốt trên các loại màn hình 170 inch trong phòng phòng không có rèm che với điều kiện trời râm mát, màn hình 136 inch vào ban ngày với điều kiện ánh nắng không chiếu trực tiếp vào phòng, trên màn hình 100 inch có thể trình chiếu trong phòng kể cả khi ánh nắng chiếu xiên vào phòng.
 
Máy chiếu Infocus IN3126: có độ sáng lên đến 4000 Lumens đem lại hình ảnh hiển thị sống động, sắc nét cùng với tính năng chiếu WXGA ưu việt, sử dụng công nghệ DLP với độ tương phản cao. Máy cũng hỗ trợ trình chiếu trên nhiều màn hình có kích thước và độ phân giải khác nhau trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Dòng máy này hỗ trợ xem phim HD với chất lượng tốt, là sự lựa chọn khá tốt khi sử dụng trong các phòng họp có diện tích lớn. Máy có nhiều cổng kết nối để thu phát các tín hiệu vào ra, có thể trình chiếu qua mạng LAN và cáp USB. Máy chiếu BenQ, máy chiếu Infocus, máy chiếu Mitsubishi... cũng sử dụng công nghệ DLP nhưng xét về các sản phẩm cùng mức giá thì máy chiếu Infocus có chất lượng chiếu sáng tốt hơn nhờ cường độ sáng cao hơn các dòng máy chiếu BenQ, máy chiếu InFocus, máy chiếu Mitsubishi...


 
may chieu infocus


Máy chiếu Infocus SP8600HD3D: có những ưu điểm: độ sáng và tỷ lệ tương phản cực cao, hỗ trợ trình chiếu trên nhiều kích thước màn hình và phòng có điều kiện ánh sáng khác nhau, máy có độ phân giải thực Full HD 1080 (1920 x 1080) cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Máy được trang bị công nghệ DLP và BrilliantColor tạo hình ảnh có chiều sâu, màu sắc sống động, sắc nét. Bóng đèn có tuổi thị cao, chức năng tắt máy nanh, công nghệ trình chiếu 3D. Máy có thể sử dụng cho phòng học đến phòng họp hay rạp chiếu phim tại nhà.
 
Máy chiếu Infocus IN3124: có cường độ sáng lên tới 4800 luments, nên có thể trình chiếu trong mọi điều kiện trên các màn hình cỡ lỡn, dành cho các đơn vị có nhu cầu trình chiếu các phòng hội trường lớn. Máy có cổng kết nối HDMI tín hiệu cao mang đến chất lượng hình ảnh cực kỳ sống động, hơn hẳn so với các dòng máy chiếu khác.

Các bạn có thể tham thêm một số dòng sản phẩm khác như máy chiếu Canon, máy chiếu CASIO, máy chiếu CHRISTIE, máy chiếu Dell, máy chiếu điện SCREENPRO, máy chiếu DINON...