• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy chiếu Epson

Máy chiếu Epson là dòng máy chiếu siêu tương tác hỗ trợ hình ảnh chất lượng cao dành cho các buổi thuyết trình lớn tại các khán phòng, hội trường, hội nghị hoặc giải trí tại gia. Các sản phẩm của dòng máy chiếu Epson đều sử dụng công nghệ 3LCD giúp tạo ra các hình ảnh sáng với màu sắc tự nhiên, đầy đủ chi tiết và có tuổi thọ cao. Những đặc điểm nổi bật của máy chiếu 3LCD của Epson: sử dụng 3 con chip cho màu sắc sáng đẹp khắc phục được hiện tượng gãy màu thường thấy ở các dòng máy chiếu công nghệ DLP, ánh sáng màu đầu ra có cường độ cao giúp trình hình ảnh trình chiếu sống động hơn cho lớp học, hội nghị và phòng khách gia đình.

 
may chieu epson


Epson được biết đến là thương hiệu máy chiếu đầu tiên phát triền công nghệ 3LCD vào những năm 1980 và cho đến nay nó đã được áp dụng trên nhiều thiết bị điện tử khác nhau như tivi, máy chiếu. Công nghệ 3LCD sử dụng ba tấm nền LCD ở phần trung tâm của hệ thống. Những model đầu tiên của máy chiếu Epson sử dụng công nghệ 3LCD bao gồm EB- 450W/ 450Wi, EB-Z8050, EB-TW3500/ TW4500 và EB-85H/ 825H/ 826H.

Epson đã tạo được vị trí vững chắc trên thị trường máy chiếu nhờ sự đa dạng về sản phẩm, và ở mỗi phân khúc thị trường đều có những sản phẩm đại diện xuất sắc. Trong 13 năm liền được bầu chọn là "Máy chiếu số 1 thế giới" nhờ sự đổi mới không ngừng về thiết kế và cải tiến liên tục về công nghệ luôn mang đến sự hài lòng và ngạc nhiên cho người sử dụng.

Máy chiếu EPSON EB - S18 -Công nghệ 3LCD: máy có cường độ chiếu sáng và độ tương phản cao, mang đến cho bạn những hình ảnh chiếu sắc nét đến từng chi tiết nhỏ nhất. Máy chiếu có khả năng trình chiếu ở nhiều khoảng cách khác nhau nhờ nút điều chỉnh hình thanh tự động, phát hiện tình trạng méo mó hình để chỉnh sửa ngay lập tức cho bạn. Cửa số ống kính A/V Mute từ máy giúp điều khiển và kiếm soát hoạt động trình chiếu của máy, kép dài tuổi thọ bóng đèn, tắt âm thanh khi không cần thiết. Máy hỗ trợ trình chiếu qua mạng không dây giúp chia sẻ và truyền hình ảnh, văn bản và tập tin từ các thiết bị thông minh qua ứng dụng Epson iProjection, cồng kết nối HDMI giúp truyền các hình ảnh kỹ thuật số trở nên dễ dàng hơn. Dòng máy chiếu BenQ, H-Pec, Nec, Dukane, Mitsubishi... cũng sử dụng công nghệ này. Tuy nhiên nếu xét về mức độ phổ biến thì máy chiếu Epson rõ ràng là hơn hẳn các loại máy chiếu BenQ, Nec hay máy chiếu Dukane..  Bạn cũng có thế chiếu các hình ảnh với nhiều định dạng khác nhau từ USB, kết nối tiện lợi với nhiều loại Document Camera của Epson thông qua cáp USB/HDMI, bộ nhận IR trước và sau máy chiếu giúp cho việc điều khiển từ xa thuận lợi hơn. Ngoài ra, máy chiếu này còn thận thiện với môi tường, tiết kiệm ddienj năng, có cửa thoát hơi nóng…


 
may chieu epson


Máy chiếu Epson EB-1940W: là dòng máy chiếu có cường độ sáng lên tới 4.200 Ansi Lumens, các chỉ số về độ tương phản và độ phân giải cũng rất cao giúp truyền hình ảnh tới mắt nhìn rõ nét, sống động và chân thực nhất. Những ưu điểm nổi bật của dòng máy này có thể kể tới là: khả năng tự động cân chỉnh hình ảnh theo chiều cọc, nắp A/V mute tạm dừng trình chiếu, tiết kiệm điện năng, có thể trình chiếu ảnh bằng USB hoặc qua mạng không dây, tắt máy nhanh…