• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy chiếu BenQ

Máy chiếu BenQ là thương hiệu máy chiếu đến từ Đài Loan, chiếm thị phần lớn thứ 2 trên thị trường máy chiếu của thế giới. Hãng sản xuất này cung cấp đến thị trường rất nhiều chủng loại máy chiếu dành cho doanh nghiệp và trường học, từ các loại máy chiếu pico và máy chiếu “siêu di động” đến máy chiếu thương mại loại nhỏ. Hầu hết các sản phẩm máy chiếu BenQ sử dụng DLP là công nghệ độc quyền, gần đây có bổ sung công nghệ LCD. BenQ cũng là thương hiệu đi đầu cho công cuộc cải tiến sản phẩm áp dụng những tính năng mới với giá thành hợp lý, hướng đến nhiều đối tượng người dùng với mục tiêu "đem sự thụ hưởng đến cho cuộc sống". Máy chiếu BenQ có kiểu dáng và màu sắc khá thời thượng, nhiều kích cỡ, nhiều mức giá khác nhau để lựa chọn.


 
may chieu benq

 
Máy chiếu BenQ MS517F: máy có cường độ sáng 2700 luments, giúp hiển thị hình ảnh rõ ràng, sắc nét và sống động. Máy chiếu loại này giúp trình chiếu trên các loại màn hình như: 170 inch trong phòng có ánh sáng nhẹ, 136 inch trình chiếu ban ngày trong phòng ít cửa sổ, không có rèm che với điều kiện trời râm mát, màn hình 100 inch trong phòng không có rèm che với điều kiện ánh nắng không chiếu trực tiếp vào phòng. Máy có khả năng tự động điều chỉnh ánh sáng theo điều kiện ánh sáng trong môi trường thực tế, tích hợp chế độ tạo dòng kẻ rất thích hợp khi trình chiếu trong các lớp học với chữ viết, bảng viết nốt nhạc, bảng vẽ sơ đồ hay bảng tính. Máy cũng mang đến công nghệ BrilliantColor hiển thị màu sắc trung thực, công nghệ chiếu 3D Ready mang đến cho hiệu ứng 3D tuyệt vời khi xem phim.
 
Máy chiếu BenQ MS618ST: cung cấp màn hình hiển thị với kích thước lớn trong khoảng cách chiếu chỉ 1 mét, độ sáng cũng như tỷ lệ tương phản cao, kết hợp các công nghệ tiên tiến DLP (giống các dòng máy chiếu Mitsubishi, máy chiếu Acto, máy chiếu Sharp...) và trình chiếu 3D, độ phân giải XGA phục vụ cho các nhu cầu chiếu trong doanh nghiệp, trường học và giải trí. Dòng máy này đã đưa công nghệ ImageCare vào hệ thống đèn chiếu, đồng thời tiết kiệm tối đa năng lượng cho các lớp học. Máy có khả năng tự động điều chỉnh độ sáng đèn nhờ chế độ SmartEco, tích hợp thêm loa trong, cho phéo hiển thị nội dung từ máy tính của bạn, Mac, iPhone và iPad. Ngoài ra còn có độ phân giải tự động phát hiện để trình bày hình ảnh JPEG, JPG, BMP, PNG, GIF và TIFF. Đây là những tính năng rất thú vị hơn hẳn các dòng máy chiếu công nghệ DLP khác như máy chiếu Mitsubishi, máy chiếu Acto, máy chiếu Sharp...


 
may chieu benq


Máy chiếu BenQ W1080ST: thuộc dòng máy chiếu cao cấp của BenQ với kiểu dáng và màu sắc rất thanh lịch. Máy cung cấp độ phân giải Full HD 1080 phục vụ xem phim HD chất lượng cao, đồng thời phù hợp cho các mô hình phòng họp nhỏ và mô hình giáo dục tại trường học. Máy có thể tình chiếu trên nhiều kích thước màn hình, tích hợp loa âm thanh, cung cấp kết nối 3D từ các thiết bị bên ngoài, tiết kiệm chi phí và năng lượng với công nghệ SmartEco BenQ.

Thị trường máy chiếu hiện nay khá phong phú với các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như máy chiếu DUKANE, máy chiếu EIKI, máy chiếu EZ, máy chiếu Acto, máy chiếu FUJIMAX, máy chiếu H-PEC...