• Mới nhất
 • Bán chạy
 • Giá từ cao đến thấp
 • Giá từ thấp đến cao

 

Tin tức Máy chấm công ZKSoftware

 • Hướng dẫn cài đặt máy chấm công vân tay

  Hướng dẫn cài đặt máy chấm công vân tay giúp các doanh nghiệp, công ty có thể dễ dàng quản lý nhân viên, quản lý giờ làm, tự động tính lương… mà không phải tiêu tốn nhiều nhân lực, công sức cũng như thời gian. Nếu bạn đã có một chiếc máy chấm công vân tay, hãy thực hiện các hướng dẫn cài đặt máy chấm công vân tay để đưa máy chấm công vào hoạt động ngay nhé.

 • Bảng giá máy chấm công tháng 8/2016

  Bảng giá máy chấm công tháng 8/2016 cùng với các sản phẩm hot nhất cùng với giá rẻ đã được Topgia.vn cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác nhất, giúp cho bạn hoàn toàn cóa thể lựa chọn cho văn phòng của mình mốt sản phầm phù hợp nhất. Hiện nay máy chấm công, máy đếm tiền hay máy Photocopy đối với các cơ quan hay tổ chức là vật dụng cần thiết để được trang bị phục vụ cho công việc, máy chấm công nhằm để kiểm soát thời gian đi làm của nhân viên và giảm thiểu khối lượng công việc cho con người. Vì thế đây là một trong số những máy móc hiện đại và cần thiết, bạn đang có nhu cầu lựa chọn bạn có thể tham khảo bảng giá máy chấm công tháng 8/2016 dưới đây.

 • Bảng giá máy chấm công tháng 7/2016

  Bảng giá máy chấm công tháng 7/2016 với các sản phẩm hot nhất cùng mức giá rẻ nhất được Topgia.vn cập nhật một cách đầy đủ giúp bạn dễ dàng lực chọn sản phẩm thích hợp cho văn phòng của mình. Hiện nay, máy chấm công là thiết bị phổ biến được hầu hết các cơ quan, tổ chức trang bị nhằm kiểm soát thời gian đi làm của nhân viên giúp giảm thiểu khối lượng công việc cho con người.

 • Bảng giá máy chấm công tháng 6/2016 cập nhật mới nhất

  Bảng giá máy chấm công tháng 6/2016 được Topgia.vn cập nhật đầy đủ với các sản phẩm hot nhất trên thị trường. So với các tháng trước, bảng giá máy chấm công trong tháng 6 này có sự biến động rõ rệt. Máy chấm công ngày nay đang trở thành công cụ hữu hiệu trong việc quản lý thời gian làm việc tại các doanh nghiệp. Đặc biệt là những công ty lớn, với số lượng lớn nhân sự, chiếc máy chấm công sẽ tự động tính công tính lương hàng tháng, giúp giảm thiểu rất lớn khối lượng công việc của con người.

Máy chấm công ZKSoftware

Đi làm đúng giờ giấc là điều mà hầu hết giám đốc nào cũng muốn nhân viên của mình thực hiện cho tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng chấp hành đúng  nội quy của công ty đã đề ra. Vì vậy, máy chấm công ZKSoftware chính là biện pháp giúp giám đốc, quản lý kiểm soát được tình trạng đi làm, tan giờ của nhân viên nhanh hơn, và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Máy chấm công ZKSoftware là thương hiệu uy tín được hầu hết  mọi người chọn lựa hiện nay bởi những tính năng hiệu quả mà nó đem lại cũng như giá cả thì vô cùng hợp lý.

may cham cong zksoftware
Máy chấm công ZKSoftware nhận dạng bằng vân tay, mật mã hoặc thậm chí cả thẻ tùy vào loại máy mà bạn chọn lựa. Thông thường máy chấm công ZKSoftware sẽ có dung lượng sử dụng khoảng 3.000 vân tay và 3.000 mật mã.

Điểm đặc biệt của máy chấm công ZKSoftware chính là bộ nhớ giao dịch “khủng” 100.000 lần và một người có thể đăng ký tối đa 10 vân tay. Công việc theo dõi nhân viên công ty sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều đặc biệt với những công ty quy mô lớn

ZKSoftware là thiết bị chấm công bằng vân tay màn hình màu, được thiết kể chuông nhắn thời gian biểu rất tiện lượi cho người dùng. Ngoài ra, các bạn có thể kiểm tra thời gian chấm công trực tiếp trên đầu dọc một cách dễ dàng và nhanh chóng.
may cham cong zksoftware
Máy chấm công ZKSoftware được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt nên các bạn có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào giúp nhân viên chấm công thuận tiện nhất.

Máy chấm công ZKSoftware có rất nhiều loại trên thị trường hiện nay, và giá cũng rất vừa phải. Vì vậy công ty bạn hãy nhanh tay mua lấy một chiếc về để kiểm tra giờ giấc của nhân viên dễ dàng mà không hề phức tạp như trước đây nữa nhé.