• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

Gợi ý sản phẩm:


 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy chấm công ZKSoftware

Đi làm đúng giờ giấc là điều mà hầu hết giám đốc nào cũng muốn nhân viên của mình thực hiện cho tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng chấp hành đúng  nội quy của công ty đã đề ra. Vì vậy, máy chấm công ZKSoftware chính là biện pháp giúp giám đốc, quản lý kiểm soát được tình trạng đi làm, tan giờ của nhân viên nhanh hơn, và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Máy chấm công ZKSoftware là thương hiệu uy tín được hầu hết  mọi người chọn lựa hiện nay bởi những tính năng hiệu quả mà nó đem lại cũng như giá cả thì vô cùng hợp lý.

may cham cong zksoftware
Máy chấm công ZKSoftware nhận dạng bằng vân tay, mật mã hoặc thậm chí cả thẻ tùy vào loại máy mà bạn chọn lựa. Thông thường máy chấm công ZKSoftware sẽ có dung lượng sử dụng khoảng 3.000 vân tay và 3.000 mật mã.

Điểm đặc biệt của máy chấm công ZKSoftware chính là bộ nhớ giao dịch “khủng” 100.000 lần và một người có thể đăng ký tối đa 10 vân tay. Công việc theo dõi nhân viên công ty sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều đặc biệt với những công ty quy mô lớn

ZKSoftware là thiết bị chấm công bằng vân tay màn hình màu, được thiết kể chuông nhắn thời gian biểu rất tiện lượi cho người dùng. Ngoài ra, các bạn có thể kiểm tra thời gian chấm công trực tiếp trên đầu dọc một cách dễ dàng và nhanh chóng.
may cham cong zksoftware
Máy chấm công ZKSoftware được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt nên các bạn có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào giúp nhân viên chấm công thuận tiện nhất.

Máy chấm công ZKSoftware có rất nhiều loại trên thị trường hiện nay, và giá cũng rất vừa phải. Vì vậy công ty bạn hãy nhanh tay mua lấy một chiếc về để kiểm tra giờ giấc của nhân viên dễ dàng mà không hề phức tạp như trước đây nữa nhé.