Tin tức Máy chấm công Silicon

 • Hướng dẫn cài đặt máy chấm công vân tay

  Hướng dẫn cài đặt máy chấm công vân tay giúp các doanh nghiệp, công ty có thể dễ dàng quản lý nhân viên, quản lý giờ làm, tự động tính lương… mà không phải tiêu tốn nhiều nhân lực, công sức cũng như thời gian. Nếu bạn đã có một chiếc máy chấm công vân tay, hãy thực hiện các hướng dẫn cài đặt máy chấm công vân tay để đưa máy chấm công vào hoạt động ngay nhé.

 • Bảng giá máy chấm công tháng 8/2016

  Bảng giá máy chấm công tháng 8/2016 cùng với các sản phẩm hot nhất cùng với giá rẻ đã được Topgia.vn cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác nhất, giúp cho bạn hoàn toàn cóa thể lựa chọn cho văn phòng của mình mốt sản phầm phù hợp nhất. Hiện nay máy chấm công, máy đếm tiền hay máy Photocopy đối với các cơ quan hay tổ chức là vật dụng cần thiết để được trang bị phục vụ cho công việc, máy chấm công nhằm để kiểm soát thời gian đi làm của nhân viên và giảm thiểu khối lượng công việc cho con người. Vì thế đây là một trong số những máy móc hiện đại và cần thiết, bạn đang có nhu cầu lựa chọn bạn có thể tham khảo bảng giá máy chấm công tháng 8/2016 dưới đây.

 • Bảng giá máy chấm công tháng 7/2016

  Bảng giá máy chấm công tháng 7/2016 với các sản phẩm hot nhất cùng mức giá rẻ nhất được Topgia.vn cập nhật một cách đầy đủ giúp bạn dễ dàng lực chọn sản phẩm thích hợp cho văn phòng của mình. Hiện nay, máy chấm công là thiết bị phổ biến được hầu hết các cơ quan, tổ chức trang bị nhằm kiểm soát thời gian đi làm của nhân viên giúp giảm thiểu khối lượng công việc cho con người.

 • Bảng giá máy chấm công tháng 6/2016 cập nhật mới nhất

  Bảng giá máy chấm công tháng 6/2016 được Topgia.vn cập nhật đầy đủ với các sản phẩm hot nhất trên thị trường. So với các tháng trước, bảng giá máy chấm công trong tháng 6 này có sự biến động rõ rệt. Máy chấm công ngày nay đang trở thành công cụ hữu hiệu trong việc quản lý thời gian làm việc tại các doanh nghiệp. Đặc biệt là những công ty lớn, với số lượng lớn nhân sự, chiếc máy chấm công sẽ tự động tính công tính lương hàng tháng, giúp giảm thiểu rất lớn khối lượng công việc của con người.

Máy chấm công Silicon

Việc chấm công bằng phương pháp thủ công giờ đã không còn là giải pháp tốt nhất nữa. Máy chấm công ra đời xóa bỏ những rắc rối và rủi do mà việc chấm công bằng ta có thể mang lại. Máy chấm công Silicon ra đời là sự phát triển vượt bậc bởi thiết kế hiện đại của những chiếc máy chấm công Silicon cùng với khả năng chấm công chính xác và ghi nhớ được nhiều.
may cham cong silicon 
Đối với những cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy,... thì việc chấm công chính xác và đầy đủ là các bảo vệ quyền lợi cũng như các thể hiện sự tôn trọng đối với những người làm công ăn lương. Nếu như trước kia người sử dụng lao động thường xuyên phải chấm công bằng tay cho người lao động và mức độ chín xác cũng không cao thì giờ đây chúng ta hãy loại bỏ mối lo lắng đó vì máy chấm công Silicon sẽ giúp bạn chấm công một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công với mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, giá thành khác nhau thế nhưng người tiêu dùng vẫn rất tin tưởng sử dụng những chiếc máy chấm công Silicon bởi lẽ nó có thiết kế độc đáo và khả năng chấm công vô cùng chính cũng như tốc  độ nhanh chóng. Máy chấm công Silicon là sự lựa chọn thông minh của khách hàng.
 
Về thiết kế của máy chấm công Silicon chúng ta có thể nhận thấy rằng những chiếc máy chấm công này chúng a có thể nhận ra rằng nó khá nhỏ gọn rất tiện dụng trong môi trường văn phòng củ chúng ta, máy chấm công hiện đại Silicon có thể được  gắn lên tường một cách đơn giản nhất vì nó khoong chỉ nhỏ mà còn nhẹ. Các phím bấm điều khiển cùng với màn hình rõ nét cho phép bạn làm chủ chiếc máy chấm công silicon này được dễ dàng hơn.
 
Với tốc độ quét nhanh chóng dấu văn tay cùng với khả năng lưu trữ lớn những chiếc máy chấm công Silicon sẽ giúp bạn chấm công nhanh hơn, chính xác và đầy đủ hơn rất nhiều. Sự tiện lợi kết hợp với tốc độ chấm công nhanh và chuẩn xác của nhũng chiếc máy chấm công Silicon này sẽ giúp các bạn quản lí người lao động một cách khoa học, thông minh.
may cham cong silicon 
Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng thấp cùng với những tính năng ưu việt rong việc chấm công nhanh, chấm công chính xác những chiếc máy chấm công Silicon sẽ mang đến cho bạn hiệu quả quản lí nhân viên tốt hơn. Bên cạnh đó máy chấm công Silicon còn có khả năng lưu trữ tốt cho bạn quản lí được người lao động với số lượng lên đến nghìn người mà không hề óc sai sót nào cả.