Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy chấm công Silicon

Việc chấm công bằng phương pháp thủ công giờ đã không còn là giải pháp tốt nhất nữa. Máy chấm công ra đời xóa bỏ những rắc rối và rủi do mà việc chấm công bằng ta có thể mang lại. Máy chấm công Silicon ra đời là sự phát triển vượt bậc bởi thiết kế hiện đại của những chiếc máy chấm công Silicon cùng với khả năng chấm công chính xác và ghi nhớ được nhiều.
may cham cong silicon 
Đối với những cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy,... thì việc chấm công chính xác và đầy đủ là các bảo vệ quyền lợi cũng như các thể hiện sự tôn trọng đối với những người làm công ăn lương. Nếu như trước kia người sử dụng lao động thường xuyên phải chấm công bằng tay cho người lao động và mức độ chín xác cũng không cao thì giờ đây chúng ta hãy loại bỏ mối lo lắng đó vì máy chấm công Silicon sẽ giúp bạn chấm công một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công với mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, giá thành khác nhau thế nhưng người tiêu dùng vẫn rất tin tưởng sử dụng những chiếc máy chấm công Silicon bởi lẽ nó có thiết kế độc đáo và khả năng chấm công vô cùng chính cũng như tốc  độ nhanh chóng. Máy chấm công Silicon là sự lựa chọn thông minh của khách hàng.
 
Về thiết kế của máy chấm công Silicon chúng ta có thể nhận thấy rằng những chiếc máy chấm công này chúng a có thể nhận ra rằng nó khá nhỏ gọn rất tiện dụng trong môi trường văn phòng củ chúng ta, máy chấm công hiện đại Silicon có thể được  gắn lên tường một cách đơn giản nhất vì nó khoong chỉ nhỏ mà còn nhẹ. Các phím bấm điều khiển cùng với màn hình rõ nét cho phép bạn làm chủ chiếc máy chấm công silicon này được dễ dàng hơn.
 
Với tốc độ quét nhanh chóng dấu văn tay cùng với khả năng lưu trữ lớn những chiếc máy chấm công Silicon sẽ giúp bạn chấm công nhanh hơn, chính xác và đầy đủ hơn rất nhiều. Sự tiện lợi kết hợp với tốc độ chấm công nhanh và chuẩn xác của nhũng chiếc máy chấm công Silicon này sẽ giúp các bạn quản lí người lao động một cách khoa học, thông minh.
may cham cong silicon 
Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng thấp cùng với những tính năng ưu việt rong việc chấm công nhanh, chấm công chính xác những chiếc máy chấm công Silicon sẽ mang đến cho bạn hiệu quả quản lí nhân viên tốt hơn. Bên cạnh đó máy chấm công Silicon còn có khả năng lưu trữ tốt cho bạn quản lí được người lao động với số lượng lên đến nghìn người mà không hề óc sai sót nào cả.