Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy chấm công Ronald Jack

Các “ông trùm” công nghệ đã sáng tạo ra những chiếc máy chấm công cực kỳ thông minh, hiên đai trong đó dòng sản phẩm máy chấm công Ronald nhận đươc nhiều ưu ái hơn cả. Chiếc máy chấm công ra đởi nâng cao năng suất làm việc hiệu quả, tiện lợi hơn cho người lao động; phục vụ đắc lực cho sự nghiệp hội nhâp nền kinh tế toàn cầu hiện nay.
may cham cong ronald jack
Máy chấm công Ronald là sản phẩm độc đáo đang gây nên cơn chấn động mạnh  mẽ trên thế giới công nghệ điện tử với những tính năng thông minh, hiện đại có khả năng chấm công một cách tiên lợi, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Máy chấm công Ronald đang “nổi như cồn” với sự góp mặt của vô số kiểu dáng và màu sắc phong phú và đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Máy chấm công Ronald tạo điểm nhấn khi có một diện mạo vô cùng ấn tượng, bắt mắt với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, có thể lắp đặt ở mọi vị trí nào như để trên bàn, treo trên tường tạo nên không gian sang trọng, lịch lãm. Máy chấm công Ronald rất thích hợp sử dụng cho các nhà hàng, công ty, doanh nghiệp tư nhân và nhà nước khi có đông nhân viên, là trợ thủ đắc lực giúp quản lý nhân viên một cách tiện lợi, hiệu quả hơn bao giờ hết.

Máy chấm công Ronald ra đời tạo nên một bước ngoặt lớn cho ngành công nghệ hiện đại nhờ sở hữu những tính năng vô cùng thông minh và hiện đại. Điểm 10 đầu tiên dành cho máy chấm công Ronald đó là có dung lượng bộ nhớ cực lớn cho phép ghi nhớ đến 3000 vân tay, bộ đếm có thể lên đến 100.000 lượt chấm. Với tính năng này, các doanh nghiệp lớn đông nhân viên có thể hoàn toàn yên tâm trong việc quản lý nhân viên của mình. Đặc việt, với màn hình hiển thị màu LCD TFT mang đến không gian sang trọng, hiện đại cho danh nghiệp công ty.

Điểm 10 thứ hai dành cho máy chấm công Ronald đó là khả năng chấm công bằng vân tay tốc độ ghi nhớ nhanh chóng nhờ sử dụng bô vi xử lý – chip Intell vô cùng hiên đại. Bộ vi xử lý này đảm bảo hoạt động bền bỉ, mượt mà hơn cho máy chấm công Ronald, mang lại  khả năng hoạt động hiệu quả, năng suất hơn cho thiết bị.

Điểm 10 thứ 3 của máy chấm công Ronald đó là khả năng tích hợp, tải dữ liệu chấm công về máy tính nhờ có kết nối internet mạnh mẽ qua cổng kết nối tiện lợi trên thân máy. Cùng với công nghệ Font unicode, máy chấm công Ronald rất dễ dàng tương thích với hệ điều hành windows mang lại sự dễ dàng, tiện lợi cho việc chấm công nhân viên.
may cham cong ronald jack
Điểm 10 thứ tư dành cho máy chấm công Ronald đó là nhờ khả năng xuất báo cao dưới dạng file excel, các dạng mẫu báo cáo: chi tiết, thống kê, tổng hợp, quản ly việc đi muộn, về sớm của nhân viên. Đặc biệt hơn, máy chấm công Ronald mang lại sự tiên lợi hơn khi có thể quản lí danh sách nhân viên theo cây thư mục: Công ty > phòng ban > nhân viên >,..Bao gồm tên nhân viên, mã nhân viên, chức vụ, ngày sinh,...

Và còn rất nhiều tính năng thông minh xứng đáng nhận được điểm 10 mà máy chấm công Ronald xứng đáng nhận được. Giá thành của máy chấm công Ronald xứng đáng với sự thông minh, nhanh nhạy của nó. Máy chấm công Ronald Jack là người bạn đồng hành, trợ thủ đắc lực cho các công ty, doanh nghiệp trong việc quản lí nhân viên, tạo điều kiện cho sự đi lên, phát triển của công ty, doanh nghiệp.