Tin tức Máy chấm công Kobio

 • Hướng dẫn cài đặt máy chấm công vân tay

  Hướng dẫn cài đặt máy chấm công vân tay giúp các doanh nghiệp, công ty có thể dễ dàng quản lý nhân viên, quản lý giờ làm, tự động tính lương… mà không phải tiêu tốn nhiều nhân lực, công sức cũng như thời gian. Nếu bạn đã có một chiếc máy chấm công vân tay, hãy thực hiện các hướng dẫn cài đặt máy chấm công vân tay để đưa máy chấm công vào hoạt động ngay nhé.

 • Bảng giá máy chấm công tháng 8/2016

  Bảng giá máy chấm công tháng 8/2016 cùng với các sản phẩm hot nhất cùng với giá rẻ đã được Topgia.vn cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác nhất, giúp cho bạn hoàn toàn cóa thể lựa chọn cho văn phòng của mình mốt sản phầm phù hợp nhất. Hiện nay máy chấm công, máy đếm tiền hay máy Photocopy đối với các cơ quan hay tổ chức là vật dụng cần thiết để được trang bị phục vụ cho công việc, máy chấm công nhằm để kiểm soát thời gian đi làm của nhân viên và giảm thiểu khối lượng công việc cho con người. Vì thế đây là một trong số những máy móc hiện đại và cần thiết, bạn đang có nhu cầu lựa chọn bạn có thể tham khảo bảng giá máy chấm công tháng 8/2016 dưới đây.

 • Bảng giá máy chấm công tháng 7/2016

  Bảng giá máy chấm công tháng 7/2016 với các sản phẩm hot nhất cùng mức giá rẻ nhất được Topgia.vn cập nhật một cách đầy đủ giúp bạn dễ dàng lực chọn sản phẩm thích hợp cho văn phòng của mình. Hiện nay, máy chấm công là thiết bị phổ biến được hầu hết các cơ quan, tổ chức trang bị nhằm kiểm soát thời gian đi làm của nhân viên giúp giảm thiểu khối lượng công việc cho con người.

 • Bảng giá máy chấm công tháng 6/2016 cập nhật mới nhất

  Bảng giá máy chấm công tháng 6/2016 được Topgia.vn cập nhật đầy đủ với các sản phẩm hot nhất trên thị trường. So với các tháng trước, bảng giá máy chấm công trong tháng 6 này có sự biến động rõ rệt. Máy chấm công ngày nay đang trở thành công cụ hữu hiệu trong việc quản lý thời gian làm việc tại các doanh nghiệp. Đặc biệt là những công ty lớn, với số lượng lớn nhân sự, chiếc máy chấm công sẽ tự động tính công tính lương hàng tháng, giúp giảm thiểu rất lớn khối lượng công việc của con người.

Máy chấm công Kobio

Cách mạng khoa học- công nghệ tiên tiến bùng nổ  là hàng loạt các hình sản phẩm kĩ thuật- công nghệ hiện đại xuất hiện. Điển hình là chiếc máy chấm công Kobio, đây là một sản phẩm vô cùng hiện đại, thông minh với các tính năng tiện ích, loại bỏ tất cả những công việc rườm rà khi chấm công, tính lương cho nhân viên.
may cham cong kobip
Máy chấm công Kobio đang nổi trội trên thị trường và được rất nhiều các nhà hàng sang trọng,các quán cafe, công ty... sử dụng với sự hiện đại của máy chấm công sẽ giúp cho việc tính công ăn lương đối với  người lao động sẽ rất tiện lợi không bị nhầm lẫn.

Tính năng hiện đại được thể hiện ở chỗ chỉ cần in dấu vân tay lên màn cảm ứng ,họ tên đầy đủ của người lao động thì lập tức chiếc máy đó sẽ biết được nhân viên nào đã đi làm và đã chấm công, thật tiện lợi  và chính xác trán tình trạng chấm công thừa thiếu cho người lao động. Ngoài ra người trả lương, chủ nhà hàng, công ty.. không phải đau đầu, mất thời gian ngồi dở từng trang sổ để đếm công trả lương cho nhân viên.

Một cái máy chấm công chỉ bằng một cái điện thoại bàn thôi mà có thể  lưu trữ, ghi nhớ hết được mấy nghìn dấu vân tay của người lao động, nhân viên . Bên cạnh đó còn có mật khẩu  để bảo vệ khắc phục  tình trạng người khác xâm nhập thay đổi thông tin.
may cham cong kobio
Máy chấm công Kobio được thiết kế  với tính năng không bị trầy xước, mài mòn bề mặt cảm ứng không
lo khi lượng vân tay quá nhiều đụng chạm vào. Ngoài ra bàn phím máy chấm công được thiết kế rất bắt mắt và hiện đại thu hút được lòng tin của người sử dụng.

Chỉ là một cái máy chấm công thôi mà cũng đầy đủ tính năng càn thiết, đây chắc chawsnlaf một thiết bị thông minh.

Máy chấm công Kobio có cả tiếng việt lẫn tiếng anh giống như máy tính, điện thoại để phục vụ cho cả những người nước ngoài sang việt nam làm việc giải quyết khó khăn cho những người nước ngoài được sử dụng tiếng mẹ đẻ và không cần phải bắt buộc phải sử dụng tiếng việt.

Không đơn giản chỉ làm chấm công đâu mà máy còn nhận diện nhân viên, người tham gia làm việc đó, chính xác 100% không lo sai sót điều gì nữa. Nói một cách thật nhất thì chiếc máy không còn thiếu một chức năng gì trong việc quản lý người lao động, nhân viên làm việc.
may-cham-cong-van-tay
Tốc độ xác định dấu vân tay hanh chóng và chính xác đến từng li từng tí đẩy nhanh quá trình chấm công cũng như tiết kiệm thời gian làm việc cho mọi người. Tiện ích hơn nữa là ta có thể khôi phục và tìm lại  dữ liệu khi có sự cố xảy ra, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng chủ động trong việc tính toán.

Với những  chức năng hiện đại của máy chấm công Kobio ở trên thì sẽ giúp công việc quản lí người lao động ở mọi lĩnh vực đều có thể diễn ra một cách dễ dàng và chính xác. Lợi cho cả nhân viên lẫn người trả lương loại bỏ tất cả những rủi do trong quá trình tính lương. Thế thì còn lý do gì mà không sở hữu một sản phẩm hữu ích, thông minh đến như vậy, hãy mua và sử dụng ngay các bạn nhé. Chúc các bạn sử dụng hiệu quả sản phẩm này vào công việc.