Tin tức Máy chấm công khác

 • Hướng dẫn cài đặt máy chấm công vân tay

  Hướng dẫn cài đặt máy chấm công vân tay giúp các doanh nghiệp, công ty có thể dễ dàng quản lý nhân viên, quản lý giờ làm, tự động tính lương… mà không phải tiêu tốn nhiều nhân lực, công sức cũng như thời gian. Nếu bạn đã có một chiếc máy chấm công vân tay, hãy thực hiện các hướng dẫn cài đặt máy chấm công vân tay để đưa máy chấm công vào hoạt động ngay nhé.

 • Bảng giá máy chấm công tháng 8/2016

  Bảng giá máy chấm công tháng 8/2016 cùng với các sản phẩm hot nhất cùng với giá rẻ đã được Topgia.vn cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác nhất, giúp cho bạn hoàn toàn cóa thể lựa chọn cho văn phòng của mình mốt sản phầm phù hợp nhất. Hiện nay máy chấm công, máy đếm tiền hay máy Photocopy đối với các cơ quan hay tổ chức là vật dụng cần thiết để được trang bị phục vụ cho công việc, máy chấm công nhằm để kiểm soát thời gian đi làm của nhân viên và giảm thiểu khối lượng công việc cho con người. Vì thế đây là một trong số những máy móc hiện đại và cần thiết, bạn đang có nhu cầu lựa chọn bạn có thể tham khảo bảng giá máy chấm công tháng 8/2016 dưới đây.

 • Bảng giá máy chấm công tháng 7/2016

  Bảng giá máy chấm công tháng 7/2016 với các sản phẩm hot nhất cùng mức giá rẻ nhất được Topgia.vn cập nhật một cách đầy đủ giúp bạn dễ dàng lực chọn sản phẩm thích hợp cho văn phòng của mình. Hiện nay, máy chấm công là thiết bị phổ biến được hầu hết các cơ quan, tổ chức trang bị nhằm kiểm soát thời gian đi làm của nhân viên giúp giảm thiểu khối lượng công việc cho con người.

 • Bảng giá máy chấm công tháng 6/2016 cập nhật mới nhất

  Bảng giá máy chấm công tháng 6/2016 được Topgia.vn cập nhật đầy đủ với các sản phẩm hot nhất trên thị trường. So với các tháng trước, bảng giá máy chấm công trong tháng 6 này có sự biến động rõ rệt. Máy chấm công ngày nay đang trở thành công cụ hữu hiệu trong việc quản lý thời gian làm việc tại các doanh nghiệp. Đặc biệt là những công ty lớn, với số lượng lớn nhân sự, chiếc máy chấm công sẽ tự động tính công tính lương hàng tháng, giúp giảm thiểu rất lớn khối lượng công việc của con người.

Máy chấm công khác

Máy chấm công hiện nay rất đa dạng, vai trò củ những chiếc máy châm công là phục vụ tốt cho hoạt đọng quản lí nhân viên của mỗi công ty, doanh nghiệp, văn phòng,...Những chiếc máy chấm công khác sẽ chho bạn nhiều lựa chọn phong phú hơn, phù hợp hơn với mình.
may cham cong 
Ngày nay khoa học kỹ thuật phát triển cũng là lức mà những thiết bị công nghệ len lỏi vào trong đời sống của chúng ta. Trong một van phòng làm việc bạn có thể bắt gặp các thiết bị văn phòn như máy in, máy Fax và cũng không khó để bạn có thể tìm thấy được bóng dáng củ những chiếc máy chấm công hiện đại như máy chấm công Silicon, máy chấm công Gagata và rất nhiều loại máy chấm công khác.
 
Vai trò của máy chấm công vô cùng quan trọng. Bạn có thể chấm coong bằng  tay hay sử dụng máy tính để chấm công thế nhưng hiệu quả chấm công như vậy là chưa cao, bên cạnh đó độ chính xác thấp chưa nói đến việc bạn hàng ngày phải ngồi chấm công cho hàng trăm nhân viên thì điều đó thật mệt nhọc. Với những chiếc máy chấm công dù là là máy đắt tiền hay những chiếc máy chấm công khác rẻ tiền hơn bạn sẽ để việc chấm công cho mỗi nhân viên tự hoàn thành. Cách làm này vừa đạt được hiệu quả cao lại vừa cho nhân viên cảm giác thoải mái hơn, chủ động và yên tâm hơn khi chính họ được chấm công cho mình.
 
Trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công khác mà chúng ta chưa biết đến hoặc chưa có điều kiệ tiếp xúc, điều này không có nghĩa lf những chiếc máy chhaams công đó cs chất lựng thấp. Có rất nhiều lí do để bạn không biết đến chúng bởi thị trường máy chấm công ngày càng đa dạng hơn, nhiều mẫu mã và sả phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau nên nó hoàn toàn dễ dàng để giải thích điều đó.
may cham cong 
Những chiếc máy chấm công khác mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn đều là những chiếc máy hiện đại, không chỉ có khả năng chấm công nhanh, lưu trữ tốt, độ chính xác cao mà máy chấm công khác còn rất hiện đại trong thiết kế của mình. Với những chiếc máy chấm công như vậy bạn sẽ có dược không gian văn phòng làm việc tiện nghi cùng với sự tiện lợi khi quản lí lao động.