Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy chấm công Hitech

Máy chấm công Hitech là một trong những sản phẩm thông minh, nhanh nhạy của thương hiệu nổi tiếng Hitech. Với thiết kế sang trọng, hiện đại, chiếc máy chấm công của Hitech sở hữu những tính năng thông minh, nhanh nhẹn mang lại giá trí sử dụng cao cho sản phẩm.

Máy chấm công Hitech đạt có thiết kế vô cùng lịch lãm, sang trọng, sự kết hợp hài hòa giữa màu đen và trắng mang lại không gian bắt mắt, ấn tượng cho sản phẩm. Máy chấm công Hitech phù hợp với mọi không gian, công ty, văn phòng nào, mang lại hiệu quả làm việc cho các công ty.
may cham cong hitech
Máy chấm công Hitech hỗ tợ đắc lực cho công việc kiểm tra, giám sát ngày công, quá trình làm việc của công nhân, nhân viên cho công ty, doanh nghiệp đông người với những ưu điểm và tính năng thông minh, nhanh  nhẹn.

Ưu điểm nổi bật của nó là có khả năng cảm kiểm tra, chấm công bằng chế độ cảm ứng vân tay vô cùng nhanh chóng, tiện lợi tiết kiệm tối đa thời gian cho công nhân, nhân viên. Máy chấm công Hitech được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để hỗ trợ cho công việc của họ.

Máy chấm công Hitech tích hợp đến 15.000 vân tay mang đến sự tiện lợi và nhanh gọn khi sử dụng. Máy chấm công Hitech mở ra không gian lưu trữ dữ liệu rộng lớn, cho các công ty có thể kiểm tra được tình hình lao động của nhân viên mà không cần đến sổ tay ghi chép rườm rà, phúc tạp. Với công ty đông nhân viên thì máy chấm công Hitech là sự lựa chọn đúng đắn hơn cả.

Máy chấm công Hitech thiết kế treo tường, lại vừa có thể để ở bàn mang đến sự sang trọng cho gia đình bạn, lại vừa có thể sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Máy chấm công Hitech còn có khả năng đặc biệt đó là khả năng bảo vệ dữ liệu khi mất điện nên rất tiện lợi, an toàn cho việc quản lý tình hình làm việc của công nhân, nhân viên và người lao động nói chung. Tuy nhiên, tính năng này chỉ có ở các máy chấm công Hetech thế hệ mới. Những máy này có giá thành đắt hơn những lợi ích mà nó mang lại khiến các công ty, doanh nghiệp khó có thể chối từ được.

Máy chấm công Hitech còn có khả năng kết nối vô cùng thông minh, nhanh  nhẹn với các thiết bị khác như máy tính. Ưu điểm này giúp bạn nhìn các số liệu và thông số dễ dàng hơn trên màn hình máy tính lớn. Bạn cũng có thể chuyển dữ liệu hoặc tải thêm các phần mền tiện ích khác về máy chấm công để phục vụ tốt hơn cho công việc chấm công của công ty, doanh nghiệp.
may cham cong hitech
Giá thành của máy chấm công Hitech rất xứng đáng với những ưu điểm thông minh mà nó có được. Mang lại giá trị sử dụng thiết thực hơn bao giờ hết cho công việc quản lý người lao động. Nếu như máy bị hỏng thì bạn nên gọi thợ sửa máy chấm công Hitech để sửa chữa kỹ càng thiết bị hơn. Tuy nhiên, nếu biết cách sử dụng thì máy chấm công Hitech sẽ rất bền bỉ đấy các bạn ạ.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại máy chấm công nhưng các loại máy chấm công Hitech vẫn được để ý nhiều hơn cả. Truy cập Topgia.vn để tìm những nơi bán máy chấm công Hitech giá rẻ, chất lượng cao, chính hãng nhé.