Tin tức Máy chấm công Hitech

 • Hướng dẫn cài đặt máy chấm công vân tay

  Hướng dẫn cài đặt máy chấm công vân tay giúp các doanh nghiệp, công ty có thể dễ dàng quản lý nhân viên, quản lý giờ làm, tự động tính lương… mà không phải tiêu tốn nhiều nhân lực, công sức cũng như thời gian. Nếu bạn đã có một chiếc máy chấm công vân tay, hãy thực hiện các hướng dẫn cài đặt máy chấm công vân tay để đưa máy chấm công vào hoạt động ngay nhé.

 • Bảng giá máy chấm công tháng 8/2016

  Bảng giá máy chấm công tháng 8/2016 cùng với các sản phẩm hot nhất cùng với giá rẻ đã được Topgia.vn cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác nhất, giúp cho bạn hoàn toàn cóa thể lựa chọn cho văn phòng của mình mốt sản phầm phù hợp nhất. Hiện nay máy chấm công, máy đếm tiền hay máy Photocopy đối với các cơ quan hay tổ chức là vật dụng cần thiết để được trang bị phục vụ cho công việc, máy chấm công nhằm để kiểm soát thời gian đi làm của nhân viên và giảm thiểu khối lượng công việc cho con người. Vì thế đây là một trong số những máy móc hiện đại và cần thiết, bạn đang có nhu cầu lựa chọn bạn có thể tham khảo bảng giá máy chấm công tháng 8/2016 dưới đây.

 • Bảng giá máy chấm công tháng 7/2016

  Bảng giá máy chấm công tháng 7/2016 với các sản phẩm hot nhất cùng mức giá rẻ nhất được Topgia.vn cập nhật một cách đầy đủ giúp bạn dễ dàng lực chọn sản phẩm thích hợp cho văn phòng của mình. Hiện nay, máy chấm công là thiết bị phổ biến được hầu hết các cơ quan, tổ chức trang bị nhằm kiểm soát thời gian đi làm của nhân viên giúp giảm thiểu khối lượng công việc cho con người.

 • Bảng giá máy chấm công tháng 6/2016 cập nhật mới nhất

  Bảng giá máy chấm công tháng 6/2016 được Topgia.vn cập nhật đầy đủ với các sản phẩm hot nhất trên thị trường. So với các tháng trước, bảng giá máy chấm công trong tháng 6 này có sự biến động rõ rệt. Máy chấm công ngày nay đang trở thành công cụ hữu hiệu trong việc quản lý thời gian làm việc tại các doanh nghiệp. Đặc biệt là những công ty lớn, với số lượng lớn nhân sự, chiếc máy chấm công sẽ tự động tính công tính lương hàng tháng, giúp giảm thiểu rất lớn khối lượng công việc của con người.

Máy chấm công Hitech

Máy chấm công Hitech là một trong những sản phẩm thông minh, nhanh nhạy của thương hiệu nổi tiếng Hitech. Với thiết kế sang trọng, hiện đại, chiếc máy chấm công của Hitech sở hữu những tính năng thông minh, nhanh nhẹn mang lại giá trí sử dụng cao cho sản phẩm.

Máy chấm công Hitech đạt có thiết kế vô cùng lịch lãm, sang trọng, sự kết hợp hài hòa giữa màu đen và trắng mang lại không gian bắt mắt, ấn tượng cho sản phẩm. Máy chấm công Hitech phù hợp với mọi không gian, công ty, văn phòng nào, mang lại hiệu quả làm việc cho các công ty.
may cham cong hitech
Máy chấm công Hitech hỗ tợ đắc lực cho công việc kiểm tra, giám sát ngày công, quá trình làm việc của công nhân, nhân viên cho công ty, doanh nghiệp đông người với những ưu điểm và tính năng thông minh, nhanh  nhẹn.

Ưu điểm nổi bật của nó là có khả năng cảm kiểm tra, chấm công bằng chế độ cảm ứng vân tay vô cùng nhanh chóng, tiện lợi tiết kiệm tối đa thời gian cho công nhân, nhân viên. Máy chấm công Hitech được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để hỗ trợ cho công việc của họ.

Máy chấm công Hitech tích hợp đến 15.000 vân tay mang đến sự tiện lợi và nhanh gọn khi sử dụng. Máy chấm công Hitech mở ra không gian lưu trữ dữ liệu rộng lớn, cho các công ty có thể kiểm tra được tình hình lao động của nhân viên mà không cần đến sổ tay ghi chép rườm rà, phúc tạp. Với công ty đông nhân viên thì máy chấm công Hitech là sự lựa chọn đúng đắn hơn cả.

Máy chấm công Hitech thiết kế treo tường, lại vừa có thể để ở bàn mang đến sự sang trọng cho gia đình bạn, lại vừa có thể sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Máy chấm công Hitech còn có khả năng đặc biệt đó là khả năng bảo vệ dữ liệu khi mất điện nên rất tiện lợi, an toàn cho việc quản lý tình hình làm việc của công nhân, nhân viên và người lao động nói chung. Tuy nhiên, tính năng này chỉ có ở các máy chấm công Hetech thế hệ mới. Những máy này có giá thành đắt hơn những lợi ích mà nó mang lại khiến các công ty, doanh nghiệp khó có thể chối từ được.

Máy chấm công Hitech còn có khả năng kết nối vô cùng thông minh, nhanh  nhẹn với các thiết bị khác như máy tính. Ưu điểm này giúp bạn nhìn các số liệu và thông số dễ dàng hơn trên màn hình máy tính lớn. Bạn cũng có thể chuyển dữ liệu hoặc tải thêm các phần mền tiện ích khác về máy chấm công để phục vụ tốt hơn cho công việc chấm công của công ty, doanh nghiệp.
may cham cong hitech
Giá thành của máy chấm công Hitech rất xứng đáng với những ưu điểm thông minh mà nó có được. Mang lại giá trị sử dụng thiết thực hơn bao giờ hết cho công việc quản lý người lao động. Nếu như máy bị hỏng thì bạn nên gọi thợ sửa máy chấm công Hitech để sửa chữa kỹ càng thiết bị hơn. Tuy nhiên, nếu biết cách sử dụng thì máy chấm công Hitech sẽ rất bền bỉ đấy các bạn ạ.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại máy chấm công nhưng các loại máy chấm công Hitech vẫn được để ý nhiều hơn cả. Truy cập Topgia.vn để tìm những nơi bán máy chấm công Hitech giá rẻ, chất lượng cao, chính hãng nhé.