• Mới nhất
 • Bán chạy
 • Giá từ cao đến thấp
 • Giá từ thấp đến cao

Tin tức Máy chấm công Granding

 • Hướng dẫn cài đặt máy chấm công vân tay

  Hướng dẫn cài đặt máy chấm công vân tay giúp các doanh nghiệp, công ty có thể dễ dàng quản lý nhân viên, quản lý giờ làm, tự động tính lương… mà không phải tiêu tốn nhiều nhân lực, công sức cũng như thời gian. Nếu bạn đã có một chiếc máy chấm công vân tay, hãy thực hiện các hướng dẫn cài đặt máy chấm công vân tay để đưa máy chấm công vào hoạt động ngay nhé.

 • Bảng giá máy chấm công tháng 8/2016

  Bảng giá máy chấm công tháng 8/2016 cùng với các sản phẩm hot nhất cùng với giá rẻ đã được Topgia.vn cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác nhất, giúp cho bạn hoàn toàn cóa thể lựa chọn cho văn phòng của mình mốt sản phầm phù hợp nhất. Hiện nay máy chấm công, máy đếm tiền hay máy Photocopy đối với các cơ quan hay tổ chức là vật dụng cần thiết để được trang bị phục vụ cho công việc, máy chấm công nhằm để kiểm soát thời gian đi làm của nhân viên và giảm thiểu khối lượng công việc cho con người. Vì thế đây là một trong số những máy móc hiện đại và cần thiết, bạn đang có nhu cầu lựa chọn bạn có thể tham khảo bảng giá máy chấm công tháng 8/2016 dưới đây.

 • Bảng giá máy chấm công tháng 7/2016

  Bảng giá máy chấm công tháng 7/2016 với các sản phẩm hot nhất cùng mức giá rẻ nhất được Topgia.vn cập nhật một cách đầy đủ giúp bạn dễ dàng lực chọn sản phẩm thích hợp cho văn phòng của mình. Hiện nay, máy chấm công là thiết bị phổ biến được hầu hết các cơ quan, tổ chức trang bị nhằm kiểm soát thời gian đi làm của nhân viên giúp giảm thiểu khối lượng công việc cho con người.

 • Bảng giá máy chấm công tháng 6/2016 cập nhật mới nhất

  Bảng giá máy chấm công tháng 6/2016 được Topgia.vn cập nhật đầy đủ với các sản phẩm hot nhất trên thị trường. So với các tháng trước, bảng giá máy chấm công trong tháng 6 này có sự biến động rõ rệt. Máy chấm công ngày nay đang trở thành công cụ hữu hiệu trong việc quản lý thời gian làm việc tại các doanh nghiệp. Đặc biệt là những công ty lớn, với số lượng lớn nhân sự, chiếc máy chấm công sẽ tự động tính công tính lương hàng tháng, giúp giảm thiểu rất lớn khối lượng công việc của con người.

Máy chấm công Granding

Máy chấm công Granding là một trong những sản phẩm thông minh, nhanh nhẹn mang thương hiệu nổi tiếng Granding. Với thiết kế sang trọng, hiện đại, máy chấm công này sở hữu tính năng thông minh và ưu điểm nổi bật chắc chắn sẽ làm hài lòng các nhà quản lý công ty, doanh nghiệp.

Máy chấm công Granding có thiết kế vô cùng độc đáo, ấn tượng với thiết kế một khối vô cùng nhỏ gọn, tiện dụng mang lại không gian sang trọng cho gia đình bạn. Máy chấm công Granding  còn có nhiều ưu điểm thông minh chinh phục nhiều người dùng khó tính nhất.
may cham cong granding
Máy chấm công Granding có dung lượng bộ nhớ cực lớn lên đến 3000 dấu vân tay cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết. Với một tập đoàn hoặc công ty, doanh nghiệp lớn thì máy chấm công Granding là lựa chọn đúng đắn nhất cho gia đình bạn.

Máy chấm công Granding có tốc tốc độ xử lý rất nhanh khi sử dụng Chip xử lý intel của Mỹ. Với ưu điểm này, máy chấm công Granding sẽ chấm công nhanh hơn, lưu dữ liệu nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho người sử dụng.

Máy chấm công Granding mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng vì nó trang bị màn hình hiển thị vô cùng thông minh, đèn Led giúp bạn tiết kiệm được tối đa điện năng. Đặc biệt hơn bao giờ hết, màn hình hiển thị này hỗ trợ tiếng việt và tiếng anh một cách thông minh, tiện lợi khi chấm công, cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị hơn bao giờ hết.

Máy chấm công Granding còn có kết nối vô cùng thông minh với máy tính mang lại sự tiện lợi  khi hoạt động. Đây là ưu điểm thông minh, nhanh nhẹn của các dòng máy chấm công hiện đại mang lại giá trị sử dụng thiết thực cho gia đình bạn.

Máy chấm công Granding kết hợp sử dụng vân tay, thẻ cảm ứng giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư và sử dụng máy chấm công; việc quản lý người lao động của các công ty, doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
may cham cong granding
Máy chấm công Granding có tính bảo mật rất cao có thể chấm công được an toàn vì nó có khả năng lưu trữ dữ liệu khi mất điện. Máy chấm công Granding còn có phần mềm xử quản lý nhân viên, sổ tay, giờ công,...và nhiều tính năng khác được xuất ra file excel giúp tính toán tiền lương nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Nhờ những ưu điểm thông minh, nhanh nhẹn trên, máy chấm công Granding đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các nhà quản lý vì nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực khi sử dụng. Truy cập Topgia.vn để tìm những nơi bán máy chấm công Granding giá rẻ, chất lượng cao nhất nhé.