Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy chấm công Granding

Máy chấm công Granding là một trong những sản phẩm thông minh, nhanh nhẹn mang thương hiệu nổi tiếng Granding. Với thiết kế sang trọng, hiện đại, máy chấm công này sở hữu tính năng thông minh và ưu điểm nổi bật chắc chắn sẽ làm hài lòng các nhà quản lý công ty, doanh nghiệp.

Máy chấm công Granding có thiết kế vô cùng độc đáo, ấn tượng với thiết kế một khối vô cùng nhỏ gọn, tiện dụng mang lại không gian sang trọng cho gia đình bạn. Máy chấm công Granding  còn có nhiều ưu điểm thông minh chinh phục nhiều người dùng khó tính nhất.
may cham cong granding
Máy chấm công Granding có dung lượng bộ nhớ cực lớn lên đến 3000 dấu vân tay cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết. Với một tập đoàn hoặc công ty, doanh nghiệp lớn thì máy chấm công Granding là lựa chọn đúng đắn nhất cho gia đình bạn.

Máy chấm công Granding có tốc tốc độ xử lý rất nhanh khi sử dụng Chip xử lý intel của Mỹ. Với ưu điểm này, máy chấm công Granding sẽ chấm công nhanh hơn, lưu dữ liệu nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho người sử dụng.

Máy chấm công Granding mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng vì nó trang bị màn hình hiển thị vô cùng thông minh, đèn Led giúp bạn tiết kiệm được tối đa điện năng. Đặc biệt hơn bao giờ hết, màn hình hiển thị này hỗ trợ tiếng việt và tiếng anh một cách thông minh, tiện lợi khi chấm công, cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị hơn bao giờ hết.

Máy chấm công Granding còn có kết nối vô cùng thông minh với máy tính mang lại sự tiện lợi  khi hoạt động. Đây là ưu điểm thông minh, nhanh nhẹn của các dòng máy chấm công hiện đại mang lại giá trị sử dụng thiết thực cho gia đình bạn.

Máy chấm công Granding kết hợp sử dụng vân tay, thẻ cảm ứng giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư và sử dụng máy chấm công; việc quản lý người lao động của các công ty, doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
may cham cong granding
Máy chấm công Granding có tính bảo mật rất cao có thể chấm công được an toàn vì nó có khả năng lưu trữ dữ liệu khi mất điện. Máy chấm công Granding còn có phần mềm xử quản lý nhân viên, sổ tay, giờ công,...và nhiều tính năng khác được xuất ra file excel giúp tính toán tiền lương nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Nhờ những ưu điểm thông minh, nhanh nhẹn trên, máy chấm công Granding đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các nhà quản lý vì nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực khi sử dụng. Truy cập Topgia.vn để tìm những nơi bán máy chấm công Granding giá rẻ, chất lượng cao nhất nhé.