• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

Gợi ý sản phẩm:


 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy chấm công Adel

Mọi hoạt động hiện nay đều được hiện đại hóa bằng các công nghệ hiện đại, trong đó cách chấm công cho nhân viên ở các công ty, các đơn vị đều được áp dụng phương thức chấm công vân tay mới thay cho phương thức chấm công ghi sổ truyền thống. Máy chấm công Adel là một trong những sản phẩm được nhiều nơi áp dụng thực hiện, cho độ chính xác cao và sự tiện lợi hơn bao giờ hết
may cham cong adel
Nếu như ngày trước chúng ta chấm công bằng việc ghi lại nhật kí đi làm của từng ngời trên sổ sách thì ngày nay việc chấm công đã trở nên dễ dàng, thuận tiện và vô cùng chính xác nhờ vào máy chấm công Adel. Khi chấm công bằng phương thức cũ độ chính xác không cao chưa kể đến những sai sót và sự cố bất ngờ như so sách bị hư hỏng, bị ướt bị cháy mọi thứ sẽ tiêu tùng.Còn với máy chấm công Adel ta có thể tiết kiệm nguồn nhân lực để làm những công việc khác, tiết kiệm thời gian mà đảm bảo độ chính xác tuyệt đối nhân cho nhân viên.

Máy chấm công Adel được thiết kế vớ màn hình hiện đại, có khả năng nhận dạng thế hệ mới, hạn chế trầy xước. Ngoài ra khả năng kiểm tra báo cáo trực tiếp còn được thiết kế trên máy chấm công này rất hữu ích cho nơi làm việc.

Bên cạnh đó máy chấm công Adel còn cho người sử dụng một bất ngờ về khả năng lưu trữ của máy. Tổng dung lượng luu trữ của máy rất cao, phù hợp với cả những công ty đông người. Những công nghệ của máy chấm công Adel đều là công nghệ hiện đại với chíp xử lí với cấu hình mạnh mẽ và bộ cảm biến quang ánh sáng xanh mới. Sự phân tích, tính toán của máy chấm công này diễn ra nhanh và chính xác hơn với phiên bản thuật toán cao cấp.
may cham cong adel
Thiết kế máy chấm công Adel nhỏ gọn, có vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Màn hình hiển thị roc nét và các nút bấm chuẩn xá đến từng milimet, độ nhạy cũng khá tốt. Chính vì sự nhỏ gọn ấy mà máy chấm công Adel dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau kể cả ở ngay sát cửa ra vào mà không gây cản trở, mất diện tích.

Máy chấm công Adel có thể chạy tốt ở cả điều kiện nhiệt độ máy tăng lên cao khoảng 45 độ C, tiện dụng và dễ dàng sử dụng hơn với việc máy trang bị ngôn ngữ tiếng anh thông dụng và hõ trợ thêm nhiều ngôn ngữ khác.

Dù chưa được sử dụng phổ biến rộng rãi ở Việt Nam nhưng số lượng công ty, tổ chức, đơn vị sửa dụng máy chấm công Adel đang ngày môt tăng lên cho thấy sự hòa nhập mạnh mẽ của người Việt Nam đối với những bước phát triển của khoa học công nghệ hiện đại. Sự xuất hiện của máy chấm công Adel là bước phát triển mới cho thị trường máy chấm công tại Việt Nam.

Hãy tối ưu hóa mọi công việc cùng sự đi lên của khoa học, yên tâm làm việc cùng máy chấm công Adel vì khả năng mạnh mẽ cúng như chính xác của chiếc máy chấm công này.